Home Chó Cảnh Phốc Sóc (Pom)

Phốc Sóc (Pom)

Chó Phốc Sóc, hay Pomeranian, là giống chó siêu cute đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Giống chó này có kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, rất hiếu động và tinh nghịch. Bộ lông dày và dài có thể thạo được nhiều kiểu đẹp mắt. Phần này sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc ác đặc điểm, tính cách và lịch sử của giống chó Phốc Sóc. Cũng như giá bán và các cửa hàng bán chó phốc sóc uy tín ở Việt Nam hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Phốc Sóc (Pomeranian) – Bảo Hành 1 Đổi 1 trong 90 Ngày

Các Bé Phốc Sóc Siêu Cute Tìm Chủ Yêu Thương Tháng 6/2020

Những bé Phốc Sóc Mini siêu cute của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới trong tháng này. Các bé được khoảng 2 tháng tuổi, sinh ra tại các trại nhân của Thú Kiểng (có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip). Các bé hiện đã ăn được hạt khô, sức khỏe tốt do được chăm sóc rất chu đáo, có chế độ “ăn chơi” rất khoa học, tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về nhà mới.

Mọi bé Phốc Sóc tại Thú Kiểng đều được bảo hành vận chuyển 100%, bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày sau khi về nhà mới, cùng các quyền lợi khác bên dưới. Ba mẹ yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Phốc Sóc, Chó Pom – “Cục Bông Gòn Di Động” Siêu Đáng Yêu

Chó Phốc Sóccòn được gọi là chó Pomeranian (hay Pom), là một giống chó nhỏ nổi tiếng có nguồn gốc từ châu Âu. Chó Phốc Sóc có ngoại hình xinh xắn, nhỏ nhắn dễ thương với bộ lông quý tộc, rất dày, dài và mượt. Hiện nay, giống chó Phốc Sóc đang rất được yêu thích và được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Phốc Sóc. Cũng như đặc điểm và giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Đặc điểm, tính cách chó Phốc Sóc. Giá mua bán chó Phốc Sóc

Chó Phốc Sóc ăn gì? Thức ăn và dinh dưỡng cho chó Phốc Sóc

Phốc Sóc (hay Pom) nổi tiếng là giống chó chảnh, chúng ăn không nhiều nhưng thức ăn phải là loại thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Vậy bạn nên cho chó Phốc Sóc ăn gì? Dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các loại thức ăn cho chó Phốc Sóc, bao gồm hai loại thức ăn phổ biến là thức ăn tươi (thịt, cá, rau củ,…) và thức ăn sẵn (dạng hạt khô).

Chó Phốc Sóc ăn gì? Thức ăn hạt khô cho chó Phốc Sóc

Hướng dẫn cách nuôi và chăm sóc chó Phốc Sóc (Pomeranian)

Chó Phốc Sóc, hay pomeranian, là giống chó đang rất được yêu thích hiện nay vì thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn đáng yêu. Tuy nhiên, Phốc Sóc là giống chó khá “chảnh”, đòi hỏi có chế độ chăm sóc đặc biệt. Thêm vào đó, bộ lông dày cần chăm sóc khá kỳ công, khiến giống chó này không thích hợp với tất cả mọi người. Vậy nuôi chó Phốc Sóc có khó không? Nên cho chó Phốc Sóc ăn gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi và chăm sóc chó Phốc Sóc khỏe mạnh ở Việt Nam. 

Cách nuôi, chăm sóc chó Phốc Sóc mini. Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Chó Phốc Sóc – Pomeranian: Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán

Chó Phốc Sóc (Fox Sóc, hay Pomeranian) là giống chó rất nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ châu Âu. Chó Phốc Sóc có ngoại hình xinh xắn, nhỏ nhắn dễ thương với bộ lông dày kiêu sa quý tộc đã từng làm điên đảo những người yêu thú cưng trên thế giới. Hiện chó Phốc Sóc đang được nuôi rất phổ biến tại Việt Nam. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết về nguồn gốc, lịch sử và đặc điểm của giống chó Pomeranian, và các mức giá chó Phốc Sóc thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Giống chó Phốc Sóc: Đặc điểm chó Phốc Sóc | Mua bán chó Phốc Sóc

Mua chó Phốc Sóc (Pom) giá bao nhiêu? Giá bán chó Phốc Sóc mini

Chó Phốc Sóc, hay Pomeranian (Pom),giống chó rất được yêu thích trên thế giới. Ở Việt Nam, chó Phốc Sóc bắt đầu được nuôi từ khoảng năm 2006. Qua hàng chục năm nhân giống, số lượng Phốc Sóc đã tăng lên rất nhiều, giá bán cũng giảm đi nhiều lần so với khi mới xuất hiện. Vậy chó Phốc Sóc giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết bảng giá chó Phốc Sóc ở Việt Nam, cũng như những lưu ý khi mua chó Phốc Sóc. 

Mua bán chó Phốc Sóc giá bao nhiêu tiền? Giá chó Phốc Sóc mini

Chó Boo, chó bông gòn giá bao nhiêu tiền? Nơi bán chó Boo hiện nay

Chó Boo, hay con gọi là “chó bông gòn”, là chú chó nổi tiếng nhất trên Facebook hiện nay. Kể từ khi “lên sóng” vào năm 2010, chú chó Boo nhanh chóng gây bão và trở thành hiện tượng mạng xã hội. Boo hiện có hơn 20 triệu Fan trên Facebook và trở thành chú chó nổi tiếng nhất thế giới. Vậy Boo là giống chó gì? Tại sao Boo lại nổi tiếng đến vậy? Giá chó Boo hiện là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về Boo trong bài viết dưới đây. 

Mua chó Boo, chó bông gòn giá bao nhiêu tiền? Nơi bán chó Boo giá rẻ

Chó Phốc Sóc mặt gấu giá bao nhiêu? Mua phốc sóc mặt gấu ở đâu?

Chó phốc sóc mặt gấu mới xuất hiện lần đầu vào cuối thế kỷ 20. Trong suốt nhiều thế kỷ trước đó, tiêu chuẩn tiên quyết của một em phốc sóc chuẩn đẹp phải có mõm nhỏ, thuôn dài, 2 má hóp, đôi mắt lanh lợi và có khuôn mặt giống cáo cùng bộ lông dài mượt quý phái. Tuy nhiên, kể từ khi phốc sóc mặt gấu ra đời, các tiêu chuẩn này đã hoàn toàn thay đổi.

Chó phốc sóc mặt gấu giá bao nhiêu? Mua bán phốc sóc mặt gấu mini

Chó Teacup Pomeranian, Poodle, Chihuahua. Giá chó Teacup

Teacup không phải là tên một giống chó, mà từ Teacup dùng để chỉ kích thước của những chú chó tí hon, có chiều cao dưới 15cm, cân nặng dưới 2kg. Vậy các giống chó nào có thể gọi là chó teacup? Trên thế giới có 3 giống chó phổ biến nhất có thể được xếp vào kích thước Teacup là Teacup Pomeranian (hay phốc sóc teacup), Teacup Poodle Teacup Chihuahua.

Giá chó teacup pomeranian. Giá chó teacup poodle, teacup chihuahua

Mua chó Phốc Sóc ở đâu? Shop bán chó Phốc Sóc tại Hà Nội, TPHCM

Chó phốc sóc, hay Pomeranian (Pom), là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Giá chó phốc sóc hiện nay không còn quá cao như nhiều năm trước. Tuy nhiên, giữa thị trường vàng thau lẫn lộn, bạn nên mua chó Phốc Sóc ở đâu để đảm bảo cún thuần chủng, sức khỏe tốt? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cửa hàng bán chó Phốc Sóc uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM, và các quyền lợi khi mua chó Phốc Sóc tại đây.

Mua chó Phốc Sóc ở đâu? Shop bán chó phốc sóc ở Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button