Giá chó Alaska chân ngắn?

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Alaska là một giống chó to, khỏe và có đôi chân rất dài, chắc chắn. Hầu như không có chú Alaska nào chân ngắn, rất có thể bạn đang nhầm lẫn với giống chó Corgi. Bởi lẽ hai giống chó này có ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt, có nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, bài viết này Thú Kiểng sẽ cung cấp đến bạn giá bán cụ thể của giống chó Corgi.

Giá chó Alaska chân ngắn. Mua bán chó Alaska chân ngắn ở đâu?

Giá chó Corgi, hay nhiều người nhầm lẫn là “chó Alaska chân ngắn”

Corgi là giống chó rất được yêu thích ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, không riêng gì Việt Nam. Tuy nhiên, do số lượng chó Corgi hiện có ít hơn rất nhiều so với nhu cầu của những người yêu chó nên giá bán của chúng khá đắt so với những giống chó khác như Alaska, Husky,…Tùy vào thể trạng, nguồn gốc, màu lông mà mỗi chú chó sẽ được bán với những mức giá khác nhau như sau:

  • Corgi thuần chủng, nhân giống trong nước sẽ được bán với giá từ 15 – 22 triệu đồng.
  • Corgi nhập về từ Thái Lan sẽ có giá 23 – 30 triệu đồng.
  • Corgi nhập về từ châu Âu giá sẽ cao hơn rất nhiều, thường ở mức 70 – 100 triệu.

Vì chó Corgi giá rất cao nên trước khi mua bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm của giống chó này tại đây để tránh mua phải chó lai hay sức khỏe kém. Và tốt nhất bạn nên chọn mua và đặt hàng ở những trại nhân giống uy tín ở trong nước, vì chất lượng tốt, giá thành tuy có cao hơn đôi chút nhưng nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt có bảo hành nên bạn có thể yên tâm nuôi cún.

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông về chó Alaska cũng như giá bán của Alaska thì hãy tìm hiểu thêm tại địa chỉ này – https://www.thukieng.com/giong-cho-alaska/

☎ Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ:
085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Alaska chân ngắn. Mua bán chó Alaska chân ngắn ở đâu?


☎ Liên hệ: 083 9853 946

✌ Thú Kiểng trên Facebook

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT!

avatar
wpDiscuz