Dịch vụ phối giống mèo Anh, mèo Scottish tại Hà Nội và TPHCM

Phối giống mèo Anh và Scottish! Từ ngày 26/2/2018, Thú Kiểng khai trương dịch vụ phối giống mèo Anhmèo Scottish để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng yêu thú cưng. Sau nhiều năm hoạt động, Thú Kiểng đã tuyển chọn được nhiều “Bác” mèo giống rất chất lượng, thân hình to khỏe, “khoai” bự rất chuẩn men. Bố mẹ nào muốn có đàn con khoẻ mạnh, đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé! Hãy tưởng tượng bạn sẽ được ôm những em bé bụ bẫm và xinh xắn, đáng yêu. Đến với Thú Kiểng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc bởi đây là hệ thống khép kín từ trang trại nhân giống mèo cảnh. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn nhiều năm kinh nghiệm phối giống cho thú cưng. Không những đảm bảo mèo con sẽ có màu lông như bạn mong muốn mà còn hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để bạn chăm sóc các chú mèo con mới sinh một cách tốt nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Đàn mèo Anh lông ngắn quý 1-2023 Trả Góp Lãi Suất 0%

Phối giống mèo Anh và Scottish HN và TPHCM. Giá phối giống mèo
Trước đây, TK chỉ nuôi những bác mèo này để phối giống riêng tại trại, nhưng nhận thấy có nhiều khách hàng sau khi mua mèo gái tại TK phải rất vất vả đi tìm mèo để phối giống. Nên TK quyết định mở dịch vụ này vừa là để phục vụ tốt hơn cho anh chị em, cũng như để “giải tỏa vấn đề” cho các bác mèo nam (vài ngày gần đây các bác có dấu hiệu quá “thèm” nên làm hỏng rất nhiều đồ chơi :v ).

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Mua mèo Ba Tư giá bao nhiêu tiền? Giá mèo Ba Tư Exotic, Himalaya, Chinchilla,…

Tất nhiên, với những bạn đã từng mua mèo gái tại TK thì khi đưa đến phối giống, TK sẽ chọn mèo giống hoàn toàn không có quan hệ họ hàng để tránh cận huyết. Với kinh nghiệm nhiều năm nhân giống mèo, TK tin chắc sẽ giúp quý khách có được những đàn mèo con hoàn hảo nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá mèo Savannah. Đặc điểm, tính cách & nguồn gốc mèo Savannah

Liên hệ: 083 818 6188

Gặp gỡ và “giao lưu” tại Hà Nội và TPHCM.

Dưới đây là một vài mèo Anh và mèo Scottish đực giống tại Thú Kiểng:

Gặp gỡ và “giao lưu” tại Hà Nội và TPHCM.

Trả lời

error: Không chơi copy!