Beagle

Chó Beagle, giống chó săn thỏ nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Với kích thước nhỏ nhắn, thân hình cơ bắp mạnh mẽ, tốc độ tuyệt vời cùng chiếc mũi siêu thính, Beagle là giống chó săn thỏ mồi vượt so với các giống chó săn nhỏ khác. Hãy khám phá các đặc điểm, tính cách, lịch sử giống chó Beagle, giá chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam và địa chỉ bán chó Beagle ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Beagle Thuần Chủng (Đàn Trong Nước và Nhập Thái)

Đàn Beagle sẵn sàng về nhà mới, xuất chuồng đầu tháng 8/2018

Các bé Beagle siêu cute cần tìm chủ mới. Tháng này Thú Kiểng có 2 đàn Beagle, 1 đàn được nhập trực tiếp từ Thái Lan, 1 được sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng ở miền Bắc. Sức khỏe các bé đều rất tốt, có thể ăn cơm và hạt khô. Tất cả các bé trong đàn sẽ được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Beagle tại TK

Chó Beagle, Chó Săn Thỏ – Giống Chó Săn Nhỏ Nhất Thế Giới

Chó Beagle, hay chó Săn Thỏ, là giống chó săn thượng hạng có kích thước nhỏ nhất từng xuất hiện trên thế giới. Beagle xuất hiện hơn 2000 năm trước, và phát triển cực thịnh ở châu Âu vào thế kỷ 18 – 19. Ngày nay, Beagle vẫn được nuôi rất phổ biến làm thú cưng ở các nước châu Âu và trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về nguồn gốc, lịch sử giống chó săn thỏ Beagle. Các đặc điểm ngoại hình, tích cách và giá bán chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Giá chó Beagle thuần chủng. Mua bán chó Beagle ở Hà Nội và TPHCM

Chó Beaglegiống chó săn nhỏ nhất trên thế giới. Với kích thước nhỏ, chiếc mũi siêu thính, thân hình chắc khỏe mạnh mẽ và cực kỳ nhanh nhẹn, chúng được coi là giống chó săn thỏ tốt nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, do điều kiện săn bắn không phát triển nên chó Beagle chỉ được nuôi làm thú cưng, dẫn đến giá trị thực của giống chó này giảm đi nhiều. Trong bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ chi tiết giá chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam và địa chỉ mua bán chó Beagle ở Hà Nội và TPHCM. 

Mua bán chó Beagle giá bao nhiêu? Giá chó Beagle ở Hà Nội và TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm