Boxer

Giống chó Boxer, giống chó võ sĩ và chó săn có nguồn gốc Đức. Boxer là giống chó trung thành, mạnh mẽ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong gia đình. Hãy tìm hiểu các đặc điểm và nguồn gốc chó Boxer thuần chủng, cách nuôi chó Boxer ở Việt Nam, giá và địa chỉ bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất!

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Boxer – Chó Võ Sĩ Thuần Chủng

Đàn Boxer 2 Tháng Sẵn Sàng Về Nhà Mới Trong Tháng 6/2020

Boxer, giống chó võ sĩ có nguồn gốc châu Âu, rất mạnh mẽ và đặc biệt trung thành, đã được nhân giống thành công tại trại của Thú Kiểng. Đàn Boxer tháng này đã được gần 2 tháng tuổi, chuẩn bị đến ngày xuất chuồng. Các bé sẽ được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh sau khi về nhà mới và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Anh em nào yêu thích dòng chó võ sĩ này hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Boxer tại TK

Chó Boxer, Chó Võ Sĩ – “Chiến binh dũng mãnh” trong thế giới loài chó

Chó Boxer, hay chó Võ Sĩ, là giống chó “chiến binh” và chó săn có nguồn gốc từ Đức, có tổ tiên là chó Bulldog Anh kết hợp với chó Ngao Đức. Boxer nổi tiếng mạnh mẽ, thiện chiến và trung thành. Chúng được nuôi làm chó bảo vệ, giữ nhà và “chó chiến đấu” vào cuối thế kỷ 19. Ngày nay, chó Boxer được nuôi rất phổ biến như thú cưng ở nhiều nước trên thế giới. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ nguồn gốc, lịch sử giống chó Boxer. Các đặc điểm, tính cách và giá chó Boxer thuần chủng ở Việt Nam. 

Giá chó Boxer thuần chủng. Địa chỉ mua bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM

Giá chó Boxer thuần chủng. Mua bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM

Chó Boxer, hay chó Võ Sĩ, giống chó “chiến binh” nổi tiếng dũng mãnh có nguồn gốc Đức. Chó Boxer hiện được nuôi làm thú cưng rất phổ biến ở các nước phương Tây, đặc biệt là Đức, Anh và Pháp. Chó Boxer cũng xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng năm 2009 và đang dần được giới trẻ yêu thích. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các mức giá chó Boxer thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. Và địa chỉ mua chó Boxer uy tín, tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM. 

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button