Home Chó Cảnh Phốc Sóc (Pom)

Phốc Sóc (Pom)

Chó Phốc Sóc, hay còn được gọi là chó Fox Sóc, chó Pomeranian, là giống chó siêu cute đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Giống chó này có kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu. Rất hiếu động và tinh nghịch. Lông dày và dài có thể thạo được nhiều kiểu đẹp mắt. Hãy tìm hiểu các đặc điểm, tính cách và lịch sử của giống chó Phốc Sóc. Giá cả và địa chỉ bán chó phốc sóc giá rẻ, uy tín ở Việt Nam hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Phốc Sóc (Pomeranian) Thuần Chủng

Các Bé Phốc Sóc Siêu Cute Tìm Chủ Yêu Thương Tháng 4/2019

Những bé Phốc Sóc Mini siêu cute của Thú Kiểng cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Tất cả các bé đều được 2 tháng tuổi, sinh ra tại các trại nhân giống thuộc hệ thống Thú Kiểng (có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip). Các bé đã biết ăn cơm và hạt khô, sức khỏe tốt do được chăm sóc rất chu đáo, có chế độ “ăn chơi” rất khoa học, tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về nhà mới. Các bé đều được bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật (có hỗ trợ chi phí khám chữa sau bảo hảnh). Ba mẹ yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phốc Sóc tại TK

Chó Phốc Sóc, Chó Pom – “Cục Bông Gòn Di Động” Siêu Đáng Yêu

Chó Phốc Sóccòn được gọi là chó Pomeranian (hay Pom), là một giống chó nhỏ nổi tiếng có nguồn gốc từ châu Âu. Chó Phốc Sóc có ngoại hình xinh xắn, nhỏ nhắn dễ thương với bộ lông quý tộc, rất dày, dài và mượt. Hiện nay, giống chó Phốc Sóc đang rất được yêu thích và được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Phốc Sóc. Cũng như đặc điểm và giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Chó Phốc Sóc (Pom) ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Phốc Sóc (hay Pom) nổi tiếng là giống chó chảnh, chúng ăn không nhiều nhưng thức ăn phải là loại thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc 2 loại thức ăn phổ biến nhất cho chó Phốc Sóc là thức ăn tươi (thịt, cá, rau củ,…) và thức ăn sẵn (dạng khô và dạng ướt).

Chó Phốc Sóc (Pom) ăn gì? Dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Thức Ăn Tươi Cho Chó Phốc Sóc

Đa số người nuôi thường dùng thức ăn tươi cho bé Phốc Sóc của mình. Thông thường là cho ăn cùng gia đình trong các bữa cơm. Việc cho ăn như vậy gây ra nhiều vấn đề sức khỏe với các bé Phốc Sóc!

Cách nuôi chó phốc sóc (Pomeranian). Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Phốc sóc, hay chó pomeranian, là giống chó đang rất được yêu thích hiện nay vì thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn đáng yêu. Tuy nhiên, đây là giống chó khá chảnh vì suốt nhiều thế kỷ kể từ khi xuất hiện, phốc sóc đã được coi là giống chó quý tộc và được nuông chiều bởi những gia đình quyền quý. Thêm vào đó, bộ lông dài và dày đòi hỏi phải chăm sóc khá kỳ công khiến chúng trở thành giống cho không hề dễ nuôi và không thích hợp cho tất cả mọi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm và cách nuôi chó phốc sóc. Nên cho chó phốc sóc ăn gì, chăm sóc, chải lông như thế nào?…

Cách nuôi chó phốc sóc (Pomeranian). Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Cách Nuôi Chó Phốc Sóc (Pomeranian)

Thức ăn cho chó phốc sóc

Nuôi chó Phốc Sóc bạn nên dùng các loại thức ăn sẵn dành riêng cho các giống chó nhỏ. Không nên cho ăn chung thức ăn với con người. Nguyên nhân là vì hệ tiêu hóa của chó Phốc Sóc rất khác người, không tiêu hóa được hầu hết các loại của người, dẫn đến bị thiếu chất, chậm lớn, thường xuyên bị tiêu chảy và hay ốm vặt do thiếu dinh dưỡng.

Chó Phốc Sóc (Pomeranian): Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Mua, Bán Chó Phốc Sóc

Chó Phốc Sóc (Fox Sóc, hay Pomeranian) là giống chó rất nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ châu Âu. Chó Phốc Sóc có ngoại hình xinh xắn, nhỏ nhắn dễ thương với bộ lông dày kiêu sa quý tộc đã từng làm điên đảo những người yêu thú cưng trên thế giới. Hiện chó Phốc Sóc đang được nuôi rất phổ biến tại Việt Nam. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết về nguồn gốc, lịch sử và đặc điểm của giống chó Pomeranian, và các mức giá chó Phốc Sóc thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Mua bán chó Pomeranian giá bao nhiêu tiền? Giá chó Phốc Sóc tại Thú Kiểng

Bảng giá chó phốc sóc. Mua bán chó Phốc Sóc pomeranian - Thú Kiểng

Chó phốc sóc giá bao nhiêu tiền? Chó phốc sóc, hay còn được gọi là Pomeranian (Pom) là giống chó rất nổi tiếng trên thế giới. Kể từ khi xuất hiện, đầu thế kỷ 15, giống chó này đã làm điên đảo giới quý tộc châu Âu. Ở Việt Nam, giống chó này bắt đầu được nuôi từ năm 2006, qua hơn 10 năm nhân giống và phát triển, chó phốc sóc ngày càng phổ biến do giá thành đã giảm đáng kể từ khi xuất hiện lần đầu. Vậy chó pomeraninan giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các mức giá chó Phốc Sóc ở Việt Nam hiện nay, cũng như các chính sách và quyền lợi của khách hàng khi mua chó Phốc Sóc tại Thú Kiểng.

Mua chó Boo giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán chó Boo ở Hà Nội và TPHCM

Boo là chú chó nổi tiếng nhất trên Facebook hiện nay. Kể từ khi được chủ cho “lên sóng” vào năm 2010, chú chó Boo nhanh chóng gây bão và trở thành hiện tượng của các mạng xã hội. Đến đầu tháng 5 – 2015, Boo đã có hơn 17 triệu Fan trên Facebook và trở thành chú chó nổi tiếng nhất thế giới. Hiện Boo đang sống cùng chủ là Irene Ahn tại San Francisco và là hình ảnh đại diện chính thức của hãng hàng không Virgin America. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về chó Boo, giá chó Boo ở Việt Nam địa chỉ mua bán chó Boo ở Hà Nội và TPHCM.

giá chó Boo ở Việt Nam. Mua bán chó Boo ở Hà Nội và TPHCM

>> [Ảnh Đẹp] Những bé Boo đáng yêu nhất thế giới

Chó Boo là giống chó gì?

Boo thực chất không phải là tên một giống chó, mà chỉ là một chú chó thuộc giống Pomeranian, hay ở Việt Nam gọi là chó phốc sóc. Boo ban đầu có lông dài giống mọi chú chó phốc sóc khác, nhưng đã được chủ Grooming (tạo kiểu lông) trở nên ngắn khiến mặt tròn trịa trông cực kỳ đáng yêu.

Chó phốc sóc mặt gấu. Hình Ảnh chó pomeranian mặt gấu đẹp & đáng yêu nhất

Chó phốc sóc mặt gấu mới xuất hiện lần đầu vào cuối thế kỷ 20. Suốt nhiều thế kỷ là giống chó cảnh rất được yêu thích tại châu Âu vì thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng bộ lông dài quý phái. Trong hầu hết thời gian đó, tiêu chuẩn tiên quyết của một em phốc sóc chuẩn đẹp phải có mõm nhỏ, thuôn dài, 2 má nhỏ, đôi mắt lanh lợi và có khuôn mặt giống mặt cáo cùng bộ lông dài mượt quý phái. Vẻ đẹp này gọi là vẻ đẹp truyền thống hay cổ điển và trở thành chuẩn mực của cái đẹp tại các dog show trên thế giới.

chó phốc sóc mặt gấu, hình ảnh chó phốc sóc đẹp dễ thương

>> [Ảnh Đẹp] Những bé Phốc Sóc đáng yêu nhất thế giới

Tuy nhiên, từ đầu những năm 2000, tiêu chuẩn cái đẹp của chó phốc sóc trên thế giới bắt đầu thay đổi khi các nhà lai tạo đã thành công trong việc cho ra đời những em phốc sóc với mõm ngắn, má rộng, lông dày xù và khuôn mặt ngô ngố. Ban đầu, đây được coi là các sản phẩm lỗi vì đi ngược lại với vẻ đẹp truyền thống, tuy nhiên họ nhanh chóng nhận ra “vẻ đẹp tiềm ẩn” của những chú chó này.

Chó Teacup Pomeranian, Poodle, Chihuahua. Giá chó Teacup ở Việt Nam

Chó Teacup không phải là một giống chó nhất định mà từ Teacup dùng để chỉ kích thước của những chú chó  (trưởng thành) có chiều cao < 15cm, cân nặng vào < 2kg. Vậy các giống chó nào có thể gọi là chó teacup? Trên thế giới có 3 giống chó phổ biến nhất có thể được xếp vào kích thước Teacup là Teacup Pomeranian (hay phốc sóc teacup), Teacup PoodleChihuahua. 

giống chó teacup, giá chó teacup ở Việt Nam

Các giống chó teacup và giá chó Teacup

Trên thực tế kích thước teacup hoàn toàn không được các hiệp hội chó lớn trên thế giới công nhận, toy (chiều cao nhỏ < 25cm) là kích nhỏ nhất trong thang kích thước chuẩn của các giống chó trên thế giới. Teacup chỉ là cách gọi nhằm mục đích marketing của các nhà lai tạo chó, nhằm chỉ những chú chó siêu siêu nhỏ có thể đặt vừa trong tách trà (teacup). Dưới đây là những giống chó teacup nổi tiếng nhất và giá của chúng ở Việt Nam.

Mua chó phốc sóc (Pomeranian)? Bán chó phốc sóc ở Hà Nội & TPHCM giá rẻ, uy tín

ban-cho-phoc-soc-1

Chó phốc sóc, hay chó Pomeranian (Pom), hiện đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Giá chó phốc sóc hiện không còn quá cao, không kể đến những em Pom thượng hạng như teacup, nhập ngoại hay có giấy tờ VKA đầy đủ thì với số tiền từ 4 – 6 triệu bạn đã có thể sở hữu một em phốc sóc đẹp và thuần chủng. Tuy nhiên không phải người bán hoặc cửa hàng nào cũng bán chó phốc sóc chất lượng. Vậy bạn nên mua chó phốc sóc ở đâu? Bài viết này mình sẽ chia sẻ các địa chỉ bán chó phốc sóc ở Hà Nội và TPHCM uy tín. 

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm