Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

Chó Border Collie (hay chó Collie Biên Giới) là giống chó chăn gia súc nổi tiếng có nguồn gốc từ Scotland. Border Collie là giống chó có “trí tuệ siêu việt”, nổi tiếng là thông minh nhất trong thế giới loài chó. Hiện chó Border Collie vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam do giá vẫn còn cao, và không nhiều người biết được giá trị của giống chó này.

Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các mức giá chó Border Collie ở Việt Nam hiện nay, cũng như những địa chỉ tốt nhất để mua một bé Border Collie thuần chủng.
Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

Giá Chó Border Collie Thuần Chủng ở VN

Giá Chó Border Collie Nhân Giống Trong Nước

Giá chó Border Collie được nhân giống ở Việt Nam hiện khá cao, phổ biến từ 9 – 15 triệu mỗi bé tùy màu sắc. Trong đó, màu đen – trắng, hoặc nâu – trắng, là màu phổ biến nhất ở Việt Nam và cũng được yêu thích nhất. Màu cam – trắng ít phổ biến hơn, ít được yêu thích nên có giá thấp hơn. Ngoài ra còn kiểu màu khác là tri-color (3 màu) xám – đen – trắng, xám – trắng – cam, xám – trắng đốm đen,…. hiếm hơn và ít thấy xuất hiện ở Việt Nam.

Những bé Border Collie có gia phả và đăng ký đầy đủ của VKA có giá từ  15 – 20 triệu, nhưng số lượng những bé như vậy ở Việt Nam cũng không nhiều, do chưa có nhiều trại nhân giống giống chó này.

Border Collie là giống chó mới xuất hiện, số lượng còn ít ỏi nên sẽ có nhiều người nhập chó kém chất lượng từ Trung Quốc về, giả làm chó nhân giống trong nước. Do vậy, để tránh mua phải cón kém chất lượng, khi mua chó Border Collie, bạn cần yêu cầu có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu. Chó cũng phải được gắn microchip theo dõi, có bảo hiểm và bảo hành đầy đủ (bằng giấy tờ). 
Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

Giá Chó Border Collie Nhập Khẩu từ Thái Lan

Border Collie nhập khẩu từ Thái Lan rất được yêu thích ở Việt Nam. Do quan niệm chất lượng chó nhập Thái nói chung đều rất tốt, và thực tế cũng đúng như vậy. Border Collie bắt đầu được nhân giống ở Thái Lan từ năm 1994, lâu hơn Việt Nam gần 20 năm. Nên số lượng và chất lượng chắc chắn vượt trội so với Border Collie nhân giống tại Việt Nam.

Giá chó Border Collie nhập Thái thường nằm trong khoảng 14 – 20 triệu mỗi bé. Nếu có đầy đủ giấy tờ, khai sinh và gia phả FCI, giá thường từ 22 – 30 triệu mỗi bé. Tuy nhiên, Border Collie Thái Lan phải được nhập từ các kennels lớn. Nếu mua phải chó từ các “chợ chó” thì chất lượng nhìn chung cũng hơn bé tại Việt Nam, thậm chí còn kém hơn.

Giá Chó Border Collie Nhập Khẩu từ Châu Âu 

Border Collie nhập từ châu Âu vệ Việt Nam cực kỳ hiếm hoi do vận chuyển khó khăn và giá rất đắt đỏ. Thông thường, mỗi bé Border Collie châu Âu khi giao tại Việt Nam có giá khoảng 2200 đến 2500$. Thú Kiểng đã từng nhập khẩu những bé có giá tới 4000$.

Chất lượng chó Border nhập từ châu Âu thì chắc chắn không phải bàn cãi. Gen giống thuần chủng tinh khiết, còn ngoại hình xuất sắc, hoàn hảo để nhân giống cho các trại chó Border Collie trong nước.
Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

Địa Chỉ Bán Chó Border Collie Thuần Chủng ở Hà Nội và TPHCM

Chi Nhánh tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể ghé thăm chi nhánh của Thú Kiểng tại địa chỉ 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Do diện tích chi nhánh có hạn nên số lượng chó Border Collie tại đây không nhiều, hoặc có thể đã được đặt trước hết. Nên trước khi đến, phiền bạn liên hệ trước qua số 085 9853 946, hoặc 083 9853 946, để Thú Kiểng phục vụ bạn được tốt nhất!

Chi Nhánh tại TP. HCM

Tại TPHCM, bạn có thể mua chó Border Collie tại hai địa chỉ sau:
(Phiền bạn liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ bạn được tốt nhất!)

 • Số 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Tại Sao Nên Mua Chó Border Collie Thuần Chủng tại Thú Kiểng?

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Border Collie từ năm 2012, và hỗ trợ kỹ thuật cho hàng chục trại nhân giống trên cả nước. Khổng chỉ vậy, Thú Kiểng cũng nhập khẩu nhiều Collie từ Thái Lan và châu Âu về, phục vụ việc nhân giống, nâng cao chất lượng gen cho đàn Border Collie trong nước.

Mọi bé Border Collie của Thú Kiểng, bất kể tự nhân giống hay nhập khẩu, khi xuất chuồng đều phải đáp ứng đầy đủ các chỉ số chiều cao, cân nặng và sức khỏe. Tất cả đều có giấy tờ xác nhận, và được hưởng mọi chính sách và quyền lợi được nêu bên dưới.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Border Collie tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bài viết khác về Các giống chó cưng

112 thoughts on “Giá chó Border Collie thuần chủng. Mua bán chó Border Collie tại HN và TPHCM

 1. Miana says:

  huhu, vậy có nghĩa là nuôi em này chung cùng giống chó khác không được ạ??? giống mà mình Thú Kiểng bán là BORDER COLLIE ah? nhà mình không rộng lắm, không biết em này có thoải mái không?

  • Thú Kiểng says:

   Collie hiện bên m đang hết cún bạn ạ. Cứ ra đàn nào là có khách đặt hết luôn sau vài ngày. Hiện đàn tháng 10 cũng đã có nhiều khách cọc hết, sớm nhất phải sang tháng 11 bên m mới có đàn tiếp theo!

 2. Nguyễn says:

  Ad ơi, cho mình hỏi với mình ở chung cư thôi thì nuôi em này có hợp lý không? Mình thích Border Collie lắm mà thấy ad bảo nếu không gian chật thì không nên nuôi vì em này phá phách lắm. So với Poodle hay Golden Retriever thì em nào thích hợp với không gian chung cư (95m) hơn ạ? Trong ba em này, em nào rụng lông khủng khiếp nhất? Em nào giữ nhà tốt nhất nhưng vẫn thân thiện với trẻ em, người già ạ?
  Cảm ơn ad!

  • Thú Kiểng says:

   Ở chung cư thì nuôi collie không thích hợp đâu bạn ạ, vì giống này rất quậy, chạy nhảy nhiều. bạn nên nuôi poodle hoặc golden. Poodle thì nhỏ xíu, nặng có khoảng 3kg. Còn Golden thì to như collie, nhưng ít quậy hơn, thích hợp vs nuôi ở chung cư. Collie là rụng lông nhiều nhất bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Tk đã trả lời các inbox trên facebook, không biết bạn đã nhận được chưa.
   Do nhiều khách inbox nên TK trả lời hơi chậm chễ. Rất mong bạn thông cảm!

 3. Huyền says:

  cho em hỏi em muốn mua một con border collie thì giá bao nhiêu ạ ? mình nên nuôi từ bé hay nuôi con trưởng thành ạ / kiểu em cũng khá là muốn tự tay dạy nó ý ạ

Trả lời