Home Chó Cảnh Akita Inu

Akita Inu

Giống chó Akita Inu, báu vật Hoàng gia và Quốc khuyển của Nhật Bản, giống chó cực kỳ quý hiếm có nguồn gốc từ tỉnh Akita, phía Bắc Nhật Bản. Akita hiện có 2 giống là Akita Nhật và Akita Mỹ với các đặc điểm và tính cách khác nhau. Hãy tìm hiểu đặc điểm các giống chó Akita, giá mua bán chó Akita thuần chủng ở Việt Nam.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Akita Inu Thuần Chủng, Full VKA

Đàn Akita Thuần Chủng Full VKA (Trong Nước và Nhập Khẩu) Tháng 6/2020

Các đàn Akita Inu thuần chủng FULL VKA của Thú Kiểng chuẩn bị xuất chuồng trong tháng này. Các bé đều được nhân giống tại các trại thành viên đảm bảo tiêu chuẩn của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Tất cả các bé đều được miễn phí vận chuyển chặng 1 trên toàn quốc, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Ngoài các bé Akita nhân giống trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu các bé Akita từ các trại đối tác tại Thái Lan, Nga, Ukraina và nhiều nước châu Âu khác.

Anh chị em yêu thích dòng chó quốc khuyển Nhật Bản hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phốc tại Thú Kiểng

Giá chó Akita Inu thuần chủng. Mua bán chó Akita Inu ở Hà Nội và TPHCM

Chó Akita Inu kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam đến nay luôn là một trong những giống chó đắt đỏ nhất, với giá bán trung bình luôn dao động quanh ngưỡng 20 triệu mỗi bé. Giá chó Akita cũng được chia thành nhiều mức khác nhau dựa theo nguồn gốc, cũng như gia phả và phẩm chất của từng bé. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các mức giá chi tiết, cũng như địa chỉ mua, bán chó Akita Inu thuần chủng tốt nhất ở Việt Nam. 

Giá chó Akita Inu thuần chủng. Mua bán chó Akita Inu ở Hà Nội và TPHCM

Chó Akita Inu – Giá chó Akita Inu. Mua bán chó Akita thuần chủng ở VN

Chó Akita, hay Akita Inu (trong tiếng Nhật, “Inu” có nghĩa là “con chó”), là một giống chó lớn, dũng mãnh và rất quý hiếm, được Nhật Hoàng tuyên bố là báu vật quốc gia của Nhật Bản và Quốc khuyển của đất nước Mặt Trời Mọc. Akita là giống chó trung thành bậc nhất thế giới, cùng nhiều phẩm chất ưu tú khác chỉ có giống chó đặc biệt này. Hiện giống chó Akita còn khá mới mẻ với cộng đồng thú cưng ở Việt Nam. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm chó Akita thuần chủng và giá mua bán chó Akita Inu ở Việt Nam hiện nay. 

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button