☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Bulldog Anh Mặt Xệ Thuần Chủng

Các Bé Bulldog Anh “Mặt Xệ và Bụng Phệ” Xuất Chuồng Tháng 6/2020

Đàn Bulldog Anh mặt xệ, bụng phệ siêu cute sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều được gần 2 tháng tuổi, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Mọi bé Bulldog tại Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi về nhà mới. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Bulldog Anh – Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán

Chó Bulldog Anh (hay chó Bull Anh, Bulldog, chó Bò) là giống chó cổ của Anh Quốc. Bulldog Anh được tin là hậu duệ của giống chó Colossus huyền thoại (chó Ngao chiến Ý) của người La Mã cổ đại. Ngày nay, Bulldog là một trong những giống chó được yêu thích nhất, được nuôi làm thứ cưng ở hầu hết các nước. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm cũng như giá bán chó Bulldog Anh thuần chủng hiện nay.

Chó Bulldog Anh - Đặc điểm, tính cách chó Bulldog. Giá bán chó Bulldog

Mua chó Bulldog giá bao nhiêu? Giá bán chó Bulldog Anh thuần chủng

Chó Bulldog Anh, hay Bulldog, là giống chó đang rất được yêu thích ở Việt Nam vì thân hình mập ú nu đáng yêu, lại rất tham ăn, dễ chăm sóc. Giá chó Bulldog hiện khá cao so với các giống thú cưng khác do có nhiều khó khăn trong việc nhân giống. Vậy mua chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá chó Bulldog Anh thuần chủng ở Việt Nam, và cũng như nơi bán chó Bulldog Anh uy tín, và các quyền lợi khi mua chó Bulldog Anh tại Thú Kiểng. 

Mua chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bulldog Anh mặt xệ

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn, hiện đang rất được yêu thích tại Việt Nam bởi thân hình nhỏ nhắn, mặt xệ, chân ngắn, mũm mĩm rất đáng yêu. Có 3 giống chó mặt xệ rất được yêu thích là Pug mặt xệ, Bulldog Anh, Bull Pháp. Ngoài ra còn có chó Boxer, Boston Terrier, Bullmastiff,…. Vậy mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó mặt xệ, cũng như đặc điểm của từng giống. 

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ. Bán chó mặt xệ con

Mua chó Bulldog ở đâu? Địa chỉ bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội, TPHCM

Chó Bulldog, hay Bull Anh, là một trong những giống chó rất được yêu thích ở Việt Nam, và là một trong 3 giống chó mặt xệ được yêu thích nhất thế giới. Số lượng chó Bulldog Anh không nhiều, giá chó Bulldog thuần chủng cũng vì vậy mà khá cao, thường không dưới 10 triệu mỗi bé. Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, bạn nên mua chó Bulldog Anh ở đâu để đảm bảo thuần chủng và sức khỏe tốt? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các trại chó Bulldog, và cửa hàng bán chó Bulldog uy tín nhất. 

Mua chó Bulldog ở đâu? Shop bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội, TPHCM

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn. Các giống chó mặt xệ nổi tiếng nhất

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn, là tên gọi chung cho các giống chó có da mặt nhăn, dày và xệ thành nhiều lớp. Các giống chó này thường có đặc điểm chung là lông ngắn mượt, đầu to, vai rộng, mõm ngắn, chán dô, mũi hếch, lười và phàm ăn, khiến chúng thường có body rất mập mạp. Chó mặt xệ có nhiều kích thước khác nhau, có thể rất lớn như các giống chó ngao, hay nhỏ như chó Pug. Dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các giống chó mặt xệ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay!

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn. Các giống chó mặt xệ lớn và nhỏ

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button