Giá chim cu gáy các loại. Địa chỉ mua bán chim cu gáy ở Việt Nam

Bán chim cu gáy! Cu gáy là một trong những loài chim cảnh được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại hình, chất giọng, độ tuổi,… mà giá giống này được chia thành nhiều mức khác nhau. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu tới các bạn mức giá chi tiết của các loại chim hiện nay, và địa chỉ mua bán uy tín (tại Hà Nội và TPHCM).

Mua bán chim cu gáy chất lượng. Giá chim cu gáy các loại

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cách nuôi chim cu gáy nhanh nổi. Thức ăn cho cu gáy mau nổi

Giá chim cu gáy các loại hiện nay

 • Chim con được khoảng 5 tháng tuổi, đã tự ăn được, giá khoảng 600 ngàn – 1 triệu đồng/cặp.
 • Chim cu gáy bố mẹ đang thời kỳ sinh sản, giá bán từ 1,9 triệu – 3 triệu đồng/cặp.
 • Với chim cu gáy có giọng thổ được nhiều chủ nuôi rao bán với giá giao động từ 1,6 triệu – 3 triệu đồng/con (đảm bảo chim trống). Với những chú chim cu gáy giọng thổ, dạn người, nuôi được 3 – 4 năm, giá bán từ 4 triệu – 15 triệu đồng/con.
 • Chim cu gáy mồi tùy vào độ “máu”, tiếng gáy, năm “kinh nghiệm” mà có giá khác nhau, giá giao động từ 300 ngàn – 2 triệu đồng/con.
 • Có một loại đột biến của chim cu gáy đó là loại cu gáy có màu trắng, giá từ 600 ngàn – 7 triệu đồng/con, tùy vào độ độc, lạ của mỗi con.

Địa chỉ mua bán chim cu gáy trên cả nước

Hiện nay, cu gáy là loài chim cảnh rất phổ biến, do đó đa số các cửa hàng chim cảnh đều có bán giống chim nay. Tuy nhiên, cu gáy đòi hỏi kỹ thuật nuôi khá cao nên nhiều cửa hàng bán chim cảnh phổ thông khó mà đáp ứng được. Bạn có thể tham khảo các cửa hàng, trang trại chuyên bán chim cu gáy (ở Hà Nội và TPHCM) dưới đây.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Kỹ thuật nuôi chim cu gáy sinh sản. Cách phân biệt cu gáy trống mái

Địa chỉ bán ở Hà Nội

Khu vực Hà Nội là nơi có nhiều người chơi chim cu gáy nhất trên cả nước. Do đó cũng có nhiều địa chỉ bán chim cu gáy chất lượng.

1. Địa chỉ bán cu gáy của ông Thảo được đánh giá là nơi bán đáng tin cậy. Đây là điểm bántừ lúc còn non đến khi trưởng thành. Các bạn có thể đến chung cư La Khê, Hà Đông để tham khảo thêm về giá cả và kinh nghiệm chăm sóc chim cu.

2. Trang trại  sinh sản của ông Vương Chí Phương – Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Trang trại này khá nổi tiếng về chim cu gáy, quy mô khá lớn, được nhiều người mua đánh giá cao về sản phẩm. Phạm vi cung cấp trên toàn quốc.

3. Trang trại  của anh Thắng ở Tân Triều, Thanh Trì. Quy mô nuôi đến hơn 1000 con. Điểm đến thường xuyên của nhiều dân chơi chim cu ở khu vực Hà Nội.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Tiêu chuẩn chim chào mào đẹp. Phân biệt chim chào mào trống mái

Địa chỉ bán chim cu gáy ở TPHCM

Khu vực Sài Gòn, phong trào nuôi chim cu gáy chưa thực sự nở rộ nên chưa có các trang trại, các cửa hàng chuyên về loài chim này. Giống này chủ yếu được rao bán trên các trang web, fanpage, diễn đàn trực tuyến hoặc tại các khu chợ chim cảnh.

Khu vực lân cận Sài Gòn là tỉnh Long An, tại đây có một khu chợ – người ta hay gọi là chợ chim trời. Tại đây có rất nhiều vật nuôi, không chỉ chim cu gáy mà còn có vô số những con chim, vật nuôi độc lạ khác. Nếu bạn cần tìm kiếm những chú chim độc lạ có thế đến khu chợ này, nó nằm ngay trung tâm của Thạnh Hóa thuộc tỉnh Long An.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cách nuôi chim chào mào siêng hót. Cách chọn chào mào bổi hay

Các địa chỉ bán cu gáy online

Không chỉ có các cửa hàng, trang trại mới có giống chất lượng. Rất nhiều chú chim cu gáy “xịn”, độc, chất lượng cao được rao  online với giá cả chục triệu. Các bạn có thể truy cập một số trang web dưới đây để tham khảo, trao đổi, hỏi ý kiến của các chuyên gia về chim cu gáy để tìm hiểu và lựa chọn được chú chim ưng ý.

 • blogchimcanh.com
 • cugay.org
 • cugaythainguyen.com
 • chimcanhviet.vn
 • yeuchimcugay.wordpress.com
 • nuoichimcanhdep.com
 • caycanhvatnuoi.com

Trả lời

error: Không chơi copy!