Mua chó Pitbull giá bao nhiêu? Bảng giá bán chó Pitbull thuần chủng

Giống chó Pitbull (hay tên đầy đủ là American Pitbull Terrier) là một trong những giống chó nổi tiếng nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, tuy mốt nuôi Pitbull không còn “cực thịnh” như giai đoạn năm 2013 – 2015, nhưng Pitbull vẫn là một trong những giống chó được yêu thích nhất. Vậy Pitbull có những mức giá nào, mua chó pitbull giá bao nhiêu tiền thì hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá chó Pitbull thuần chủng ở Việt Nam, và những quyền lợi của khách hàng khi mua chó Pitbull tại Thú Kiểng. 
Mua chó Pitbull giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Pitbull con thuần chủng

I. Giá chó Pitbull thuần chủng ở Việt Nam

Pitbull được nuôi ở Việt Nam từ khoảng năm 2005. Một người nuôi chó chuyên nghiệp ở Hải Phòng đã nhập giống Pitbull thuần chủng từ Mỹ với mức giá trên 10.000$. Độ “ngầu” và danh tiếng của giống chó Pitbull lan rất nhanh trong cộng đồng yêu thú cưng, đặc biệt là giới trẻ khiến ai cũng muốn sở hữu một em.

Những chú chó Pitbull đầu tiên được nhân giống có giá rất cao, lên tới 20 – 30 triệu một bé. Pitbull kể từ đó nhanh chóng được được nhân giống phổ biến với rất nhiều trại nhân giống được thành lập. Vốn là giống chó dễ nuôi, thích nghi tốt và mắn đẻ, nên việc nhân giống chó Pitbull ở Việt Nam thuận lợi, số lượng chó Pitbull cũng tăng lên rất nhanh chóng.

Hiện những chú chó Pitbull ở Việt Nam đến từ 3 nguồn chính: Pitbull nhân giống trong nước, nhập khẩu từ Thái Lan và Pitbull nhập khẩu từ Mỹ hoặc châu Âu. Dưới đây là bảng giá chó Pitbull chi tiết.

1. Giá chó Pitbull nhân giống trong nước

Giá chó Pitbull thuần chủng nhân giống tại Việt Nam hiện khoảng  khoảng 6 – 8 triệu tùy phẩm chất của từng bé, và từng thời điểm điểm trong năm. Những bé Pitbull này phải đến từ các trại nhân giống uy tín, có giấy các nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip theo dõi và cam kết bảo hành.

Trên các diễn đàn, các site rao vặt có rất nhiều chó Pitbull được rao bán với mức giá rất thấp, chỉ khoảng trên dưới 5 triệu. Tuy nhiên hầu hết những bé này thường không có giấy tờ gì đi kèm ngoài sổ tiêm, mua bán trao tay không hợp đồng, bảo hành miệng nên người mua rất dễ gặp rủi ro nếu không may phát sinh vấn đề gì.

☎ Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua chó Pitbull giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Pitbull con thuần chủng

2. Giá chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan

Pitbull nhập từ Thái Lan luôn được xem là chất lượng nhất tại Đông Nam Á với độ thuần chủng rất cao, ngoại hình chuẩn. Giá chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan hiện khoảng 10 – 17 triệu mỗi bé (giá khi giao tại Việt Nam). Với các bé có Full giấy FCI Thái sẽ có giá cao hơn, khoảng 15 – 25 triệu tùy chất lượng gia phả.

Với nguồn gen chất lượng, độ thuần chủng rất cao, chó Pitbull nhập Thái là lựa chọn hàng đầu của những người nuôi Pitbull chuyên nghiệp, hoặc các trại nhân giống chó Pitbull.

3. Giá chó Pitbull nhập khẩu từ châu Âu hoặc Mỹ

Chó Pitbull thuần chủng 100% nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (nơi khai sinh ra giống chó này) có giá rất cao, thường trên 2500$ mỗi bé khi giao tại Việt Nam. Pitbull châu Âu cũng có chất lượng tương đương nhưng giá thấp hơn đôi chút, khoảng 2000$ – 2500$ mỗi bé.

Với các bé Pitbull thuộc dòng dõi vô địch, Champion Bloodine, sẽ có giá rất cao, từ 4000 – 5000$ tùy độ “khủng” gia phả. Thú Kiểng từng nhập một bé Pitbull Champion Bloodine tên Bruno từ Mỹ với giá 4500$ vào đầu năm 2016, cho một người nuôi chuyên nghiệp ở Bình Dương.

Việc nhập các bé cao cấp như vậy đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp, và rất nhiều nỗ lực đàm phán, do phía kennels tại Mỹ thường yêu cầu các điều kiện nuôi dưỡng rất khắt khe, để đảm bảo “con” của họ được sống trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 năm nhập khẩu chó của Thú Kiểng từ các nước phương Tây, thì bạn chỉ cần chọn chú chó Pitbull ưng ý, mọi việc thủ tục giấy tờ phức tạp còn lại, hãy cứ để Thú Kiểng lo.

☎ Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua chó Pitbull giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Pitbull con thuần chủng

II. Nên mua chó pitbull con hay Pitbull trưởng thành?

Không có nhiều khác biệt về giá giữa pitbull con và pitbull trưởng thành. Thường thì pitbull trưởng thành chỉ có giá đắt hơn vài trăm ngàn đến 1 triệu do chi phí chăm sóc, nuôi dưỡng. Tuy nhiên, ngay cả khi giá bằng nhau thì hầu hết người nuôi sẽ chọn mua chó Pitbull con (dưới 4 tháng) thay vì Pitbull trưởng thành. Tại sao?

Bởi vì hầu hết người nuôi Pitbull đều muốn nuôi và huấn luyện em pit của mình từ nhỏ để gắn bó hơn và có thể nắm bắt được tính khí của chúng. Việc mua 1 em Pit đã trưởng thành tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì Pitbull là giống chó trung thành, có xu hướng trung thành với một chủ, vì vậy tính khí của chúng rất thất thường khi đổi chủ mới.

Bạn chỉ nên mua Pitbull đã trưởng thành trong trường hợp muốn nhân giống. Trong các trường hợp khác thì không nên nếu không phải 1 người nuôi kinh nghiệm.

☎ Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua chó Pitbull giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Pitbull con thuần chủng

III. Mua chó Pitbull thuần chủng tại Thú Kiểng

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Pitbull từ năm 2012, đến nay đã có 4 trại chuyên nhân giống các giống chó dòng Bull (Pitbull, Bully, Bulldog,…). Các đàn Pitbull tại Thú Kiểng đều được nhân giống trên công nghệ thụ tinh đông lạnh, với nguồn giống chọn lọc, đảm bảo các bé Pitbull xuất chuồng khỏe mạnh, chuẩn đẹp và tất nhiên là thuần chủng.

Thú Kiểng cam kết về sức khỏe, chất lượng từng bé Pitbull với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi khách nhận cún. Việc bảo hành dài tới 60 ngày nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu bất cứ rủi ro nào khi mua cún tại Thú Kiểng.

Ngoài nhân giống chó Pitbull, Thú Kiểng cũng nhận nhập khẩu chó Pitbull từ Thái Lan và châu Âu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy bắt đầu nhân giống từ năm 2012, nhưng Thú Kiểng đã bắt đầu nhập khẩu Pitbull từ 3 năm trước đó để cung cấp cho các trại Pitbull trong nước, cũng như phục vụ mục đích nhân giống của chính Thú Kiểng sau này. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Thú Kiểng ngay nhé!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày. >> xem chi tiết

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua chó Pitbull giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Pitbull con thuần chủng

>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

221 thoughts on “Mua chó Pitbull giá bao nhiêu? Bảng giá bán chó Pitbull thuần chủng

 1. Sang coi says:

  Minh co mot e bitbul cai ko co điều kien chạm sóc ai thích minh Nhương lai cho hoặc doi cho khac cung đc minh ở QN dt01663388828 liu y cho co nguồn góc tot dống loi chuyen chọi

  • Thú Kiểng says:

   Pit hiện TK đã hết cún rồi bạn ạ. Các đàn từ giờ đến hến tháng 3 đã được đặt hết, phải sang tháng 4 mới có đàn tiếp theo nhận cọc được. Rất mong bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   Nếu cún còn nhỏ thì chỉ phân biệt được qua bố mẹ thôi bạn ạ. 2 bố mẹ dòng đại thì cún con sẽ là dòng đại. Thêm nữa, cún dòng đại thường có cân nặng lớn hơn, ví dụ pit 2 tháng dòng trung thường nặng từ 3.5 – 5kg, còn pit 2 tháng dòng đại sẽ nặng từ 4 – 6,5kg.

  • Thú Kiểng says:

   Pit đực và cái đều giá 7 triệu bạn nhé. Nhưng các đàn bên m đã được đặt trước đến hết tháng 5 rồi. Phải sang tháng 6 bên m mới có đàn tiếp theo!

  • Thú Kiểng says:

   Pitbull nuôi khá là tốn công bạn nhé. Bạn phải có kinh nghiệm chút mới nên nuôi Pitbull.
   Giá 1 bé dòng đại là khoảng 10 triệu, còn 1 bé dòng trung là khoảng 6 triệu bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện chỉ bán cún con 2 tháng tuổi thôi bạn ạ.
   Bully 2 tháng giá khoảng 7.5 triệu còn Pit giá khoang 6.5 bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Pit 2 tháng tuổi giao tại Đồng Nai giá khoảng 7 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện tại đang hết pit size đại rồi, chỉ còn các bé size trung, giá khoảng 6.5 triệu.
   Nêu quan tâm bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ bạn nuôi bé từ nhỏ nhưng quan trọng là bạn phải biết huấn luyện đúng cách vì bản tính Pitbull là hung dữ đó bạn. Tuy nhiên nếu bạn cho Pit làm quen với các bé khác trong nhà từ nhỏ thì Pit sẽ không hung dữ với chúng nha bạn

  • Huyen Hoang says:

   Pit hiện giá là 6 – 8 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
   Các bé đều có full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pit hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pit hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có bạn nhé
   Pit hiện là 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có Full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pit full VKA khoảng không dưới 12 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Pitbull hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ TK có bạn nhé. Pitbull hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ TK có bạn nhé. Pitbull hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pitbull hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ có ạ
   Pitbull hiện giá 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Rott sẽ hiền hơn Pit một chút bạn nhé
   Nhưng cơ bản chúng đều là dòng chó dữ nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm nuôi chó dữ thì đều khó huấn luyện

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Thủ tục trả góp cần chứng minh tài chính bạn nhé.
   ☎️Thủ tục cụ thể bạn liên hệ TK qua số 0125 9853 946 để chuyên viên tư vấn chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Thủ tục trả góp cần chứng minh tài chính bạn nhé.
   ☎️Thủ tục cụ thể bạn liên hệ TK qua số 085 9853 946 để chuyên viên tư vấn chi tiết nhé!

 2. Williammolve says:

  Привет, нашел классный сайт про занятие спортом

  [url=https://crossfitsmr.ru/programma-trenirovok/krossfit-doma-dlya-devushek-uprazhneniya-programmy-trenirovok/]Кроссфит в домашних условиях для женщин[/url]

 3. OZaimral says:

  [url=https://ozaim.ru/]лучшие мультивалютные карты[/url]

  [url=https://ozaim.ru/]онлайн займы на кошелек круглосуточно без отказа[/url]

  [url=https://ozaim.ru/]все мкк и мфо онлайн[/url]

 4. karinacomleva says:

  Уникальная химия для мойки днищ катеров яхт, лодок, кораблей, водных судов из различных материалов пластика, железа, алюминия, дерева.
  [url=http://www.matrixplus.ru/boat.htm]www.matrixplus.ru[/url] позволяет быстро в течении 30-40 минут, без усилий отмыть корпус катера от тины, грязи, наростов, водного камня и других известковых и карбоновых отложений. [url=http://wb.matrixplus.ru/boatklining.htm]wb.matrixplus.ru[/url] катер не мылся расход средства повышается на 20-30%.
  Химия фасуется в контейнеры 3 кг, и в евробочки по 65 литров [url=http://wc.matrixplus.ru/klining.htm]wcb.matrixplus.ru[/url]
  Химия Фаворит для мойки катеров [url=http://boat.matrixplus.ru/klining.htm]boat.matrixplus.ru[/url] отправляется по регионом с любыми тк от 1 контейнера, любым лицам как физическим так и юридическим.
  Мыть очень просто [url=http://www.matrixplus.ru/boat6.htm]matrixplus.ru[/url] – это инструкция по применению средства.
  Другая инфа по химии фаворит-к [url=http://wr.matrixplus.ru/ также [url=http://ws.matrixplus.ru/htm]ws.matrixplus.ru[/url] и конечно все про водный транспорт [url=http://www.wt.matrixplus.ru/htm]wt.matrixplus.ru[/url]

  Так-же вы можите подчерпнуть много чего интересного из других статей про химию Фаворит-К

  [url=http://www.matrixplus.ru/boat1.htm]www.matrixplus.ru и Фаворит-к[/url]

  Много интересного и занимательного

  [url=http://www.matrixplus.ru/trollbus-010.htm]matrixplus.ru[/url]

  А также по этой ссылке
  [url=http://www.matrixplus.ru/katerposobie-016.htm]matrixplus.ru[/url]
  Удачи и процветания Вам и Вашему бизнесу.

 5. HenryTiz says:

  Godzilla King Of The Monsters Download

  The crypto-zoological agency Monarch faces off against a battery of god-sized monsters, including the mighty Godzilla, who collides with Mothra, Rodan, and his ultimate nemesis, the three-headed King Ghidorah.

  [url=http://onofffile.pl/?q=godzilla&search=1]Godzilla DOWNLOAD[/url]

 6. Donaldvon says:

  Я тут обнаружил пошлую группу для 18+ в вконтактике

  [url=https://vk.com/wowero]глянуть порно[/url]

  [img]http://bbs-sk.ru/uploads/monthly_2021_04/RAx_i1YrDeU.jpg.e60ea30f8c3d10446d235af7ad20fb00.jpg[/img]

  Годнота? Я даже в закладки закинул.

 7. olezhkakirimov says:

  Купить эксклюзивную химию для мойки асфальтовых и бетонных дорог, мойки мостов, туннелей, ограждений, тротуаров, фасадов зданий, подьездов, площадей, лестничных маршей. [url=http://www.matrixplus.ru/drive.htm]www.matrixplus.ru химия для мойки дорог[/url]
  Мойка столбов, пешеходных переходов, вокзалов, бетонных и пориуритановых покрытий, кафельной и кемамической плитки.
  Купить детергенты для мойки у производителя.
  [url=http://www.matrixplus.ru/drive1.htm]www.matrixplus.ru Фаворит для мойки асфальта[/url]
  Различная химия для клининга и дезинфекции, профессиональная химия для ультразвуковой очистки.
  [url=http://www.matrixplus.ru/produkt.htm]www.matrixplus.ru различная химия для клининга[/url]
  [url=http://gkh.matrixplus.ru/index.htm]www.matrixplus.ru Купить срадства для мойки асфальтовых дорог[/url]
  Химия для применения в жилищно-коммунальном хозяйстве, уборка зданий и придомовых территорий
  [url=http://road.matrixplus.ru/index.htm]www.matrixplus.ru Химия доя ЖКХ, мойки дорог, уборки жилищников[/url]
  Производим детергенты. Широкий список детергентов. Детергенты для мойки дорог.

  Как проходит дезинфекция и уборка города в период карантина и пандемии. Химия для клининга от производителя. Доставка от одной канистры.

  [url=http://www.matrixplus.ru/index3-013.htm]www.matrixplus.ru[/url]

  Различная химия для клининга, мойки деталей, мойки железнодорожного и водного транспорта.
  Как моют и дезинфицируют железнодорожные вагоны в период пандемии и ограничений по COVID-19

  [url=http://www.matrixplus.ru/waterscoolparus-016.htm]www.matrixplus.ru[/url]
  Различные статьи, применение химии, ультразвуковая очистка, как мыть катера и яхты, автомобили, вокзалы. Как правильно мыть дороги, весенняя мойка автодорог.

 8. Edwarddof says:

  DJ na wesele Silna Decyzja

  DJ Arman & ART DJ – Stanowię rasowym DJ-em spośród wielomiesięcznym przejściem w zwierzchnictwie jakiegokolwiek modelu loterii marginesowych. Wraz z moimi pomagierami pozostajemy ART DJ Events, jaka zaprząta się nie tylko nasadą muzyczną, toż ponadto oświetleniem zaś wieloma akcesoriami no iżby Twoja gala ówczesna wdechowa.

  Czynimy doszczętnie na ekwipunku gigantycznej elegancje, dzięki dlaczego dysponujecie Imperium asekurację wyniosłego stopnia pomoce. Własne zapatrywanie karierze patrzy odkrywczo a śmiertelnie wysublimowanie. Wśród gwarantowanych urządzeń narodową profesję zaznacza rutynowe również ekstra miękkie dołączenie, dzięki czemu jesteśmy w zostanie zadowolić wysoce zasadniczych panków.

  Czegoż DJ na Twoje przystanie małżeńskie ?

  dj-na-impreze-warszawaŚlub wówczas jakieś z najważniejszych zagadnień w obcowaniu wszystkiego kogoś. Jasność uwzględnienia kompozycie małżeńskiego również party ślubne będą podejmowane poprzez całkowite rośnięcie, zatem komplet winno egzystować wspaniałe. Artystę więc składnik od jakiej w słynnej amplitudzie będzie podlegała efekciarska frajda, ergo nie podobno istnień ustawienia na fuks. Jakiś dobry DJ / Prezenter rozumie, wzorem nakłonić przesiaduje ślubnych do modernu oraz kiedy pokierować bibą, no żeby taż zdecydowana całkowitą ciemność. Ripostuje na zatem, co dzieje się na parkiecie plus umie, kiedy podkręcić tempo, zaś gdy o podjada usunąć. Rutynowany DJ / Prowodyr spośród rozmysłem koncentruje aktualne przeboje spośród trwałymi przebojami. Obierając znajome posługi, potrafią mieć Państwo niesporność, iż Małżeństwa uraczenie ślubne będzie historycznym zajściem. Doliczymy każdych dbań, by pełni stłoczeni kolesie sielankowi się zaspokojeni.

  czytaj wiecej https://dj-wesele-z-klasa.net.pl/

 9. ved says:

  Привет всем!
  Жизненно важный и серьезный вопрос!?
  Уважаемые и дорогие мужчины, помогите!
  Кто понимает и разбирается в строительстве фундамента для дома, дачи, бани, гаража есть такие?
  Было бы здорово и отлично, если бы вы занимались и имели бы опыт в строительстве фундаментов, есть такие?
  В интернете много говорят и пишут о строительстве фундамента за 50% или за полцены.
  Мне интересно это уловка или правда?
  Нашла в интернете сайт Школы частных прорабов Prorab2.ru, они утверждают, что можно строить качественные и дешевые фундаменты для дачи, дома, бани, гаража и т.д.
  Это правда или нет, действительно можно строить фундаменты за 1/2 или за полцены, не нарушая технологического процесса и соблюдая все строительные нормы?
  Взгляд на вещи у меня конечно женский, а не мужской, мне что-то мало в это верится, в общем, я сомневаюсь и колеблюсь.
  Сайт у них конечно пояснительный и хороший, с множеством подробных и разъясняющих статей с таблицами и схематическими рисунками, например:
  [url=https://prorab2.ru/fundament/fundament-pod-dom/fundament-pod-keramzitobetonnyy-dom.html]Фундамент под одноэтажный дом из керамзитобетонных блоков[/url]
  После ознакомления с сайтом и прочтения нескольких статей начинаешь верить в правдоподобность и реальность этого утверждения.
  Действительно начинаешь верить в строительство дешевых и качественных фундаментов под дачу, дом, баню, гараж и т.д. за полцены или 1/2.
  Еще есть хороший и важный момент, на сайте есть раздел посвященный психологии в ремонте и строительстве, в нем рассказывается обо всех ремонтных и строительных процессах, как бы изнутри.
  Есть моменты и тонкости, о которых вообще ни кто не пишет и не рассказывает, например:
  [url=https://prorab2.ru/sekretnaya-podgotovka-k-stroitelstvu-i-remontu/bezopasnost-stroitelstva-i-remonta-kak-opredelit-brak]Безопасность строительства и ремонта: Как определить брак[/url]
  Профессионалы, специалисты и практики в строительстве фундаментов, можно ли строить дешевые и качественные фундаменты за полцены или за 50% от цены фундамента, или нельзя?
  Вот адрес Школы частных прорабов Prorab2.ru, осуществляющей и обучающей строительство фундаментов за 50% или за полцены от цены фундамента https://prorab2.ru/ .
  Увидимся!

Trả lời