Đột Nhập Ao Cá Trắm Vàng Trị Giá Nhiều Tỷ Đồng Của Đại Gia Hà Nội

Đột Nhập Ao Cá Trắm Vàng Trị Giá Nhiều Tỷ Đồng Của Đại Gia Hà Nội!

Không chỉ được mệnh danh là “ông trùm thú cưng ở Việt Nam”, CEO Thú Kiểng Hà Xuân Lộc còn nổi tiếng trong giới mê sinh vật cảnh với “gia tài đồ sộ” về Cá Trắm Vàng, Cá Trắm đột biến, cá Koi Nhật, cá cảnh đủ loại, chim cảnh, cây cảnh… Cũng chính vì đam mê với sinh vật cảnh mà khi xây dựng ao cá Trắm Vàng ông không tiếc công tiếc của thiết kế khu vực dành riêng cho thú vui nuôi cá Trắm Vàng. Cùng chúng tôi đột nhập ao cá Trắm Vàng trị giá nhiều tỷ đồng của đại gia Hà Nội xem những điều thú vị ở đây nhé!

>>>>>>Bạn xem thêm: Cá Trắm Đột Biến Gen – Vẻ Đẹp Độc Đáo Và Hoàn Mỹ Của Giống Cá!

Đột Nhập Ao Cá Trắm Vàng Trị Giá Nhiều Tỷ Đồng Của Đại Gia Hà Nội

CEO Thú Kiểng Hà ​​Xuân Lộc nổi tiếng trong giới thú cưng và sinh vật cảnh là một đại gia “chịu chơi”. Anh không ngại chi hàng chục tỷ đồng cho thú chơi cá Trắm Vàng cảnh thú chơi thượng lưu của mình. Không chỉ sở hữu trường phái cá Trắm đột biến độc nhất Việt Nam, mà anh còn sở hữu siêu phẩm từ đàn Cá Trắm Vàng.

Anh Lộc chia sẻ “Niềm đam mê của anh Lộc với cá bắt đầu khi anh ấy được truyền cảm hứng từ những cư dân thủy cung độc đáo và đặc biệt là loài cá Trắm Vàng đột biến này. Ngoài những con cá Trắm đột biến đắt đỏ, anh Lộc nhờ bạn bè cũ, đối tác nước ngoài trong giới chơi cá cảnh chuyên nghiệp giới thiệu và mua được con cá Trắm đột biến, cá Trắm Vàng đầu tiên mang con về nuôi”.

>>>>>Bạn xem thêm: Tại Sao Cá Trắm Đột Biến Lại Hot? Đằng Sau Cơn Sốt Cá Trắm Đột Biến!

Chất lượng đàn cá của đại gia Hà Thành

Cá Trắm Vàng lọt vào “mắt xanh” của đại gia Hà Thành ưu tiên chất lượng ngoại hình phải là loại cá có màu sắc đẹp, vảy màu trên da dày và sắc nét. Tuổi thọ của cá tuy ngắn nhưng cấu tạo cơ thể phải to lớn, cân đối, phát triển chiều dài vượt bậc so với các loài cá cùng lứa. Cá Trắm Vàng nếu đạt tiêu chuẩn này cũng phải trải qua nhiều vòng lựa chọn, và giá không hề  rẻ.

“Tôi không ngại tốn kém, chỉ cần con cá đạt chuẩn ưng ý của một cơ sở sản xuất giống uy tín là tôi sẵn sàng chi tiền”, anh Lộc hào hứng chia sẻ.

Hiện tại, toàn bộ đàn cá Trắm Vàng của đại gia Hà Thành có khoảng 300 con. Tất cả đều khoẻ mạnh và được chăm sóc kĩ lưỡng theo quy trình kĩ thuật của công nghệ khoa học.

>>>>>Bạn xem thêm: Bán Cá Trắm Vàng – Địa Chỉ Bán Giống Cá Quý Hiếm Nhất Thị Trường!

Theo đại gia Hà Thành chia sẻ “Để chọn được một vài con đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kích thước thì không phải trang trại nào cũng có. Do đó, việc săn lùng hay thậm chí là đấu giá để sở hữu những chú cá Trắm Vàng này tốn rất nhiều thời gian, công sức và đôi khi bạn phải “có duyên” mới có được. Vì giống cá này rất hiếm”.

Tổng số tiền đại gia Hà Thành chi cho đàn cá Trắm Vàng lên tới hàng chục tỷ đồng chỉ tính riêng tiền cá. Đặc biệt, có những con cá có ngoại hình đẹp, quý hiếm, kích thước lớn kết hợp với dòng gen tốt… đã được nhiều người chơi thủy sinh đến hỏi mua với giá cao nhưng anh Lộc không bán.

>>>>>>Bạn xem thêm: Sững Sờ Trước Ao Cá 300 Con Trắm Vàng Trị Giá Nhiều Tỷ Đồng Của Dân Chơi Đất Bắc!

Thú chơi độc đáo của đại gia

Ở Việt Nam, cá Trắm Vàng được coi là quốc ngư, tượng trưng cho sự sum vầy, may mắn, tài lộc, thịnh vượng và trường thọ trong gia đình. Vì loài cá này thuộc họ cá chép vàng.

Những người chơi thủy sinh chuyên nghiệp chú trọng đến cấu tạo cơ thể, màu sắc, càng độc đáo thì giá trị của nó càng cao. Có người chọn cá Trắm Vàng theo ngũ hành phong thủy nhằm mục đích mang lại may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

Ở Việt Nam, thú chơi cá cảnh này đã du nhập và phát triển khoảng 15 năm. Nhưng gần đây thú săn cá Trắm Vàng được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Tuy nhiên, số lượng bể cá Trắm vàng cao cấp, sưu tầm cá Trắm vàng quý hiếm ở Việt Nam không nhiều. Và ao Cá Trắm Vàng của đại gia Hà Xuân Lộc là duy nhất trên thị trường.

>>>>>Bạn xem thêm: Ai Đang Sở Hữu Cá Trắm Đột Biến Tại Việt Nam? Giống Cá Quý Hiếm!

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn đột nhập Đột Nhập Ao Cá Trắm Vàng Trị Giá Nhiều Tỷ Đồng Của Đại Gia Hà Nội nổi tiếng nhất Hà Thành CEO Thú Kiểng Hà Xuân Lộc. Nếu bạn muốn được tận mắt ngắm nhìn đàn cá siêu đẹp có một không hai hoặc muốn sở hữu được một em Trắm Vàng thì hãy liên hệ Thú Kiểng bạn nhé!

error: Không chơi copy!