Home Chó Cảnh Bulldog (Anh & Pháp)

Bulldog (Anh & Pháp)

Chó Bulldog Anh (Bull Anh)Bulldog Pháp (chó Bull Pháp) là 2 giống chó phổ biến nhất trong dòng bulldog được nuôi ở Việt Nam hiện nay. 2 giống chó này có đặc điểm chung là giá khá đắt đỏ và khó nuôi, khó nhân giống do gặp các vấn đề bẩm sinh về sức khỏe. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi, chăm sóc chó Bulldog, giá và địa chỉ mua chó bulldog giá rẻ, uy tín ở Việt Nam hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Bulldog Anh Mặt Xệ Thuần Chủng

Các Bé Bulldog Anh “Mặt Xệ và Bụng Phệ” Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn Bulldog Anh mặt xệ, bụng phệ siêu cute sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều được gần 2 tháng tuổi, biết ăn cơm và hạt khô, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày đối với tất cả mọi loại bệnh sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành). Các bé đều có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bulldog Anh tại TK

Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Chó Bull Pháp nói chung không kén ăn như các giống “chó Tây” khác, do vậy nuôi chó Bull Pháp rất nhàn. Tuy nhiên, cũng vì chúng không kén ăn mà đa số người nuôi không thực sự quan tâm nhiều tới chế độ dinh dưỡng của Bull Pháp, mà chỉ cho ăn theo kinh nghiệm và hài lòng khi thấy bé ăn ngon lành, no bụng, khiến bé bị thiếu chất, thường xuyên bị tiêu chảy, đi ngoài phân lỏng và sức đề kháng kém. Vậy bạn đã cho bé Bull Pháp của mình ăn uống đúng cách, đầy đủ dinh dưỡng chưa? 

Chó Bull Pháp ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Bulldog Pháp

Thực Trạng Thức Ăn Của Chó Bull Pháp ở Nước Ta

Bull Pháp rất phàm ăn và có thể ăn ngon lành mọi thứ (có thể ăn được) mà bạn cho. Tuy nhiên, giống chó này lại rất lười, chúng có thể nằm ì một chỗ từ sáng đến chiều và chỉ dậy khi đói. Đặc tính này khiến chúng dễ bị béo phì, nhất là khi chế độ ăn lại giàu tinh bột như ở Việt Nam.

Chó Bull Pháp – Tìm Hiểu Đặc Điểm, Nguồn Gốc và Giá Bán Chó Bull Pháp

Giống chó Bull Pháp (chó Bulldog Pháp hay French Bulldog) là một giống chó nhỏ, thông minh, nhanh nhẹn và được coi là quý hiếm. Chúng bắt nguồn từ giống Bulldog Anh nổi tiếng. Bull Pháp là một giống chó còn khá mới, lịch sử của chúng chỉ mới bắt đầu từ nửa cuối thế kỉ 19, khi những người Anh di cư sang pháp để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Họ đã mang theo Bulldog Anh và lai tạo với giống chó Terrier Pháp (chó sục Pháp) để cho ra đời chú chó Bull Pháp đầu tiên vào năm 1860.

Nguồn Gốc, Lịch Sử Giống Chó Bull Pháp

Khác với lịch sử đẫm máu của tổ tiên Bulldog Anh và họ hàng gần Pitbull, chó Bulldog Pháp có một lịch sử khá êm đềm từ khi ra đời năm 1860. Thời kỳ này, các môn thể thao máu me như chọi chó hay bull baiting đã dần bị cấm ở các nước châu Âu, và do kích thước quá nhỏ với tính cách hiền lành cuả Bull Pháp khiến chúng không có khả năng chiến đấu, mà chỉ được dùng làm thú cưng trong nhà hoặc các công việc nhẹ nhàng như bắt chuột, giữ nhà.

Cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp. Đồ dùng và Thức ăn cho chó Bulldog

Bulldog đang là giống chó mặt xệ rất được yêu thích tại Việt Nam vì vẻ ngoài đáng yêu, body chắc chắn, tính cách hiền lành, đặc biệt lại “lười vận động” và không kén ăn như nhiều giống chó khác nên rất dễ chăm sóc. Hiện ở Việt Nam có 2 loại chó Bulldog phổ biến là Bulldog AnhBull Pháp (hay Bulldog Pháp). Cả 2 giống chó này đều khá đắt đỏ và đều gặp các vấn đề chung về sức khỏe, vì vậy cần có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng đặc biệt. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nên cho chó bulldog ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng, và cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp để chúng luôn khỏe mạnh. 

Cách nuôi chó Bulldog Anh, Bull Pháp. Đồ dùng, Thức ăn cho chó Bulldog

Chó Bulldog Anh – Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán Chó Bulldog Anh

Chó Bulldog Anh (hay chó Bull Anh, Bulldog, chó Bò) là giống chó cổ của Anh Quốc. Bulldog Anh được tin là hậu duệ của giống chó Colossus huyền thoại (chó Ngao chiến Ý) của người La Mã cổ đại. Ngày nay, Bulldog Anh là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới, được nuôi làm thứ cưng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm cũng như giá bán chó Bulldog Anh thuần chủng hiện nay.

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp thuần chủng

Mua Bán Chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp Thuần Chủng

Chó Bull Pháp được nuôi tại Việt Nam từ khoảng năm 2005, đến nay đã hơn 10 năm, được rất nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến, tuy nhiên do nhân giống khó khăn nên số lượng giống chó này ở Việt Nam không nhiều và giá cũng rất đắt đỏ, cao hơn hầu hết các giống chó cảnh khác. Muốn sở hữu 1 em Bull Pháp, hầu hết mọi người phải bỏ ra tới chục triệu, thậm chí 2 chục triệu cho mỗi em. Vậy mua chó Bull Pháp giá bao nhiều tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giá chó Bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam hiện nay, cũng như các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bull Pháp tại Thú Kiểng. 

Mua Bán chó Bulldog giá bao nhiêu? Giá chó Bulldog Anh thuần chủng ở Việt Nam

Mua, Bán chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bulldog Anh thuần chủng

Chó Bulldog Anh (gọi ngắn gọn là Bulldog) đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì thân hình mập ú nu đáng yêu, lại rất tham ăn, dễ chăm sóc nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Giá chó Bulldog hiện khá cao so với các giống thú cưng khác do khó khăn trong việc nhân giống. Vậy mua chó Bulldog giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn các mức giá chó Bulldog Anh thuần chủng ở Việt Nam, và các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bulldog tại Thú Kiểng!

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Chó mặt xệ hiện đang rất được yêu thích tại Việt Nam vì thân hình nhỏ nhắn, mặt xệ, chân ngắn, mũm mĩm rất đáng yêu. Hiện có 3 giống chó mặt xệ rất được ưa chuộng ở Việt Nam là Pug mặt xệ, Bulldog, Bull Pháp. Ngoài ra còn Boxer, Boston Terrier, Bullmastiff,… tuy nhiên không cute và thường ít được đề cập tới như một giống chó mặt xệ. Bạn đang muốn sở hữu một em nhưng không biết hiện mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó mặt xệ chuẩn của từng giống ở Việt Nam.

mua chó mặt xế giá bao nhiêu tiền? giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Các giống chó mặt xệ giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Các giống chó thuộc họ Bull (Bulldog) tiếng trên thế giới

Họ Bulldog bao gồm một số giống chó, có nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới, hầu hết có nguồn gốc từ chó Bulldog Anh lai tạo với một (hoặc một số) giống chó khác trong quá trình “chu du” khắp thế giới. Một số giống chó nổi tiếng thuộc họ Bull trên thế giới là Bulldog Anh, Bull Pháp, Bulldog Mỹ, Bully, Pitbull,… Dưới đây là sơ lược về những giống chó nổi tiếng này.

Các giống chó nổi tiếng thuộc họ Bulldog

1. Bulldog Anh

Các giống chó bulldog trên thế giới

 

Mua chó Bulldog Pháp. Địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM

Bull Pháp (hay Bulldog Pháp) được coi là giống chó mặt xệ quý, hiếm tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực nhân giống, số lượng chó Bull Pháp ở Việt Nam hiện không nhiều và giá cũng rất cao. Giá một chú chó Bull Pháp hiện nay thường trên 10 triệu với những em không giấy tờ do VKA cấp, và trên 15 triệu với những em có giấy tờ đầy đủ. Giá đắt đỏ, trong khi nguồn chó lại hạn chế, nhiều kẻ đã nhập chó bệnh hoặc chó lai từ Trung Quốc về, giả làm Bull Pháp xịn, gây khó khăn cho những người yêu giống chó này. Vậy bạn nên mua chó Bull Pháp (bulldog Pháp) ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn các địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt.

Mua bán chó Bull Pháp (Bulldog Pháp) tại Hà Nội & TPHCM

* Thông thường, các trại chó hoặc cửa hàng có bán chó Bulldog Anh, thì thường cũng bán chó Bull Pháp. Bạn có thể tham khảo bài viết địa chỉ bán chó Bulldog Anh ở Việt Nam.

Địa chỉ bán chó Bull Pháp uy tín

Mua chó Bulldog Anh. Địa chỉ bán chó Bulldog tại Hà Nội & TPHCM

Bulldog (Bulldog Anh) là giống chó khá hiếm, giá khá cao ở Việt Nam. Giá một em Bulldog thuần chủng thường không dưới 8 triệu, những em có giấy tờ đầy đủ sẽ có giá cao hơn nhiều (thường hơn 14 triệu). Giá cao tuy nhiên số lượng chó bán không nhiều (do giống chó này sinh sản kém) gây khó khăn cho những người muốn mua chó Bulldog Anh. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài địa chỉ bán chó Bulldog tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín.

mua chó bulldog thuần chủng. Địa chỉ bán chó bulldog tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ bán chó bulldog uy tín

Chó Mặt Xệ | Các giống chó mặt xệ, mặt nhăn nổi tiếng trên thế giới

Chó mặt xệ, hay chó mặt nhăn, là tên gọi chung cho các giống chó có da mặt nhăn, dày và chảy xệ thành nhiều lớp. Các giống chó này thường có đặc điểm chung là lông ngắn mượt, đầu to, vai rộng, mõm ngắn phẳng, chán dô, mũi hếch và rất lười nhưng phàm ăn, khiến chúng có body rất mập mạp, dễ thương. Cũng có các giống chó mặt xệ lông dài, tuy nhiên do bộ lông mọc che phủ hết các nếp nhăn nên trên mặt nên thường không được xếp vào nhóm mặt xệ.

Các giống chó mặt xệ nổi tiếng

Trên thế giới hiện có khoảng 8 giống chó mặt xệ phổ biến, là Bulldog Anh, Bulldog Pháp, Pug, Boston Terrier, Boxer, Dogue De Bordeaux, Neapolitan Mastiff và Bullmastiff. 

1. Bulldog Anh (hay Bull Anh)

giống chó bulldog Anh, chó bull Anh

Bulldog là một giống chó cổ của nước Anh, có nguồn gốc từ giống chó chiến Colossus của quân đội La Mã trong thời kỳ khai phá hòn đảo Anh. Chó Bulldog Anh có một lịch sử rất đẫm máu, vì bản tính hung hăng thời kỳ đầu, chó Bull Anh thường được huấn luyện để tham gia vào các môn “thể thao” như trọi chó và Bull Baiting (đánh nhau với bò). Sau khi các trò chơi này bị cấm ở nước Anh, những chú chó Bulldog được lai tạo lại để có kích thước nhỏ hơn và tính khí hiền lành hơn.

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm