☎ Liên hệ: 085 9853 946


Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Chó Bull Pháp nói chung không kén ăn như các giống “chó Tây” khác, do vậy nuôi chó Bull Pháp rất nhàn. Tuy nhiên, cũng vì chúng không kén ăn mà đa số người nuôi không thực sự quan tâm nhiều tới chế độ dinh dưỡng của Bull Pháp, mà chỉ cho ăn theo kinh nghiệm và hài lòng khi thấy bé ăn ngon lành, no bụng, khiến bé bị thiếu chất, thường xuyên bị tiêu chảy, đi ngoài phân lỏng và sức đề kháng kém. Vậy bạn đã cho bé Bull Pháp của mình ăn uống đúng cách, đầy đủ dinh dưỡng chưa? 

Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Thực Trạng Thức Ăn Của Chó Bull Pháp ở Nước Ta

Bull Pháp rất phàm ăn và có thể ăn ngon lành mọi thứ (có thể ăn được) mà bạn cho. Tuy nhiên, giống chó này lại rất lười, chúng có thể nằm ì một chỗ từ sáng đến chiều và chỉ dậy khi đói. Đặc tính này khiến chúng dễ bị béo phì, nhất là khi chế độ ăn lại giàu tinh bột như ở Việt Nam.

Chó Bull Pháp – Tìm Hiểu Đặc Điểm, Nguồn Gốc và Giá Bán Chó Bull Pháp

Giống chó Bull Pháp (chó Bulldog Pháp hay French Bulldog) là một giống chó nhỏ, thông minh, nhanh nhẹn và được coi là quý hiếm. Chúng bắt nguồn từ giống Bulldog Anh nổi tiếng. Bull Pháp là một giống chó còn khá mới, lịch sử của chúng chỉ mới bắt đầu từ nửa cuối thế kỉ 19, khi những người Anh di cư sang pháp để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Họ đã mang theo Bulldog Anh và lai tạo với giống chó Terrier Pháp (chó sục Pháp) để cho ra đời chú chó Bull Pháp đầu tiên vào năm 1860.

Nguồn Gốc, Lịch Sử Giống Chó Bull Pháp

Khác với lịch sử đẫm máu của tổ tiên Bulldog Anh và họ hàng gần Pitbull, chó Bulldog Pháp có một lịch sử khá êm đềm từ khi ra đời năm 1860. Thời kỳ này, các môn thể thao máu me như chọi chó hay bull baiting đã dần bị cấm ở các nước châu Âu, và do kích thước quá nhỏ với tính cách hiền lành cuả Bull Pháp khiến chúng không có khả năng chiến đấu, mà chỉ được dùng làm thú cưng trong nhà hoặc các công việc nhẹ nhàng như bắt chuột, giữ nhà.

Cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp. Đồ dùng và Thức ăn cho chó Bulldog

Bulldog đang là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam vì vẻ ngoài đáng yêu, body chắc chắn, tính cách hiền lành, đặc biệt lại “lười vận động” và không kén ăn như nhiều giống chó khác nên rất dễ chăm sóc. Hiện ở Việt Nam có 2 loại chó Bulldog phổ biến là Bulldog AnhBull Pháp (hay Bulldog Pháp). Cả 2 giống chó này đều khá đắt đỏ và đều gặp các vấn đề chung về sức khỏe, vì vậy cần có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng đặc biệt. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nên cho chó bulldog ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng, và cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp để chúng luôn khỏe mạnh. 

Cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp. Đồ dùng, Thức ăn cho chó Bulldog

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp thuần chủng

Mua Bán Chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp Thuần Chủng

Chó Bull Pháp được nuôi tại Việt Nam từ khoảng năm 2005, đến nay đã hơn 10 năm, được rất nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến, tuy nhiên do nhân giống khó khăn nên số lượng giống chó này ở Việt Nam không nhiều và giá cũng rất đắt đỏ, cao hơn hầu hết các giống chó cảnh khác. Muốn sở hữu 1 em Bull Pháp, hầu hết mọi người phải bỏ ra tới chục triệu, thậm chí 2 chục triệu cho mỗi em. Vậy mua chó Bull Pháp giá bao nhiều tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giá chó Bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam hiện nay, cũng như các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bull Pháp tại Thú Kiểng. 

Mua chó Bulldog Pháp. Địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM

Bull Pháp (hay Bulldog Pháp) được coi là giống chó mặt xệ quý, hiếm tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực nhân giống, số lượng chó Bull Pháp ở Việt Nam hiện không nhiều và giá cũng rất cao. Giá một chú chó Bull Pháp hiện nay thường trên 10 triệu với những em không giấy tờ do VKA cấp, và trên 15 triệu với những em có giấy tờ đầy đủ. Giá đắt đỏ, trong khi nguồn chó lại hạn chế, nhiều kẻ đã nhập chó bệnh hoặc chó lai từ Trung Quốc về, giả làm Bull Pháp xịn, gây khó khăn cho những người yêu giống chó này. Vậy bạn nên mua chó Bull Pháp (bulldog Pháp) ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn các địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt.

Mua bán chó Bull Pháp (Bulldog Pháp) tại Hà Nội & TPHCM

* Thông thường, các trại chó hoặc cửa hàng có bán chó Bulldog Anh, thì thường cũng bán chó Bull Pháp. Bạn có thể tham khảo bài viết địa chỉ bán chó Bulldog Anh ở Việt Nam.

Địa chỉ bán chó Bull Pháp uy tín

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm