Dịch vụ huấn luyện chó mèo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Huấn luyện chó mèo! Để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng của Thú Kiểng, cũng như anh chị em trong cộng đồng thú cưng, Thú Kiểng chính thức ra mắt dịch vụ huấn luyện thú cưng (chó và mèo) chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. Mọi loài thú cưng đều có bản năng và tính cách riêng của mình,. Hãy để chúng tôi khai thác nguồn tài năng và đưa chúng vào khuôn khổ cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ về công ty TNHH Thú Kiểng để được tư vấn nhiệt tình nhé!

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá mèo Savannah. Đặc điểm, tính cách & nguồn gốc mèo Savannah

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, được đào tạo qua trường lớp và đặc biệt yêu nghề, yêu thú cưng sẽ giúp bạn đào tạo những bé yêu cho bạn.Chương trình huấn luyện chó mèo kéo dài 3 tháng với độ khó nâng dần theo thời gian và được thiết kế phù hợp với từng giống chó. Chi phí huấn luyện là 10.5 triệu và có thể đóng theo từng tháng (3.5 triệu/tháng). Giảm 1 triệu với quý khách thanh toán 1 lần.

Khi kết thúc khóa huấn luyện, những bé chó mèo sẽ biết: đi vệ sinh đúng chỗ, ăn ngủ đúng giờ giấc, chào hỏi bắt tay, khoanh tay, cám ơn, thực hiện nhiều mệnh lệnh phức tạp (đứng yên, ngồi, khoanh tay,….). Ở tháng cuối cùng của giáo trình, các bé sẽ được huấn luyện tự vệ trước người lạ, bảo vệ chủ, tấn công và khống chế kẻ cầm hung khí. Và nhiều mệnh lệnh phức tạp khác.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Dịch vụ phối giống mèo Anh, mèo Scottish tại Hà Nội và TPHCM

Hãy để Thú Kiểng giúp mỗi chú chó mèo của các bạn không chỉ là thú cưng, mà là một người bạn thực sự, biết quan tâm, chăm sóc và bảo vệ chủ của mình. 

Liên hệ: 083 818 6188

Giao dịch trực tiếp tại hà Nội và TPHCM.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Mua mèo Ba Tư giá bao nhiêu tiền? Giá mèo Ba Tư Exotic, Himalaya, Chinchilla,…

>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Đàn mèo Anh lông ngắn quý 1-2023 Trả Góp Lãi Suất 0%

One thought on “Dịch vụ huấn luyện chó mèo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

  1. Pingback: Khóa huấn luyện chó hà nội? - HaiPhong.Blog

Trả lời

error: Không chơi copy!