☎ Liên hệ: 085 9853 946

Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Chó Bull Pháp nói chung không kén ăn như các giống “chó Tây” khác, do vậy nuôi chó Bull Pháp rất nhàn. Tuy nhiên, cũng vì chúng không kén ăn mà nhiều người chưa quan tâm tới dinh dưỡng, mà chỉ cho ăn theo kinh nghiệm và hài lòng khi thấy bé ăn no bụng, khiến bé bị thiếu chất, thường xuyên bị tiêu chảy, đi ngoài và sức đề kháng kém. Vậy bạn nên cho chó Bull Pháp ăn gì? Dưới đây là chế độ dinh dưỡng và thức ăn cho chó Bull Pháp. 

Chó Bull Pháp ăn gì? Thực đơn cho Bull Pháp. Thức ăn cho Bull Pháp

Chó Bull Pháp – Tìm Hiểu Đặc Điểm, Nguồn Gốc và Giá Bán

Giống chó Bull PhápBulldog Pháp hay một số nơi cũng gọi là chó Pug Pháp, là một giống chó mới xuất hiện khoảng nửa cuối thế kỷ 19, và có có nguồn gốc từ giống chó Bulldog Anh nổi tiếng. Bull Pháp có kích thước nhỏ nhắn, thông minh, nhanh nhẹn và là giống chó cực kỳ được yêu thích ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về nguồn gốc, lịch sử của giống chó Bull Pháp, cũng như đặc điểm, tính cách và giá bán của chó Bull Pháp thuần chủng. 

Chó Bull Pháp, chó Pug Pháp - Nguồn gốc, đặc điểm, giá chó Bull Pháp

Hướng dẫn cách nuôi chó Bull Pháp. Thức ăn cho chó Bull Pháp

Bull Pháp (hay Pug Pháp) đang là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam vì ngoại hình đáng yêu, tính cách hiền lành, đặc biệt lại “lười vận động” và không kén ăn như nhiều giống chó khác nên rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, cũng vì dễ nuôi mà nhiều người chưa thực sự quan tâm tới cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng khoa học cho chó Bull Pháp. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nên cho chó Bull Pháp ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng, và cách nuôi chó Bull Pháp ở Việt Nam để chúng luôn khỏe mạnh. 

Cách nuôi chó Bull Pháp. Kinh nghiệm nuôi chó Bull Pháp (Pug Pháp)

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp thuần chủng

Chó Bull Pháp, Bulldog Pháp hay chó Bò Pháp (một số người cũng gọi là chó Pug Pháp), được nuôi tại Việt Nam từ khoảng năm 2005, đến nay đã được rất nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến. Tuy nhiên, do nhân giống khó khăn nên số lượng chó Bull Pháp hiện không nhiều, giá bán do đó cũng rất đắt đỏ. Vậy mua chó Bull Pháp giá bao nhiều tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam hiện nay, cũng như những quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bull Pháp tại Thú Kiểng!

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con

Mua chó Bulldog Pháp. Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội, TPHCM

Chó Bull Pháp, Bulldog Pháp hay chó Bò Pháp (cũng được gọi là chó Pug Pháp) là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam. Giá chó Bull Pháp thuần chủng khá đắt đỏ, dao động từ 11 đến 16 triệu mỗi bé, nhưng luôn trong tình trạng khan hiếm cún. Chính vì vậy mà nhiều kẻ đã trà trộn Bull Pháp lai tạp, sức khỏe kém để đánh lừa người mua. Vậy bạn nên mua chó Bull Pháp ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cửa hàng bán chó Bull Pháp tại Hà Nội và TPHCM uy tín nhất!

Mua chó Bull Pháp ở đâu? Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button