Home Chó Cảnh Bulldog (Anh & Pháp)

Bulldog (Anh & Pháp)

Bulldog Anh (Bull Anh)Bulldog Pháp (chó Bull Pháp) là 2 giống chó phổ biến nhất trong dòng chó Bull. Hai giống chó này đều rất được yêu thích ở Việt Nam hiện nay, số lượng lại khá ít nên giá rất đắt đỏ. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi, chăm sóc chó Bulldog, giá bán và địa chỉ mua chó bulldog uy tín.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Bulldog Anh Mặt Xệ Thuần Chủng

Các Bé Bulldog Anh “Mặt Xệ và Bụng Phệ” Xuất Chuồng Tháng 6/2020

Đàn Bulldog Anh mặt xệ, bụng phệ siêu cute sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều được gần 2 tháng tuổi, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Mọi bé Bulldog tại Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi về nhà mới. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Chó Bull Pháp nói chung không kén ăn như các giống “chó Tây” khác, do vậy nuôi chó Bull Pháp rất nhàn. Tuy nhiên, cũng vì chúng không kén ăn mà nhiều người chưa quan tâm tới dinh dưỡng, mà chỉ cho ăn theo kinh nghiệm và hài lòng khi thấy bé ăn no bụng, khiến bé bị thiếu chất, thường xuyên bị tiêu chảy, đi ngoài và sức đề kháng kém. Vậy bạn nên cho chó Bull Pháp ăn gì? Dưới đây là chế độ dinh dưỡng và thức ăn cho chó Bull Pháp. 

Chó Bull Pháp ăn gì? Thực đơn cho Bull Pháp. Thức ăn cho Bull Pháp

Chó Bull Pháp – Tìm Hiểu Đặc Điểm, Nguồn Gốc và Giá Bán

Giống chó Bull PhápBulldog Pháp hay một số nơi cũng gọi là chó Pug Pháp, là một giống chó mới xuất hiện khoảng nửa cuối thế kỷ 19, và có có nguồn gốc từ giống chó Bulldog Anh nổi tiếng. Bull Pháp có kích thước nhỏ nhắn, thông minh, nhanh nhẹn và là giống chó cực kỳ được yêu thích ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về nguồn gốc, lịch sử của giống chó Bull Pháp, cũng như đặc điểm, tính cách và giá bán của chó Bull Pháp thuần chủng. 

Chó Bull Pháp, chó Pug Pháp - Nguồn gốc, đặc điểm, giá chó Bull Pháp

Hướng dẫn cách nuôi chó Bull Pháp. Thức ăn cho chó Bull Pháp

Bull Pháp (hay Pug Pháp) đang là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam vì ngoại hình đáng yêu, tính cách hiền lành, đặc biệt lại “lười vận động” và không kén ăn như nhiều giống chó khác nên rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, cũng vì dễ nuôi mà nhiều người chưa thực sự quan tâm tới cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng khoa học cho chó Bull Pháp. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nên cho chó Bull Pháp ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng, và cách nuôi chó Bull Pháp ở Việt Nam để chúng luôn khỏe mạnh. 

Cách nuôi chó Bull Pháp. Kinh nghiệm nuôi chó Bull Pháp (Pug Pháp)

Chó Bulldog Anh – Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán

Chó Bulldog Anh (hay chó Bull Anh, Bulldog, chó Bò) là giống chó cổ của Anh Quốc. Bulldog Anh được tin là hậu duệ của giống chó Colossus huyền thoại (chó Ngao chiến Ý) của người La Mã cổ đại. Ngày nay, Bulldog là một trong những giống chó được yêu thích nhất, được nuôi làm thứ cưng ở hầu hết các nước. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm cũng như giá bán chó Bulldog Anh thuần chủng hiện nay.

Chó Bulldog Anh - Đặc điểm, tính cách chó Bulldog. Giá bán chó Bulldog

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp thuần chủng

Chó Bull Pháp, Bulldog Pháp hay chó Bò Pháp (một số người cũng gọi là chó Pug Pháp), được nuôi tại Việt Nam từ khoảng năm 2005, đến nay đã được rất nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến. Tuy nhiên, do nhân giống khó khăn nên số lượng chó Bull Pháp hiện không nhiều, giá bán do đó cũng rất đắt đỏ. Vậy mua chó Bull Pháp giá bao nhiều tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam hiện nay, cũng như những quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bull Pháp tại Thú Kiểng!

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con

Mua chó Bulldog giá bao nhiêu? Giá bán chó Bulldog Anh thuần chủng

Chó Bulldog Anh, hay Bulldog, là giống chó đang rất được yêu thích ở Việt Nam vì thân hình mập ú nu đáng yêu, lại rất tham ăn, dễ chăm sóc. Giá chó Bulldog hiện khá cao so với các giống thú cưng khác do có nhiều khó khăn trong việc nhân giống. Vậy mua chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá chó Bulldog Anh thuần chủng ở Việt Nam, và cũng như nơi bán chó Bulldog Anh uy tín, và các quyền lợi khi mua chó Bulldog Anh tại Thú Kiểng. 

Mua chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bulldog Anh mặt xệ

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn, hiện đang rất được yêu thích tại Việt Nam bởi thân hình nhỏ nhắn, mặt xệ, chân ngắn, mũm mĩm rất đáng yêu. Có 3 giống chó mặt xệ rất được yêu thích là Pug mặt xệ, Bulldog Anh, Bull Pháp. Ngoài ra còn có chó Boxer, Boston Terrier, Bullmastiff,…. Vậy mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó mặt xệ, cũng như đặc điểm của từng giống. 

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ. Bán chó mặt xệ con

Các giống chó thuộc họ Bull (Bulldog) tiếng trên thế giới

Họ Bulldog bao gồm một số giống chó, có nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới, hầu hết có nguồn gốc từ chó Bulldog Anh lai tạo với một (hoặc một số) giống chó khác trong quá trình “chu du” khắp thế giới. Một số giống chó nổi tiếng thuộc họ Bull trên thế giới là Bulldog Anh, Bull Pháp, Bulldog Mỹ, Bully, Pitbull,… Dưới đây là sơ lược về những giống chó nổi tiếng này.

Các giống chó nổi tiếng thuộc họ Bulldog

1. Bulldog Anh

Các giống chó bulldog trên thế giới

 

Mua chó Bulldog Pháp. Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội, TPHCM

Chó Bull Pháp, Bulldog Pháp hay chó Bò Pháp (cũng được gọi là chó Pug Pháp) là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam. Giá chó Bull Pháp thuần chủng khá đắt đỏ, dao động từ 11 đến 16 triệu mỗi bé, nhưng luôn trong tình trạng khan hiếm cún. Chính vì vậy mà nhiều kẻ đã trà trộn Bull Pháp lai tạp, sức khỏe kém để đánh lừa người mua. Vậy bạn nên mua chó Bull Pháp ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cửa hàng bán chó Bull Pháp tại Hà Nội và TPHCM uy tín nhất!

Mua chó Bull Pháp ở đâu? Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội, TPHCM

Mua chó Bulldog ở đâu? Địa chỉ bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội, TPHCM

Chó Bulldog, hay Bull Anh, là một trong những giống chó rất được yêu thích ở Việt Nam, và là một trong 3 giống chó mặt xệ được yêu thích nhất thế giới. Số lượng chó Bulldog Anh không nhiều, giá chó Bulldog thuần chủng cũng vì vậy mà khá cao, thường không dưới 10 triệu mỗi bé. Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, bạn nên mua chó Bulldog Anh ở đâu để đảm bảo thuần chủng và sức khỏe tốt? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các trại chó Bulldog, và cửa hàng bán chó Bulldog uy tín nhất. 

Mua chó Bulldog ở đâu? Shop bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội, TPHCM

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn. Các giống chó mặt xệ nổi tiếng nhất

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn, là tên gọi chung cho các giống chó có da mặt nhăn, dày và xệ thành nhiều lớp. Các giống chó này thường có đặc điểm chung là lông ngắn mượt, đầu to, vai rộng, mõm ngắn, chán dô, mũi hếch, lười và phàm ăn, khiến chúng thường có body rất mập mạp. Chó mặt xệ có nhiều kích thước khác nhau, có thể rất lớn như các giống chó ngao, hay nhỏ như chó Pug. Dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các giống chó mặt xệ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay!

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn. Các giống chó mặt xệ lớn và nhỏ

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button