Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM

Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM

Giá Chó Ngao Tây Tạng! Có thể bạn đã từng nghe đến những chú chó Ngao Tây Tạng với mức giá trên trời: 10 tỷ, 17 tỷ, 22 tỷ hay 99 tỷ. Không ít các trang mạng ra sức đưa tin về những chú chó này khiến đa phần dư luận cho rằng Ngao Tạng là giống chó siêu đắt, có giá đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, đó chỉ số ít những chú chó “siêu Ngao” với hệ gen tinh khiết tuyệt đối, thân hình dũng mãnh khác thường. Còn lại hầu hết chó Ngao Tây Tạng đều có mức giá nằm trong tầm với của những người yêu chó có thu nhập khá. Vậy chó Ngao Tây Tạng có giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam và địa chỉ bán chó Ngao Tây Tạng, và các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Ngao Tây Tạng tại Thú Kiểng!

>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Công thức vàng mua chó mèo cảnh khoẻ mạnh

Đàn Ngao Tây Tạng 2 tháng của Thú Kiểng tuổi cần tìm nhà mới trong tháng này. Các bé đều to lớn vạm vỡ, chân tay đầu thủ lớn, ăn khỏe nghịch khỏe. Tất cả đều sinh tại trại nhân giống của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip. Các bé đều được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày với mọi bệnh tật, bảo hiểm 1 năm sau khi về nhà mới, có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành. Anh em yêu thích dòng chó Ngao Tạng hãy nhanh tay liên hệ để chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chó thường đẻ bao nhiêu con mỗi lứa?

Nội dung chính

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Samoyed tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Tư vấn chọn mua thú cưng thích hợp

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch Giá Chó Ngao Tây Tạng

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

  • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
  • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
  • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
  • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Thủ đoạn mua bán chó lừa đảo tại VN

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam hiện nay

Chó Ngao Tây Tạng thường được nuôi tại các đền chùa ở cao nguyên Tây Tạng, chúng được coi là linh thú bảo vệ những tu sĩ Phật giáo và các vị Lạt Ma. Thuở ban đầu khi mới hạ sơn, những chú Ngao Tạng đầu tiên có giá tới cả triệu tệ (1 triệu tệ = 3.5 tỷ vnđ). Khi những chú chó Ngao Tây Tạng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2007, giá của chúng lên tới hơn 150 triệu. Đến nay, nhiều thế hệ Ngao Tạng ra đời tại Việt Nam nên giá đã giảm đi đáng kể, tuy nhiên vẫn ở mức cao, từ 20 – 28 triệu / cún Ngao khoảng 2 – 5 tháng tuổi.

Những chú Ngao Tạng trưởng thành đã đến tuổi sinh sản sẽ có giá cao hơn nhiều, từ 30 – 40 triệu, do giống chó này rất lâu trưởng thành, cả chó đực và cái phải mất ít nhất 2 năm mới đến tuổi sinh sản (so với 1 năm như bình thường). Thêm vào đó, giống chó này cũng ăn cực kỳ nhiều, một chú chó Ngao Tạng có thể có giá rất bình dân, tuy nhiên lúc ăn thì không bình dân chút nào. Một chú Ngao Tạng nặng 50kg mỗi ngày sẽ ăn hết gần 2kg thức ăn, chi phí ăn uống mỗi tháng là không hề nhỏ. Vì vậy mua được là 1 chuyện, nuôi được lại là một chuyện khác. Tham khảo thêm bài viết cách nuôi chó Ngao Tây Tạng thuần chủng ở Việt Nam.

Địa chỉ bán chó Ngao Tây Tạng Hà Nội và TPHCM

1. Giá Chó Ngao Tây Tạng! Trại chó Ngao Tây Tạng Sơn Tây

Trại Ngao Tạng Sơn Tây là một trong những trại đầu tiên ở Việt Nam nhân giống thành công giống Ngao Tây Tạng thuần chủng, với các con giống được nhập về từ các trại chó Ngao hàng đầu Trung Quốc. Hiện trại chuyên cung cấp chó Ngao mọi lứa tuổi, từ chó con tới chó đã trưởng thành, tất cả đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, gắn microchip, săm tai, oánh dấu đầy đủ. Hiện giá chó Ngao Tây Tạng tại đây phổ biến từ 15 – 25 triệu / cún. Muốn mua chó trưởng thành hoặc chó giống bạn phải liên hệ trực tiếp để thương thảo.
Trại Sơn Tây có địa chỉ tạ Xuân Khanh – Sơn Tây – Hà Nội.

>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Giá bán thức ăn Royal Canin cho chó

2. Giá Chó Ngao Tây Tạng! Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng
Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM
Đây là một trại chó Ngao lơn ở miền Bắc, khá xa Hà Nội nhưng đươc rất nhiều người chơi chó ở thủ đô và các tỉnh thành, cả ở trong Nam, tìm đến. Hiện trại có hàng chục con giống và liên tục có các lứa Ngao mới sẵn sàng xuất chuồng. Trại Phường Hoàng uy tín cả trong và ngoài nước, sẵn sàng bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu mắc bệnh truyền nhiễm. Trại chó địa chỉ tại Thị xã Quảng Yên Quảng Yên, Quảng Ninh. 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Nguồn gốc đặc điểm giống chó Corgi

Bán chó Ngao Tây Tạng tại TPHCM và khu vực xung quanh

1. Giá Chó Ngao Tây Tạng! Trại chó Hoàng Hà

Trại Hoàng Hà không chuyên dòng Ngao Tạng mà còn nhân giống và cung cấp dòng chó quý hiếm khác của Việt Nam là chó Phú Quốc. Ngao tạng giống tại Hoàng Hà không nhiều nhưng chất lượng, chó bố mẹ đều là những chú chó nổi tiếng, chó mẹ từng tham gia dog show và đạt giải. Số lượng Ngao cún cũng ít nên bạn thường phải đặt gạch trước, tất cả cún đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, gắn chip, sổ theo dõi,… giá từ 15 – 40 triệu, tùy thuộc vào đặc điểm từng em.
Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm bài viết: Thông tin sản phẩm dịch vụ của Thú Kiểng

Địa chỉ trại chó Hoàng Hà tại TX 22, P. Thạnh Xuân, Quận 12.

2 Giá Chó Ngao Tây Tạng! Trại chó Minh Hiếu ở Vũng Tàu

Trại Minh Hiếu không chuyên 1 giống chó cụ thể mà bán nhiều giống chó, chủ yếu là các giống chó lớn như Alaska, Husky, Rottweiler, Pitbull và Ngao Tây Tạng. Chó có thể có sẵn tại trại, hoặc bạn order và sẽ có sau vài ngày đến 1 tuần. Hiện Minh Hiếu có 2 cơ sở là

  • Cơ sở 1: Khu Công nghiệp Phú Mỹ 1, Tân Thành, Vũng Tàu
  • Cơ sở 2: Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B, Tân Thành, Vũng Tàu

Trả lời

error: Không chơi copy!