Giá chó Alaska mắt xanh và Alaska mắt hai màu

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Nhiều người tìm đến Thú Kiểng hỏi mua chó Alaska mắt màu xanh, hoặc Alaska mắt hai màu. Tuy nhiên, Thú Kiểng có thể khẳng định rằng Alaska chỉ có duy nhất màu mắt hổ phách. Rất có thể bạn đang nhầm lẫn với giống chó Husky, vì hai giống chó này có đặc điểm ngoại hình rất giống nhau, dễ gây nhầm lẫn với cả người có kinh nghiệm. Vì vậy, ngay trong bài viết này Thú Kiểng sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin về giá bán của chó Husky.

Giá chó Alaska mắt xanh. Giá chó Alaska mắt hai màu

Còn nếu muốn thêm biết thông về giống chó Alaska, mời bạn tham khảo chi tiết tại đây – https://www.thukieng.com/giong-cho-alaska/

Giá chó Husky mắt xanh và Husky mắt hai màu

Giá bán của Husky hiện tại được quy định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó gồm màu lông, nguồn gốc, độ tuổi, giới tính,…Nhìn chung giá bán của chúng khá rẻ, với chó Husky con tầm 2 tháng tuổi sẽ được bán với các mức giá sau:

  • Với Husky thuần chủng, sinh trong nước sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 9 triệu đồng tùy từng thời điểm trong năm. Husky mắt màu hổ phách sẽ có giá khoảng 6 – 7.5 triệu. Còn Husky mắt xanh và mắt hai màu tương đối hiếm và rất được yêu thích, nên giá sẽ cao hơn, khoảng 7,5 đến 9 triệu mỗi bé.
  • Husky nhập từ Thái Lan, thuần chủng thường dao động từ 9 – 15 triệu. Với những bé mắt màu xanh thì thường không dưới 12 triệu.
  • Husky nhập từ châu Âu sẽ có giá rất cao, thường có giá khoảng 2.000$ – 3.000$ do độ thuần chủng cao cũng như chi phí vận chuyển lớn.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin về chó Husky tại đây. Còn với chó Alaska, hãy nghiên cứu đặc điểm và giá bán của chó Alaska tại đây.

☎ Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ:
085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Alaska mắt xanh. Giá chó Alaska mắt hai màu


☎ Liên hệ: 083 9853 946

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT!

avatar
wpDiscuz