Giá phối giống chó Poodle. Phối giống chó Poodle tại Hà Nội, TPHCM

Poodle đang là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Trên khắp các diễn đàn, ngoài các công viên bạn đều sẽ bắt gặp những bé Poodle xinh xắn, được chủ cưng nựng. Bạn đang có một em poodle cái và đang muốn tìm chồng cho em để có 1 đàn con xinh đẹp, khỏe mạnh và trên hết là phải thuần chủng? Bài viết dưới đấy, Thú Kiểng sẽ chia sẻ giá phối giống chó poodle thuần chủng và các địa chỉ phối giống chó poodle giá tốt, uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM. 

Giá Phối Giống Chó Poodle. Địa chỉ phối giống chó poodle ở Hà Nội và TPHCM

I. Giá Phối Giống Chó Poodle Thuần Chủng

1. Chó poodle giống không giấy tờ

Số lượng chó poodle ở Việt Nam hiện nay rất nhiều, số lượng đực giống chất lượng, thuần chủng cũng nhiều nên giá phối hiện nay khá rẻ. Giá phối giống poodle phổ biến nhất là từ 1 – 1.5 triệu, những chủ chó cho giống với mức giá này khá nhiều, có thể là các cửa hàng bán chó, những hộ gia đình nuôi poodle.

Những em poodle đực giống này là poodle đẹp mã, có nguồn gốc tại Việt Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn,… tuy nhiên không có giấy tờ (khai sinh, gia phả, đăng ký) do VKA cấp.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Bán đàn Husky mới xuất chuồng. Trả Góp Lãi Suất 0%

2. Chó Poodle giống có giấy tờ

Ít phổ biến hơn là giá 2 triệu – 3 triệu tùy gia phả, những em poodle đực cho giống thường là nhập từ Thái, hoặc là chó Poodle tại Việt Nam nhưng đều có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt, dáng đẹp, khỏe mạnh,… nói chung phải có chất lượng gen giống tốt.

3. Chó Poodle giống nhập từ châu Âu

Cao cấp hơn thì có những em poodle đực nhập từ châu Âu. Giá cho giống của những em này không dưới 2 triệu, thường từ 3 – 5 triệu / lần phối tùy gia phả. Những em này thì luôn có giấy tờ đầy đủ, rất khỏe mạnh, đẹp mã và 100% thuần chủng do các tiêu chuẩn nuôi và nhân giống chó ở phương Tây cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Nếu bé Poodle gái nhà bạn cũng có giấy tờ thì tất nhiên cũng có thể làm giấy tờ cho các bé Poodle con, và giá trị sẽ cao hơn gấp nhiều lần các bé khong giấy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Bán đàn Bắc Kinh Đẹp Quý 1-2023 Trả Góp Lãi Suất 0%

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch Giá Phối Giống Chó Poodle

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

☎ Liên hệ: 083 818 6188


Hầu hết các cửa hàng, trại chó và những người bán chó poodle đều có luôn dịch vụ phối giống chó poodle thuần chủng theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết địa chỉ bán chó poodle ở Việt Nam.

II. Phối Giống Chó Poodle tại Hà Nội

1. Shop chó poodle chị Hồng

Shop chị Hồng chuyên bán chó poodle thuần chủng, đa phần là tự gây giống tại nhà do có nguồn giống tốt. Với những em đực giống sẵn chó, shop cũng cung cấp dịch vụ phối giống chó poodle thuần chủng. Poodle đực giống màu sắc đa dạng: xám, đen, nâu đỏ, vàng,… Giá phối giống từ 1 – 2 triệu tùy em, bạn có thể đến thăm shop tại địa chỉ 137 phố Hàng Bông – Hà Nội. 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá chó Chihuahua Thuần Chủng? Mua chó Chihuahua giá bao nhiêu tiền?

2. Voodle House

Đây là cái tên có tiếng với giới chơi chó Poodle ở Hà Nội. Không chỉ cung cấp những em Poodle chất lượng, khỏe mạnh, thuần chủng, Voodle House còn nhận order những em poodle cao cấp nhập từ Thái, Anh, Mỹ, Nga,… Voodle cũng cung cấp dịch vụ phối giống chất lượng cao, với nhiều mức giá tùy thuộc vào chất lượng và nguồn gốc đực giống.

☎ Liên hệ: 083 818 6188

Giá Phối Giống Chó Poodle. Phối giống chó Poodle ở Hà Nội, TPHCM

III. Phối Giống Chó Poodle tại TPHCM

1. Pet Palace

Pet Palace đã cung cấp dịch vụ phối giống khá lâu, với nhiều em đực giống được nhập từ Thái, Hàn Quốc, đảm bảo giống tốt và đa dạng nguồn gen cho thế hệ sau. Nhiều em poodle tại đây có màu sắc cực độc, bắt mắt, rất hiếm có ở Việt Nam. Pet Palace có bao đỡ bao đậu luôn nên các bạn có thể yên tâm cho em poodle nhà mình đi lấy chồng. Bạn có thể đến địa chỉ 174 – đường 204 Cao Lỗ , P4 Q8. 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Bán đàn Golden khỏe mạnh. Trả Góp Lãi Suất 0%

2.  Poodle Home

Poodle Home chuyên bán chó poodle thuần chủng ở khu vực TPHCM. Hiện shop có 1 vài em đực giống chất lượng, đang ở tuổi sung mãn, rất máu gái muốn tìm vợ nhanh. Bạn nào quan tâm có thể ghé thăm địa chỉ 430/4A Phan Văn Trị, F7 Q5, TP/HCM.

3. Poodle & Pom

Đây là một thành viên trên diễn đàn Yeuthucung.com. Bạn này có em poodle đực cực chất lượng, tên Jacob, nhập từ bên Hàn Quốc, quốc tịch Hàn Quốc luôn. Rất nhiều người nuôi chó poodle ở TPHCM đã tìm đến xin giống. Jacob cũng đã có vài đàn con khỏe mạnh. Bạn nào quan tâm có thể cho em lấy chồng tại địa chỉ 518 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Q1. 

>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết: 

Trả lời

error: Không chơi copy!