Beagle

Chó Beagle, giống chó săn thỏ nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Với kích thước nhỏ nhắn, thân hình cơ bắp mạnh mẽ, tốc độ tuyệt vời cùng chiếc mũi siêu thính, Beagle là giống chó săn vượt trội so với các giống chó săn nhỏ khác. Hãy khám phá các đặc điểm, tính cách, lịch sử giống chó Beagle. Cũng như giá chó Beagle thuần chủng, và địa chỉ bán chó Beagle uy tín ở Việt Nam!

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Beagle Thuần Chủng – Bảo Hành 1 đổi 1 Trong 60

Đàn Beagle sẵn sàng về nhà mới, xuất chuồng đầu tháng 8/2018

Các bé Beagle của Thú Kiểng cần tìm chủ mới. Tháng này Thú Kiểng sẽ xuất chuồng 2 đàn Beagle, 1 đàn được nhập trực tiếp từ Thái Lan, 1 đàn được nhận giống tại trại của Thú Kiểng. Tất cả các bé trong đàn sẽ được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi xuất chuồng, miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên, bảo hiểm vận chuyển 100%bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi về nhà mới. 

Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ sớm để chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Săn Thỏ Beagle – Giống Chó Săn Nhỏ Nhất Trên Thế Giới

Chó Beagle, hay chó Săn Thỏ, là giống chó săn thượng hạng có kích thước nhỏ nhất từng xuất hiện trên thế giới. Beagle xuất hiện hơn 2000 năm trước, và phát triển cực thịnh ở châu Âu vào thế kỷ 18 – 19. Ngày nay, Beagle vẫn được nuôi rất phổ biến làm thú cưng ở các nước châu Âu và trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về nguồn gốc, lịch sử giống chó săn thỏ Beagle. Các đặc điểm ngoại hình, tích cách và giá bán chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Giống chó Beagle. Đặc điểm chó Bealge. Giá mua bán chó Beagle

Giá chó Beagle thuần chủng. Mua bán chó Beagle ở Hà Nội và TPHCM

Chó Beaglegiống chó săn nhỏ nhất trên thế giới. Với kích thước nhỏ, chiếc mũi siêu thính, thân hình chắc khỏe mạnh mẽ và cực kỳ nhanh nhẹn, chúng được coi là giống chó săn thỏ tốt nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, do điều kiện săn bắn không phát triển nên chó Beagle chỉ được nuôi làm thú cưng, dẫn đến giá trị thực của giống chó này giảm đi nhiều. Trong bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ bảng giá chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam, và cửa hàng mua bán chó Beagle uy tín ở Hà Nội và TPHCM. 

Giá chó Beagle. Mua chó Beagle. Bán chó Beagle ở Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button