Mua chó Phú Quốc giá bao nhiêu tiền? Giá chó Phú Quốc thuần chủng ở VN

Giá chó Phú Quốc thuần chủng. Mua chó Phú Quốc giá bao nhiêu?
Phú Quốc là một trong số rất hiếm hoi những giống chó thuần Việt nổi tiếng thế giới. Chó Phú Quốc cũng được coi là một trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam, vốn rất được giới yêu chó yêu thích, bao gồm: Phú Quốc, Dingo Đông Dương, H’Mông Cộc và Bắc Hà. Có những chú chó Phú Quốc đã được đưa sang châu Âu và bán với giá vài chục tới vài trăm triệu. Ở Việt Nam, giá chó Phú Quốc cũng rất đa dạng tùy theo màu sắc và các đặc điểm cơ thể. Vậy giá chuẩn của chó Phú Quốc là bao nhiêu? Bài viết này Thú Kiểng sẽ chia sẻ chi tiết các mức giá, cũng như quyền lợi của khách hàng khi mua chó Phú Quốc tại Thú Kiểng!

Các bé Phú Quốc tại trại của Thú Kiểng hiện được được gần 2 tháng tuổi, tiêm phòng tẩy giun đầy đủ, sức khỏe rất tốt, sẵn sàng xuất chuồng về nhà mới. Tất cả các bé đều khỏe mạnh, ăn uống tốt, được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, và bảo hành 15 ngày sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Anh em yêu thích giống quốc khuyển thuần Việt này hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phú Quốc tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Phú Quốc thuần chủng

Giá chó Phú Quốc theo màu

Hiện giá chó Phú Quốc ở Việt Nam dao động từ 4 – 6 triệu, phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc. Các màu phổ biến nhất hiện nay là đen, vàng lửa, và vện (cọp).

 • Màu đen hoặc trắng. Là màu có mức giá thấp nhất, chỉ khoảng 4 triệu với mỗi bé 2 tháng tuổi.
 • Vàng lửa. Vàng lửa là màu thường thấy nhất ở những chú chó Phú Quốc. Giá mỗi bé vàng lửa thường dao động từ 4 – 5 triệu.
 • Vện cọp. Đây là màu đẹp nhất, thường được đánh giá là màu chuẩn mực của một chú chó Phú Quốc. Do số lượng chó Phú Quốc màu vện khá ít nên giá chúng cũng cao hơn các màu khác, từ 5 – 6 triệu, tùy thuộc vào độ dày của vện.

Thông tin thêm: như đã đề cập tại bài viết Đặc điểm chó Phú Quốc, một chú chó Phú Quốc thuần chủng không nhất thiết phải có xoáy ở lưng. Tuy nhiên, đặc điểm này thường được coi là yếu tố quyết định để đánh giá vẻ đẹp của dòng chó này. Do vậy, một chú chó không có xoáy lưng thuộc giống Phú Quốc thường chỉ có có giá bằng 1/3 bình thường, tức là khoảng 1 – 1.5 triệu mỗi bé.

Các tiêu chí khác

Giá chó Phú Quốc thuần chủng. Mua chó Phú Quốc giá bao nhiêu? Ngoài màu sắc, có một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá một chú chó Phú Quốc như:

 • Độ tuổi. Các mức giá nêu ở trên được áp dụng đối với những chú chó khoảng 2 tháng tuổi, tức vừa đủ tuổi xuất chuồng. Những chú chó lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Đặc biệt, những chú chó tinh khôn, đã qua huấn luyện nâng cao có thể sẽ có giá đắt gấp đôi, gấp 3 bình thường.
 • Giới tính. Ở các giống chó cảnh, giá chó cái thường đắt hơn đực vài trăm nghìn tới vài triệu. Tuy nhiên, riêng với giống chó Phú Quốc thì đực thường có giá hơn cái. Nguyên nhân là vì, Phú Quốc không phải dòng chó nuôi làm cảnh thông thường, người nuôi yêu Phú Quốc bởi sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn, thân hình vạm vỡ chắc khỏe, vốn là các đặc điểm thường thấy ở chó đực.
  Những chú chó thường cái chỉ đắt hơn khi có các tố chất vượt trội, như thông minh, nhanh nhẹn và phải sở hữu các đặc điểm tốt để làm giống.
 • Chó bố mẹ. Một yếu tố quyết định rất lớn tới giá chó Phú Quốc, cũng như bất kỳ giống chó nào, là gen giống, tức chó bố mẹ. Những chú chó con có bố mẹ nổi tiếng thường sẽ có giá cao hơn vài trăm nghìn tới 1 triệu so với các bé bình thường.
 • Gia phả. Hiện ở Việt Nam không có nhiều chú chó Phú Quốc có gia phả đầy đủ để chứng minh nguồn gốc. Những chú chó có giấy tờ như vậy thường có giá cao gấp 2 – 4 lần những chú chó thông thường. Tuy nhiên, giá cao như vậy là hoàn toàn xứng đáng bởi những những chú chó có giấy tờ đầy đủ sẽ có thể xuất ngoại đi Âu – Mỹ – Nga, nơi giá trị của chúng có thể cao hơn gấp hàng chục lần trong nước.

Đặc điểm thuần chủng của chó Phú Quốc

Bất kỳ ai yêu chó Phú Quốc cũng muốn có được chú chó thuần chủng. Tuy nhiên với giống chó này, khái niệm thuần chủng hiện đang gây rất nhiều tranh cãi. Có nhiều ý kiến trong giới yêu chó cho rằng, chó Phú Quốc thuần chủng phải có thân hình thanh thoát, rắn chắc, có màng chân, trí óc tinh khôn và đặc biệt là nhất định phải có xoáy lưng. Theo đó, tùy vào từng “đặc điểm thuần chủng” mà những chú Phú Quốc cũng có giá khác nhau.
Giá chó Phú Quốc thuần chủng. Mua chó Phú Quốc giá bao nhiêu?
Tuy nhiên, theo thạc sĩ Nguyễn Văn Biện và chủ trại chó Phú Quốc Trịnh Hiền Hữu (Sáu Hữu), những người có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu chó Phú Quốc thì các đặc điểm trên không hoàn toàn chính xác. Cụ thể, không phải mọi chú chó Phú Quốc thuần chủng đều có xoáy lưng. Tỉ lệ chó có xoáy lưng mỗi lữa chỉ chiếm khoảng 40 – 50%. Điều này cũng có nghĩa, một cặp chó Phú Quốc thuần chủng có thể sinh ra cả chó có xoáy và không xoáy, và cả 2 đều có thể được công nhận là thuần chủng.

Các đặc điểm chính xác về độ thuần chủng của chó Phú Quốc vẫn còn nhiều tranh cãi, và cũng chưa có nghiên cứu chính thức nào. Do vậy, bài viết này TK sẽ không bàn sâu về vấn đề này, mà chỉ đưa ra bảng giá đối với những chú chó Phú Quốc mang các đặc điểm được đa số cộng đồng yêu chó công nhận, bao gồm: thân hình thanh thoát, ngực nở, bụng thắt, đuôi cong trên lưng, chân nhỏ và cao, trí óc tinh khôn và có xoáy lưng.

>> Tham khảo thêm bài viết Các trại bán chó Phú Quốc ở Hà Nội và TPHCM

Kết luận

Trên đây là bảng giá chó Phú Quốc được Thú Kiểng đưa  sau khi khảo sát tại nhiều trại và cửa hàng chuyên về dòng chó này. Giá thực thế có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Các bạn đọc có ý kiến đóng góp, hoặc bất kỳ vướng mắc nào vui lòng comment bên dưới. Thú Kiểng sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

155 thoughts on “Mua chó Phú Quốc giá bao nhiêu tiền? Giá chó Phú Quốc thuần chủng ở VN

  • Thú Kiểng says:

   Bên m sẽ chọn 2 bé khác đàn cho bạn. Nhưng có thể 2 đàn sẽ xuất ở 2 thời điểm khác nhau, nên TK sẽ giao 1 bé trước, rồi sẽ giao bé còn lại sau cho bạn!

 1. Nguyen says:

  Mình có ý định kiếm một em chó để đi phượt (bằng oto ), Ad giới thiệu dùm loại nào phù hợp được không? Không say xe, có thể ngồi trên xe cả ngày, dễ chăm, dễ ăn, thích nghi tốt với điều kiện sống lạ lẫm và cuối cùng là có khả năng bảo vệ chủ.
  Cảm ơn Ad.

  • Thú Kiểng says:

   Cái này thực sự khó bạn ạ. Có chăng thích hợp nhất chỉ có chó Labrador hoặc Golden, 2 giống này dễ chăm và gần chủ. Còn bảo vệ được chủ thì bạn phải huấn luyện.

  • Thú Kiểng says:

   Săn rắn ạ?! Mình chưa thấy có ai dùng chó Phú Quốc để săn rắn bao giờ, nên khoản này chắc mình không tư vấn được rồi. Rất mong bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện chuẩn bị có đàn Phú Quốc vện xuất chuồng bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Có xoáy Không chắc chắn là Phú QUốc bạn nhé, rất nhiều con lai giữa Phú Quốc vs chó thường cũng có xoáy.
   Giá 1 bé Phú Quốc thuần chủng là vào khoảng 4.5 – 5 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Cái đấy thì phải huấn luyện nâng cao và khá chuyên sâu, mà TK thì lại không có chuyên môn về chuyên săn bắn nên chắc không tư vấn cho bạn được vấn đề này rồi!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn mua 1 cặp TK sẽ chọn cho bạn 2 bé khác đàn.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 cặp Phú Quốc giao tại Hậu Giang giá khoảng 9 – 10 triệu tùy từng màu bạn nhé. Bạn bắt luôn 2 bé bên m sẽ để giá tốt hơn.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phú Quốc vện hiện giá khoảng 4.5 – 5 triệu tùy từng bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện không bán các bé đã trưởng thành bạn ạ. Chỉ có các bé 2 tháng tuổi thôi.
   Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phúc Quốc đực vện giao tại Việt Trì giá khoảng 4.2 – 5.2 triệu tùy từng bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phú Quốc nâu giao tại Bình Dương giá khoảng 5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 2. Vương says:

  Mình muốn mua 1 em đực , 1 em cái khoảng 2 ,3 tháng tuổi ,màu vện ,giao em nó vào khoảng cuối tháng 9 , đầu tháng 10 ,vì mình đang ở nước ngoài cuối tháng mới về nên bên shop TK có thể tư vấn cho mình qua mail, mong nhận được chú cún mình yêu thích từ TK.

  • Thú Kiểng says:

   Phú Quốc hiệng giá khoảng 5 triệu 1 bé. Bạn đón 1 cặp bên m sẽ để giá tốt hơn, và chọn 2 bé khác đàn để bạn nhân giống.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 3. Đình Cảng says:

  Mình ở Hải Dương nhưng hiện đang công tác tai Kiên Giang và sắp tới ra phú quốc. Đang tinh mua 1 bé mà ko biết mang về kiểu gì. Qua tìm hiểu bên TK mình muốn mua 1 bé vậy bên TK có ship về HD ko?

  • Thú Kiểng says:

   TK có ship cún về Hải Dương được bạn nhé.
   Giá 1 bé Phú Quốc giao tại Hải Dương là khoảng 5 triệu.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Nếu bạn nuôi và dạy từ bé thì lớn lên sẽ không bắt gà bạn nhé. Chứ bản năng thì tất cả các giống chó lớn đề bắt gà hết!
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phú Quốc vện cọp giao tại Hải Dương giá khoảng 5 triệu bạn nhé.
   TK tiêm đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, và bảo hành 15 ngày sau khi bạn nhận được cún.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • laiquanghuy1983@gmail.com says:

   Nhà mình có nuôi chó phú quốc thuần chủng từ đảo. Mới đẻ lứa đầu tiên , chỉ được 2 con đực thôi nhé . Bố mẹ thuần chủng màu vằn hổ rất đẹp, Xoáy và bờm cân rất rõ , 2 con con đều như vậy cả. Khôn lắm , rất đẹp nữa. Nhưng mình không bán rẻ đâu . Nếu mua được giá 6tr thì liên hệ mình để cho 1 con ! Được xem chứ không được mặc cả , vì rất hiếm mà !

  • Thú Kiểng says:

   Phú Quốc giao tại Thủ Đức giá khoảng 5.5 triệu 1 bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phú Quốc giao tại TPHCM giá khoảng 5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 4. Phong says:

  5 triệu 1 cún là ko thuần chủng hay như nào mình vừa hỏi mua chó phú quốc thuần chủng qua zalo thì lại bảo có giấy vka là 17 triệu. Rút cuộc là như nào đây.

  • Thú Kiểng says:

   5 triệu là các bé thuần chủng nhưng không giấy bạn nhé. Giá 5 triệu thì chắc chắn không thể có giấy VKA được.
   các bé VKA giá thường cao hơn không giấy vài lần, nhưng thích hợp với người nuôi nhân giống.
   Còn nếu bạn nuôi chơi thì cún không giấy là hợp lý rồi!

  • Thú Kiểng says:

   Phú Quốc bên m chỉ có các bé chưa qua huấn luyện, khoảng 2 tháng tuổi, giá là 5.5 triệu bạn nhé.
   Thú Kiểng có thể giới thiệu bạn một khóa huấn luyện 3 tháng tại đơn vị liên kết nếu bạn có nhu cầu.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phú Quốc như bạn mô tả thì khoảng 10 triệu 1 cặp bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phú Quốc vện giao tại Bắc Ninh giá khoảng 5 triệu. Bạn đón 1 cặp TK sẽ để giá tốt hơn.
   TK cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển về tới Bắc Ninh.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 5. Phuong says:

  Mình muốn mua 1 em cái màu đen tuyền hoặc vện cọp. Đặc biệt lưỡi đen hoàn toàn hoặc bốn chân có móng đeo. Hiện tại TK có không và giao về Tiền Giang thì giá bao nhiêu ? Xin cảm ơn .

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện có Phú Quốc vện bạn nhé, giá 1 bé hiện khoảng 5 triệu.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Các bé lúc xuất chuồng đều chưa được huấn luyện, giá 1 bé là khoảng 5 triệu.
   Nếu bạn muốn huấn luyện có thể cho bé tham gia một khóa, chi phí từ 6 – 10 triệu tùy độ phức tạp.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Không phải bé nào vện và có xoáy lưng cũng là thuẩn chủng bạn nhé. Mình đã gặp nhiều trường hợp Phú Quốc lai với chó ta vẫn ra màu vện và xoáy lưng!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ bạn ở Nghệ An thì bạn chỉ cần liên hệ với bên mình để đặt cún, sau đó TK sẽ vận chuyển cún đến cho bạn, bạn không cần làm thủ tục gì hết nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ giá 1 bé hiện khoảng 5 triệu. Bên mình đang có km giảm giá 1 triệu đến hết ngày 28/12 b nhé
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 6. vitra says:

  “Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên” nghĩa là sao? Vận chuyển được chia ra làm mấy chặng? Chặng đầu từ đâu đến đâu? Chặng thứ 2?… chặng thứ 3?… cũng con chó đó nhưng xem các dòng commen thì thấy lúc 5 triệu, lúc thì 5,5 triệu đồng là sao?

  • Huyen Hoang says:

   Chặng đầu là đến thành phố nha bạn. Nếu ở huyện hoặc xã thì sẽ là chặng 2, chặng 3…
   Giá chênh 500k là mình tính thêm tiền vận chuyển nếu ở các tỉnh thành miền tây và miền nam
   TK hiện hỗ trợ vận chuyển các tỉnh miền bắc nên nếu bạn thấy giá cộng thêm 500k thì là các tỉnh phía trong đó ạ

  • Huyen Hoang says:

   PQ bên mình hiện giá 5-7 triệu tùy từng bé. Nếu bạn mua cả cặp thì sẽ được ưu đãi nhé. Phí vận chuyển là khoảng 500k nha bạn
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho bạn nha

  • Huyen Hoang says:

   PQ hiện giá là 5-7 triệu tuỳ từng nhóc.
   Các bé đều full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ TK xuất chuồng cún từ 2 tháng tuổi nha bạn, 1 năm thì bé đã lớn và khó làm quen chủ mới nên TK bán cún từ 2 tháng tuổi nhé
   PQ hiện giá là 5-7 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Sam hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời