Home Chó Cảnh Border Collie

Border Collie

Giống chó Collie, hay chó Collie Biên Giới, là giống chó chăn cừu tốt trên thế giới, cũng là một trong những giống chó thông minh nhất hiện nay. Với bản tính hiền lành, thông minh, gần gũi và rất biết nghe lời, chó Collie đang được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Hãy tham khảo giá chó Border Collie, địa chỉ bán chó Collie và cách nuôi chó Collie ở Việt Nam!

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Border Collie Thuần Chủng

Đàn Border Collie Thuần Chủng Xuất Chuồng Tháng 6/2020

Đàn Border Collie của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Tất cả các bé sẽ được tẩy giun, tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh và bảo hiểm 1 năm sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Anh em yêu thích giống chó thông minh nhất thế giới này hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Border Collie tại TK

Chó Border Collie – “Đỉnh Cao Trí Tuệ” Trong Thế Giới Loài Chó

Giống chó Border Collie (hay Collie Biên Giới) là chó chăn gia súc có nguồn gốc từ Scotland, nổi tiếng là giống chó thông minh nhất trong thế giới loài chó. Sự ưu việt của Border Collie đã giúp chúng trở thành thú cưng phổ biến ở nhiều nước phương Tây, và bắt đầu được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới trong vài năm gần đây. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Border Collie. Cũng như đặc điểm, tính cách và giá bán chó Border Collie thuần chủng ở Việt Nam.

Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

Chó Border Collie (hay chó Collie Biên Giới) là giống chó chăn gia súc nổi tiếng có nguồn gốc từ Scotland. Border Collie là giống chó có “trí tuệ siêu việt”, nổi tiếng là thông minh nhất trong thế giới loài chó. Hiện chó Border Collie vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam do giá vẫn còn cao, và không nhiều người biết được giá trị của giống chó này. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các mức giá chó Border Collie ở Việt Nam hiện nay, cũng như những địa chỉ tốt nhất để mua một bé Border Collie thuần chủng.

Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button