Bán Chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua Chó Poodle Con 2 Tháng Tuổi

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bạn đang tìm mua chó Poodle tiny hoặc poodle toy thuần chủng? Dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu tới bạn giá bán chó Poodle con 2 tháng tuổi hiện nay, cũng như những đàn cún Poodle đang bán tại Thú Kiểng. Bên cạnh đó là những lưu ý quan trọng trước khi mua một chú chó Poodle, để đảm bảo việc nuôi chó Poodle là niềm vui, chứ không phải là gánh nặng suốt nhiều năm sau này.

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

I. Bán Chó Poodle Con 2 Tháng Tuổi

Poodle là một trong những giống chó bán chạy nhất tại Thú Kiểng, với số lượng xuất chuồng 5 đến 7 đàn mỗi bé. Mọi bé Poodle tại Thú Kiểng đều được xuất chuồng khi đủ 2 tháng tuổi, tiêm phòng 2 mũi + tẩy giun đầy đủ, sức khỏe tốt, ăn uống khỏe.

Đặc biệt, Thú Kiểng áp dụng chính sách bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 180 ngày để bạn an tâm nuôi cún, không phải lo bất kỳ rủi ro nào trong nửa năm đầu tiên sau khi đón bé về nhà mới. Và các chính sách khác bạn có thể tham khảo bên dưới.

Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về giống chó Poodle, bạn chưa nên quyết định có nên mua hay không vì chưa chắc giống chó này đã hợp với bạn (và gia đình). Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Poodle của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc trước khi ra quyết định.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về giống chó Poodle và sẵn sàng đón một bé về nhà, mời bạn tham khảo các đàn Poodle 2 tháng tuổi đang bán bên dưới của Thú Kiểng.

Các Bé Poodle Tiny và Toy Siêu Cute Xuất Chuồng Tháng 6/2020

🤞chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng :

🤞Bảo Hành tiêu chuẩn 1 đổi 1 trong 90 ngày đối với các bệnh virus (cao nhất VN)

🤞Gói bảo hành 1 đổi 1 nâng cao lên đến 365 ngày

🤞Miễn phí vận chuyển Bắc - Trung - Nam

🤞Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vacxine

🤞Tư vấn chăm sóc trọn đời

🤞Thanh toán 100% viện phí trong thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành của thú kiểng trên toàn quốc.

🔖 Mọi bé đều được dùng OrgaPush 

🏢 Địa Chỉ Đón Các Bé:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)
  • Hà Nội: 61 Lạc Hồng - phường Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội (Đi ngõ 93 Hoàng văn Thái)
  • TPHCM: Số 26 - Đường Số 6 - P. Bình An - Quận 2
  • TPHCM: 118 Nguyễn Thái Bình - P.12 - Quận Tân Bình

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

II. Bảng Giá Bán Chó Poodle Thuần Chủng, Bảo Hành Lên Tới 180 Ngày

Chó poodle được chia ra làm các dòng chính là poodle teacup, tiny, toy, miniature và standard. Trong đó, dòng tiny và toy là phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, miniature và teacup rất hiếm. Riêng poodle teacup thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua vì nhiều vấn đề về sức khỏe mà Thú Kiểng sẽ đề cập ở phần sau trong bài viết này.

1. Giá Bán Chó Poodle Tiny và Poodle Toy

Tiny và toy là 2 dòng poodle phổ biến nhất hiện nay. Kích thước của các bé này rất nhỏ. Với poodle tiny thì cân nặng chỉ từ 2 đến 3kg khi trưởng thành. Còn poodle toy thì nặng khoảng 3 đến 5kg. Giá của 2 dòng này là tương đương nhau, dao động chủ yếu từ 6 tới 8 triệu, phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc, chi tiết giá như sau:

  • Giá chó Poodle màu nâu đỏ và nâu socola là 6 đến 7 triệu. Đây là 2 màu phổ biến nhất của Poodle ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nâu đỏ và chocolate rất được ưa chuộng do nhìn đẹp, bắt mắt nhưng lại rất sạch sẽ. Đây là lựa chọn lý tưởng nhất trong cho một bé poodle.
  • Giá chó Poodle trắng tinh là khoảng 7 – 8 triệu mỗi bé. Nuôi Poodle trắng thì bạn phải giữ vệ sinh cho các bé tốt vì lông rất dễ bị bắt màu. Nên thường xuyên tắm cho bé bằng dầu tắm cho chó lông trắng để giữ lông sạch, mượt và bóng.
  • Poodle màu đen hoặc màu vàng mơ cũng rất phổ biến, có giá khoảng 5.5 – 6.5 triệu 1 bé. Poodle 2 màu này không nhiều, màu sắc nhìn cũng không đẹp nên không được nhiều người nuôi.
  • Chó Poodle màu hiếm, bò sữa, phantom, isabelle,… đây là những màu khá hiếm và rất được yêu thích nên có giá khá cao, khoảng 7.5 tới 9 triệu. Tuy nhiên, các bé này rất ít và không phải lúc nào cũng có sẵn.

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

2. Giá Chó Poodle Teacup

Teacup poodle là một trong những dòng rất hiếm và cũng rất khó nuôi. Teacup Poodle có kích thước siêu nhỏ, chỉ nặng khoảng trên dưới 1kg khi trưởng thành do vậy cần có điều kiện chăm sóc đặc biệt. Giá mỗi bé Poodle teacup thường dao động khoảng 10 – 15 triệu tùy màu sắc.

Thú Kiểng không chủ trương nhân giống chó teacup poodle. Tuy nhiên tỉ lệ xuất hiện tự nhiên teacup poodle trong các đàn là khoảng 2%, tức cứ 100 bé toy và tiny poodle thì sẽ có 1 đến 2 bé teacup. Các bé này sẽ được bán cho những người đã có kinh nghiệm nuôi, cũng như có đủ thời gian, điều kiện tài chính và thường phải đặt trước vì các bé rất hiếm.

Mời Bạn Tham khảo thêm bài viết chi tiết: Giá chó Teacup Poodle. Cách nuôi chó Teacup Poodle

3. Giá Chó Miniature và Standard Poodle

Miniature và Standard poodle hiện chưa phổ biến tại Việt Nam. Thú Kiểng là một trong số rất ít trại hiện đã nhân giống dòng chó standard poodle. Khác với tiny và toy, giá chó standard poodle rất cao, khoảng trên dưới 20 triệu mỗi bé và không phụ thuộc nhiều vào màu sắc.

Nuôi chó Standard poodle nói chung khá vất vả. Thứ nhất là do bộ lông dày nên rất khó vệ sinh. Thứ hai là do chưa quen với khí hậu Việt Nam nên rất dễ bị ốm. Các dòng poodle nói chung đều có chung 1 tổ tiên, chung nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên do tiny và toy poodle đã được nhân giống ở Việt Nam từ rất lâu, từ những nhưng 2000, nên các thế hệ đã thích nghi tốt với khí hậu nước ta. Còn standard mới xuất hiện được vài năm nên chưa thể thích nghi ngay được.

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

⁉ Bạn Nên Mua Chó Poodle Giống Nào?

Trong 3 dòng Poodle đã nêu ở trên, thì phần lớn mọi người sẽ phù hợp với Toy Poodle hoặc Tiny Poodle.

Teacup thì quá nhỏ, quá đắt và quan trọng nhất là quá khó nuôi, nên chỉ để ngắm thì hợp thôi. Còn Miniature hay Standard Poodle thì hơi quá lớn, và cũng quá hiếm ở Việt Nam nên giá rất đắt đỏ, mà theo đánh giá chủ quan của Thú Kiểng thì cũng không đẹp.

Không chỉ riêng Thú Kiểng nghĩ như vậy. Theo khảo sát của Thú Kiểng thực hiện năm 2019 thì 92% khách hàng được hỏi yêu thích dòng Tiny và Toy Poodle. Thực tế trên 90% số bé Poodle bán ra tại Thú Kiểng đều là dòng Toy hoặc Tiny. Chỉ chưa tới 10% là Miniature và Standard Poodle để phục vụ thị hiếu của số ít khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua chó Poodle thuộc dòng nào, hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn hơn về bất kỳ giống chó poodle nào kể trên, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về Poodle của Thú Kiểng để được giải đáp mọi thắc mắc .

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

III. Tôi Muốn Mua Chó Poodle Nhập Khẩu Thì Giá Bao Nhiêu?

Nếu bạn muốn mua chú chó Poodle làm thú cưng thì nên mua các bé sinh trong nước, với mức giá kể trên. Vì nếu xét về ngoại hình thì Poodle sinh trong nước không khác gì các bé Poodle nhập khẩu, có chăng chỉ khác nhau chút ít.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua chó poodle để nuôi nhân giống, hoặc đi thi dogshow, thì cần xét tới chất lượng gen và gia phả của bé. Thú Kiểng sẽ đưa ra một lựa chọn cao cấp hơn, những bé Poodle nhập khẩu.

Hiện Thú Kiểng đã liên kết với các trại nhân giống Poodle lớn của Thái Lan, châu Âu và Mỹ để cung cấp cho những người nuôi, nhân giống chuyên nghiệp nguồn gen giống chất lượng cao và “hoàn toàn thuần khiết”.

1. Giá Bán Chó Poodle Nhập từ Thái Lan

Poodle nhập Thái Lan có 2 dòng là dòng không giấy và dòng đầy đủ giấy tờ.

  • Giá poodle không giấy nhập Thái là khoảng 12 đến 15 triệu mỗi bé tùy từng màu sắc. Thứ tự giá cao cấp theo màu sắc cũng giống như Poodle sinh trong nước. Tuy nhiên ở Thái Lan thì những bé poodle màu hiếm như phantom, bò sữa hay isabelle phổ biến hơn ở Việt Nam rất nhiều.
  • Giá chó Poodle nhập thái đầy đủ giấy tờ là khoảng 20 đến 28 triệu. Những bé thuộc dòng dõi vô địch dog show tại Thái sẽ có giá cao hơn nhiều, khoảng 35 đến 50 triệu. Đây là dòng poodle cao cấp đến từ các trại lớn của Thái Lan, rất thích hợp nuôi để nhân giống tại Việt Nam.

2. Giá Bán Chó Poodle Nhập Từ Châu Âu hoặc Mỹ

Poodle nhập từ Âu hoặc Mỹ (gọi chung là phương Tây) có giá thậm chí còn cao hơn nhập Thái rất nhiều, tuy nhiên chất lượng thì không cần phải bàn cãi. Tiêu chuẩn chó poodle được phép nhân giống ở phương Tây rất cao, do đó giá cũng cao theo.

Giá một bé poodle gia phả bình thường từ Âu Mỹ khi về Việt Nam đã là khoảng $2500 (bao gồm phí vận chuyển). Còn những bé gia phả đẹp, thuần chủng tuyệt đối (ít nhất 4 đời) thì giá thường không dưới $3500. Riêng với các bé có bố mẹ từng vô địch dog show thì giá cực cao, khoảng $5000.

Để mua được các bé Poodle phương Tây thì cần nhiều thủ tục trước khi đón được bé về Việt Nam. Nếu muốn mua các bé này, bạn có thể liên hệ với Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chọn chọn bé Poodle phù hợp. Sau đó Thú Kiểng sẽ nhanh chóng làm các thủ tục để đón bé về trong thời gian sớm nhất.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bán chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua chó Poodle con 2 tháng tuổi

⁉ Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chi Tiết Hơn Trước Khi Quyết Định Mua Chó Poodle

Poodle là giống chó dễ nuôi và phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên chỉ hầu hết thôi, không phải tất cả. Những người quá bận rộn, không thể cho bé đi chơi công viên thường xuyên hay quá ít thời gian chăm sóc thì không nên nuôi Poodle. Những gia đình có người bị các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp cũng không nên nuôi Poodle.

Đặc biệt, nếu tất cả mọi người trong gia đình không cùng đồng thuận việc nuôi chó, thì cũng không nên cứ thế đón một bé Poodle về nhà. Bởi nuôi một chú chó là việc lớn, trong không gian chung của cả nhà, chứ không đơn giản chỉ là ngày cho ăn đủ 3 bữa, sáng tối đưa bé đi vệ sinh. Hãy có được sự đồng thuận trước khi mua một chú chó Poodle.

Nếu bạn còn lăn tăn, chưa chắc chắn liệu mình có phù hợp với giống chó Poodle hay không, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Poodle của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định có nên mua hay không.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Hoặc nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và sẵn sàng đón một bé Poodle về nhà, mời bạn tham khảo một vài đàn cún Poodle Tiny và Poodle Toy đang xuất chuồng tại Thú Kiểng ngay bên dưới. Tất cả đều được được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 180 ngày, cùng các chính sách chi tiết như đã đề cập ở đầu bài viết.

>> Mời mọi người tham khảo thêm các bài viết khác trước khi mua chó Poodle: 

0 0 vote
Article Rating

✌ Thú Kiểng trên Facebook

77 Comments
newest
oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn Anh
Tuấn Anh
26/12/2019 23:06

Shop cgco mình hỏi: bên mình co poodle tiny màu nâu đỏ ko? Ở To-Hcm?

Thú Kiểng - Admin
Admin
Thú Kiểng - Admin
29/12/2019 13:54
Reply to  Tuấn Anh

Dạ có bạn nhé
💲 Poodle giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc ạ!.
📜 Các bé được bảo hành 1 đổi 1 trong 60 ngày, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, sổ sức khỏe.
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thịnh
Thịnh
12/08/2019 14:36

Chó podle còn ko hả shop

Thú Kiểng - Admin
Admin
Thú Kiểng - Admin
13/08/2019 10:26
Reply to  Thịnh

Dạ còn bạn nhé
💲 Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
📜 Các bé được bảo hành 1 đổi 1 trong 60 ngày, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, sổ sức khỏe.
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Lehaichau
Lehaichau
30/11/2018 02:56

Bên mình có toy poodle màu phantom ko shop. Giá cả bao nhiêu. Vận chuy ểnvề thanh hóa giá thế nào?

Thú Kiểng - Admin
Editor
Thú Kiểng - Admin
30/11/2018 07:57
Reply to  Lehaichau

Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Kiên Hoàng
Kiên Hoàng
05/09/2018 17:33

Anh ơi bên mình có tecup poodle OK ạ Việt Nam có nuôi được ko ạ bao nhiêu 1 bé bởi vì bố em Hứa mua cho em con tecup poodle nhưng em. Sợ bé chết sớm mong Anh tư vấn

Hà Anh
Hà Anh
30/08/2018 11:40

phân biệt màu chó Poodle thế nào shop?
vd như phân biệt màu trắng,kem,vàng mơ
màu socola ,nâu đỏ

Trần hoa
Trần hoa
12/08/2018 19:06

Mua trả góp có phức tạp ko ạ

Thú Kiểng - Admin
Admin
Thú Kiểng - Admin
13/08/2018 15:28
Reply to  Trần hoa

Dạ cũng khá đơn giản thôi ạ
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chi
Chi
08/08/2018 12:55

làm sao để mua trả góp ạ

Thú Kiểng - Admin
Admin
Thú Kiểng - Admin
09/08/2018 20:09
Reply to  Chi

Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

mytranle
mytranle
04/08/2018 16:36

teacup shop bán rẻ nhất là bao nhiêu vậy

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
04/08/2018 17:42
Reply to  mytranle

Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

Vỹ
Vỹ
30/07/2018 11:13

Shop có toy poodle màu xám ko ạ

Thú Kiểng - Admin
Editor
Thú Kiểng - Admin
30/07/2018 21:19
Reply to  Vỹ

Dạ TK có bạn nhé. Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Huynhgiakiet
Huynhgiakiet
12/06/2018 20:55

Giao xuong toi Q9 là bao nhiu z shop . Có giấy từ full hok z shop.

ngoc mai
Editor
ngoc mai
13/06/2018 22:35
Reply to  Huynhgiakiet

Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn
29/04/2018 08:19

Trả góp cần giầy tờ j ak

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
30/04/2018 17:33

Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

Vy Vy
Vy Vy
17/04/2018 15:09

Trả góp cần những giấy tờ gì ạ?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
18/04/2018 08:25
Reply to  Vy Vy

Bạn vui lòng liên hệ số 083 853 946 để TK tư vấn trả góp chi tiết cho bạn nhé

long
long
14/04/2018 06:55

em muốn 1 bé nâu socola ship về đông anh với gia bao nhiêu ạ

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
15/04/2018 10:32
Reply to  long

Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ và bảo hiểm.
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

long
long
14/04/2018 06:52

1 bé nâu đỏ bn hả ad

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
15/04/2018 10:32
Reply to  long

Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ và bảo hiểm.
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Cậu chủ
Cậu chủ
03/04/2018 21:23

Mình muốn 1 bé tiny nhưng mình không hiểu shop trả góp theo cách như thế nào

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
03/04/2018 23:58
Reply to  Cậu chủ

Dạ bạn sẽ trả trước 30-50%, số còn lại trả dần trong 3 – 6 hoặc 12 tháng
Khi trả góp sẽ có một số thủ tục nhất định. Bạn vui lòng liên hệ số 083 9853 946 để bên mình tư vấn chi tiết hơn nhé

tâm thanh
tâm thanh
28/03/2018 21:00

bé poodle cái lông nâu đỏ giá bao nhiêu vậy bạn? bé có dễ nuôi ko

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
29/03/2018 08:53
Reply to  tâm thanh

Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy chứng nhận sở hữu và bảo hiểm.
Poodle là giống dễ nuôi nhất nha bạn
Bạn có thể liên hệ 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Ngân Nguyễn
Ngân Nguyễn
27/03/2018 09:38

nếu mua trả góp thì như thế nào ạ.

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
27/03/2018 23:19
Reply to  Ngân Nguyễn

Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

Lephuongvy
Lephuongvy
26/03/2018 18:26

Bé poodle có yêu trẻ em không vậy

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
27/03/2018 23:27
Reply to  Lephuongvy

Dạ có nha bạn. Poodle rất thích trẻ con đó ạ

Hoàng
Hoàng
18/03/2018 09:34

Nhà mình chỗ không rộng lắm có nên nuôi poolde ko và có loại nào nuôi trong nhà dc ko và biết đi vệ sinh đúng chỗ

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
19/03/2018 00:07
Reply to  Hoàng

Dạ với điều kiện nhà bạn như vậy thì bạn nuôi Poodle là hợp nhất rồi đó ạ

Thành
Thành
11/03/2018 10:56

Có giao t ngoài tỉnh không

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
11/03/2018 15:21
Reply to  Thành

Dạ có. TK ship toàn quốc ạ

Minhly
Minhly
11/03/2018 09:46

Tra gop lam tn ha ad

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
11/03/2018 15:21
Reply to  Minhly

Bạn vui lòng liên hệ số 083 9853 946 để TK tư vấn cho bạn nha

Thư
Thư
11/03/2018 01:15

Shop có loại tiny poodle màu trắg ko ạ? Và giữa màu trắg và nâu đỏ thì nên mua loại nào ạ? Có tiny poodle giá 6tr ko ạ?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
11/03/2018 15:23
Reply to  Thư

Bên mình có nha bạn. Mình nghĩ bạn nên mua màu nâu đỏ vì màu này sạch hơn. Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Cao
Cao
10/03/2018 21:00

Trả gop thì như nào ạ

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
11/03/2018 15:25
Reply to  Cao

Bạn vui lòng liên hệ số 083 9853 946 để TK tư vấn chi tiết cho bạn nha

Huyền
Huyền
26/02/2018 21:01

Tiny poodle bao nhiêu vậy ad

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
27/02/2018 10:17
Reply to  Huyền

Poodle Tiny hiện giá là 6-8 triệu tuỳ từng bé.
Các bé đều có full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho bạn nha

Méo
Méo
25/02/2018 19:36

Nên mua loại poodle nào khi nhà có trẻ nhỏ vậy bạn

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
27/02/2018 10:30
Reply to  Méo

Dạ bạn mua toy hay tiny đều được nha bạn. Poodle rất lành và k to lắm nên bạn không phải lo lắng gì đâu nhé

lam
lam
05/02/2018 17:50

xinh vai

thanh
thanh
31/01/2018 07:53

be poodle vang mo bn ah

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
01/02/2018 11:17
Reply to  thanh

Dạ 1 bé Poodle giá khoảng 6 – 8 triệu bạn nhé.
Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thong
Thong
29/01/2018 10:57

Poodle tiny suc khoe co kem toy ko a?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
30/01/2018 09:18
Reply to  Thong

Dạ có nha bạn. Những em càng nhỏ thì càng yếu và khó chăm sóc nha

My Nguyễn
My Nguyễn
22/01/2018 21:12

Thú Kiểng có bé poodle nào khoảng 5-6 triệu không ạ?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
25/01/2018 12:56
Reply to  My Nguyễn

Poodle bên mình giá từ 6 triệu nha bạn
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để bên mình gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết cho bạn nha

diệp
diệp
29/12/2017 18:08

cho cháu hỏi bé poodle nào vừa túi tiền một xíu? hà nội ạ! cháu cảm ơn, xin hãy rep comment của cháu

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
30/12/2017 07:45
Reply to  diệp

Chào bạn! Poodle có giá 6-8 triệu nhé
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn cho bạn nha

Vũ ánh tuýet
Vũ ánh tuýet
27/12/2017 16:42

Bé pôdle nâu đỏ, sô-cô-la bé lớn len khoảng bao nhiêu kg

Bao nhiêu 1 bé và chuyển vào Vũng tàu là bao nhiêu?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
28/12/2017 08:24

Dạ 1 bé Poodle giao tại Vũng Tàu có giá khoảng 6 – 8 triệu
Bên mình đang có km giảm giá 1 triệu đến hết ngày hôm nay nha
B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nha

Minh Thu
Minh Thu
25/12/2017 12:42

Toy poodle (cái) màu nào là rẻ nhất ạ?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
26/12/2017 14:16
Reply to  Minh Thu

Dạ các bé hiện đều có giá là khoảng 6 – 8 triệu. Về màu thì n vui lòng liên hệ số 085 9853 946 để bên trại check lại màu và báo giá chi tiết cho b nha
Bên mình hiện còn có km 1 triệu đến hết ngày 28-12 nha b

Linh
Linh
24/12/2017 07:09

Vận chuyển 1 bé toy poodle đến yên bái phí bao nhiêu ạ?

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
24/12/2017 11:39
Reply to  Linh

Dạ các bé Toy Poodle giao tại Yên Bái có giá là 6 – 8 triệu. Bên mình đang có chương trình km giảm giá 1 triệu đến hết ngày 28/12 nhé
B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nha

Ngọc K
Ngọc K
09/12/2017 16:19

Mình cần 1 bé nâu đỏ toy poodle

Huyen Hoang
Admin
Huyen Hoang
10/12/2017 10:41
Reply to  Ngọc K

Poodle nâu đỏ có giá khoảng 6 – 8 triệu tùy từng bé bạn nhé.
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Vu Minh Anh
Vu Minh Anh
13/11/2017 18:45

tiny poodle đen giá bnh thế ạ?