Địa chỉ mua bán chim họa mi trên cả nước. Giá chim họa mi hiện nay

Bán chim hoạ mi! Chim Họa Mi được ví như “ca sỹ của núi rừng”,  chúng có giọng hót thánh thót, du dương khiến người nghe như đắm chìm vào những giai điệu luyến láy. Vì có chất giọng đặc biệt nên Họa Mi luôn nằm trong diện được “săn lùng” nhiều nhất trong giới chim cảnh. Tùy vào các đặc điểm ngoại hình, chất giọng giá chim Họa Mi được chia ra làm nhiều mức khác nhau. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ giới thiệu đến bạn giá các loại chim Họa Mi, và địa chỉ trao đổi, mua bán chim Họa Mi uy tín trên toàn quốc.
Mua bán chim họa mi. Giá chim họa mi các loại hiện nay

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cách nuôi chim cu gáy nhanh nổi. Thức ăn cho cu gáy mau nổi

Giá bán chim hoạ Mi các loại hiện nay

Giá chim Họa Mi phổ biến dao động từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng mỗi con. Những chú chim Họa Mi đặc biệt, có ngoại hình siêu đẹp, chất giọng trong trẻo hút hồn có giá vài chục triệu tới cả trăm triệu cũng không phải loại hiếm. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mức giá chim Họa Mi mới được cập nhật dưới đây.

 • Chim Họa Mi non có giá từ 150 ngàn – 250 ngàn đồng/con.
 • Chim Họa Mi mái giá giao động từ 1 triêu – 1,5 triệu đồng/con. Con đã thay lông 2 mùa, bông ở cánh đẹp, độ quyến rũ cao. Có những con Họa Mi cái siêu đẹp, thuộc dạng hàng VIP, giá đến 30 – 40 triệu.
 • Họa Mi trống mộc, dáng to, đã mọc đủ lông, ăn được tấm trộn giá từ 350 ngàn – 400 ngàn/con.
 • Họa Mi trống mộc, chân và mỏ đều màu vàng, chuẩn đẹp giá giao động 900 ngàn – 1,2 triệu đồng/con.
 • Đối với chim Họa Mi trống đã được thuần dưỡng, tùy vào ngoại hình đẹp, giọng hót hay, độ độc trong đột biến các hình dạng bông trên cơ thể mà chúng có giá khác nhau, thấp nhất phải trên dưới 1 triệu đồng/con. Những con thuộc hàng vip, chất giọng đặc biệt, ngoại hình siêu đẹp có thể có giá tới vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng/con.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Kỹ thuật nuôi chim cu gáy sinh sản. Cách phân biệt cu gáy trống mái

Mua bán chim họa mi. Giá chim họa mi các loại hiện nay

Địa chỉ trao đổi, mua bán chim hoạ mi

Hiện nay có quá nhiều nguồn thông tin về giá của Họa Mi gây “nhiễu sóng” đến giá trị thực của chúng. Không dễ để tìm được địa điểm nào bán chim vừa đúng giá vừa đạt chuẩn. Để lựa chọn được một chú Họa Mi ưng ý các bạn nên đến trực tiếp những nơi dưới đây để tham khảo nhiều giá cả của nhiều người bán khác nhau để đưa ra lựa chọn.
Chợ chim Họa Mi Cán Cấu ở Lào Cai, đây là nơi tập trung nhiều người mua bán Họa Mi có chất lượng, giá cả phong phú phù hợp với nhiều đối tượng. Chợ được nhọp vào mỗi thứ 7 cuối tuần, vì thế thu hút khá nhiều dân chơi chim cảnh không chỉ trong tỉnh mà còn rất nhiều người ngoại tỉnh tìm đến.
Chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM
Chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP. HCM

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá chim cu gáy các loại. Địa chỉ mua bán chim cu gáy ở Việt Nam

Cách nuôi chim Hoạ Mi
Ngoài việc đến các chợ chim cảnh, nếu không có thời gian bạn có thể tìm hiểu thông tin giá cả, ngoại hình, chất giọng của chim qua các trang web, fanpage hay diễn đàn về chim, đặc biệt là chim Họa Mi, đây là nơi tập trung nhiều người chơi chim sành sỏi kinh nghiệm có thể cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

 • chimcanhviet.vn
 • chimhoamihot.com
 • muabanchimcanhdep.com
 • bacnoibai.com
 • caycanhvatnuoi.com
 • svcvietnam.cn
 • thegioipet.net
 • Các Fanpage: Hội Hoa Mi Sài Gòn; Mua Bán Họa Mi Toàn Quốc; CLB Chim Họa Mi Sài Gòn …

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cách nuôi chim chào mào siêng hót. Cách chọn chào mào bổi hay

Lưu ý khi chọn mua hoạ Mi

Khi mua chim ở các chợ hoặc những địa điểm được cho là đáng tin cậy, bạn nên hỏi nhiều thông tin về chim như cách thuần dưỡng, điểm đặc biệt, thức ăn, cách chăm sóc … để kiểm tra trình độ của người bán về sự hiểu biết loài chim này như thế nào.
Nếu mua online tại các trang web, diễn đàn mua bán hay facebook các bạn phải yêu cầu xem video clip để biết được chất giọng, toàn thân có bị dị tật gì không, ….
Không nên ham rẻ và tin những lời quảng cáo quá ấn tượng của những người bán. Bạn hãy tích lũy kinh nghiệm chọn chim chuẩn đẹp để áp dụng mỗi khi muốn “tậu” một chú Họa Mi cho mình.

Trả lời

error: Không chơi copy!