Home Chó Cảnh

Chó Cảnh

Chó Cảnh | Nuôi chó cảnh đang trở thành một trào lưu không chỉ của giới trẻ. Có 1 chú chó cảnh bầu bạn sẽ làm vơi đi lo âu, phiền muộn giữa chốn thành thị chật chội, sau những giờ làm việc căng thẳng. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về các giống chó cảnh đẹp nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Cùng kinh nghiệm mua, nuôi, chăm sóc và huấn luyện chó cảnh đúng cách, khoa học.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Chó Alabai – Giá bán chó Alabai. Đặc điểm, tính cách chó Alabai thuần chủng

Chó Alabai, hay chó chăn cừu Trung Á, là giống chó lớn đang thu hút được rất sự chú ý của cộng yêu chó tại Việt Nam. Mặc dù có kích thước khổng lồ nhưng giống chó gốc Trung Á này lại vô cùng hiền lành và thân thiện. Đặc biệt rất trung thành và tình cảm. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẽ chi tiết nguồn gốc lịch sử, đặc điểm, tính cách và cả giá bán chó Alabai thuần chủng tại Việt Nam hiện nay.

Bán Chó Corgi (Pembroke và Cardigan) Thuần Chủng

Các Bé Corgi Chân Ngắn Siêu Cute Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn chó Corgi chân ngắn siêu cute của Thú Kiểng cần tìm nhà mới trong tháng này, có ba mẹ nào yêu thương các em không?! Tất cả các bé đều sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu rõ ràng. Mọi bé đều được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về chủ mới, bảo hành toàn diện 15 ngày với tất cả các bệnh và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Corgi tại Thú Kiểng

Bán Chó Alaska Giant và Standard màu Đen Trắng, Xám Trắng và Nâu Đỏ

Các Bé Alaska Giant và Alaska Standard Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Các bé Alaska nâu đỏ, đen trắng thuộc size Giant và Standard đã sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Tất cả đã được tiêm phòng + tẩy giun, có sổ theo dõi sức khỏe, bảo hành toàn diện 15 ngày đối với mọi loại bệnh. Trộm vía bé nào cũng khỏe mạnh, chân tay to, ăn uống như trâu. Bố mẹ nào yêu thương và đủ cơm gạo nuôi các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Alaska tại Thú Kiểng

Bán Chó Phốc Sóc (Pomeranian) Thuần Chủng

Các Bé Phốc Sóc Siêu Cute Tìm Chủ Yêu Thương Tháng 4/2019

Những bé Phốc Sóc Mini siêu cute của Thú Kiểng cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Tất cả các bé đều được 2 tháng tuổi, sinh ra tại các trại nhân giống thuộc hệ thống Thú Kiểng (có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip). Các bé đã biết ăn cơm và hạt khô, sức khỏe tốt do được chăm sóc rất chu đáo, có chế độ “ăn chơi” rất khoa học, tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về nhà mới. Các bé đều được bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật (có hỗ trợ chi phí khám chữa sau bảo hảnh). Ba mẹ yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phốc Sóc tại TK

Các Bé Poodle Nâu Đỏ, Socola và Trắng Đang Bán

Các Bé Poodle Tiny và Toy Siêu Cute Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Các bé Poodle trắng tuyết, nâu đỏ và socola rất ngoan ngoãn đáng yêu sinh tại Thú Kiểng cần tìm chủ yêu thương. Các bé đã được tiêm phòng + tẩy đầy đủ, sức khỏe rất tốt, ăn uống khỏe, sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Thú Kiểng bảo hành sức khỏe toàn diện với tất cả các bệnh 15 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Tất cả các bé Poodle cũng có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh nhanh liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Poodle tại Thú Kiểng

Bán Chó Phú Quốc Thuần Chủng

Đàn Chó Phú Quốc Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Các bé Phú Quốc tại trại của Thú Kiểng hiện được được gần 2 tháng tuổi, tiêm phòng tẩy giun đầy đủ, sức khỏe rất tốt, sẵn sàng xuất chuồng về nhà mới. Tất cả các bé đều khỏe mạnh, ăn uống tốt, được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, và bảo hành 15 ngày sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Anh em yêu thích giống quốc khuyển thuần Việt này hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phú Quốc tại TK

Bán Chó Boxer – Chó Võ Sĩ Thuần Chủng

Đàn Boxer 2 Tháng Sẵn Sàng Về Nhà Mới Trong Tháng 4/2019

Boxer, giống chó võ sĩ có nguồn gốc châu Âu, rất mạnh mẽ và đặc biệt trung thành, đã được nhân giống thành công tại trại của Thú Kiểng. Đàn Boxer tháng này đã được gần 2 tháng tuổi, chuẩn bị đến ngày xuất chuồng. Các bé sẽ được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh sau khi về nhà mới và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Anh em nào yêu thích dòng chó võ sĩ này hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Boxer tại TK

Bán Chó Malinois (Béc Bỉ) Thuần Chủng

Bán Dàn Chó Béc Bỉ (Malinois) Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Cần tìm chủ cho các bé Béc Bỉ (Malinois) 2 tháng tuổi – giống chó thông minh chuyên dùng trong huấn luyện, bảo vệ và là thú cưng trung thành tuyệt đối. Tất cả các bé Bec Bỉ tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, gắn microchip theo dõi, được bảo hành sức khỏe toàn diện với mọi loại bệnh 15 ngày sau khi về mới, bảo hiểm 1 năm, cùng nhiều quyền lợi khác được liệt kê bên dưới.

Anh chị em yêu thích giống chó Becgie Bỉ hãy nhanh tay liên hệ sớm để có giá tốt và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Béc Bỉ tại Thú Kiểng

Bán Chó Samoyed Trắng Tuyết Thuần Chủng

Các Bé Samoyed Trắng Tuyết Tìm Nhà Mới Tháng 4/2019

Đàn Samoyed trắng tuyết sẵn sàng về nhà mới cần tìm chủ yêu thương trong tháng này. Các bé đều được sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, sức khỏe vô địch, ăn uống tốt, sẽ được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng và bảo hành toàn diện trong 15 ngày với mọi bệnh tật. Tất cả các bé cũng đều có chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu, bảo hiểm thú cưng và các quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Samoyed tại TK

Bán Chó Lạp Xưởng (Dachshund) Thuần Chủng

Đàn Lạp Xưởng Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Trong tháng này, Thú Kiểng sẽ xuất chuồng đàn Lạp Xưởng đàn gồm 6 bé. Các bé đều được sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microhip theo dõi. Sức khỏe các bé đều rất tốt, ăn uống khỏe, sẽ được tiêm đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh sau khi về nhà mới và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé lạp xưởng hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Lạp Xưởng tại TK

Bán Chó Pug Mặt Xệ Thuần Chủng

Các Bé Pug Mặt Xệ Đang “Kén Chủ” Tháng 4/2019

Các bé Pug mặt xệ siêu cute cần tìm chủ yêu thương ngay trong tháng này. Tất cả các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu, sức khỏe tốt, ăn uống khỏe và nghịch như giặc. Các bé đều được bảo hành toàn diện 15 ngày đối với tất cả các bệnh (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành) cũng như mọi quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ nào yêu thương các em hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Pug tại Thú Kiểng

Bán Chó Husky Thuần Chủng: Nâu Đỏ, Đen Trắng, Xám Trắng

Các Bé Husky Nâu Đỏ, Đen Trắng, Xám và Hồng Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Trong tháng này, Thú Kiểng có đủ các bé Husky màu đen – trắng, xám – trắng và nâu đỏ. Tất cả các bé đều có sức khỏe rất tốt, ăn uống như nhợn và đã sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại trong nước của Thú Kiểng, có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip. Tất cả đều được tiêm phòng + tẩy giun đầy đủ, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành), cùng mọi quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ yêu thương các bé Husky hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Husky tại Thú Kiểng

Bán Chó Bulldog Anh Mặt Xệ Thuần Chủng

Các Bé Bulldog Anh “Mặt Xệ và Bụng Phệ” Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn Bulldog Anh mặt xệ, bụng phệ siêu cute sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều được gần 2 tháng tuổi, biết ăn cơm và hạt khô, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày đối với tất cả mọi loại bệnh sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành). Các bé đều có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bulldog Anh tại TK

Bán Chó Beagle Thuần Chủng (Đàn Trong Nước và Nhập Thái)

Đàn Beagle sẵn sàng về nhà mới, xuất chuồng đầu tháng 8/2018

Các bé Beagle siêu cute cần tìm chủ mới. Tháng này Thú Kiểng có 2 đàn Beagle, 1 đàn được nhập trực tiếp từ Thái Lan, 1 được sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng ở miền Bắc. Sức khỏe các bé đều rất tốt, có thể ăn cơm và hạt khô. Tất cả các bé trong đàn sẽ được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Beagle tại TK

Bán Chó Golden Retriever Thuần Chủng

Các Bé Golden “Dáng Siu Mẫu” Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Các Golden của Thú Kiểng, đực cái đầy, đã sẵn sàng xuất chuồng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều được sinh tại thành viên của Thú Kiểng, tất cả đều đã được tiêm phòng, sức khỏe tốt, có thể ăn cơm và hạt khô ngâm nước, bảo hành toàn diện 15 ngày đối với tất cả các loại bệnh (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Bên cạnh đó là toàn bộ quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé Golden đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Golden tại TK

Bán Chó Đốm (Dalmatian) Thuần Chủng

Đàn Đốm Thuần Chủng 2 Tháng Tuổi Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Cần tìm chủ mới cho đàn đốm 2 tháng tuổi sinh tại trại của Thú Kiểng. Các bé đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip đầy đủ. Tất cả cũng sẽ được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Hiện các bé đã có thể ăn cơm và hạt khô, chế độ ăn uống, vận động khoa học, đầy đủ dinh dưỡng nên sức khỏe rất tốt. Anh chị em yêu thích giống chó Đốm hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Đốm tại Thú Kiểng

Bán Chó Labrador Thuần Chủng

“Kén” Chủ Cho Đàn Labrador, Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn Labrador hơn 2 tháng tuổi của Thú Kiểng cần tìm chủ yêu thương. Các sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip. Tất cả hiện đã có thể ăn cơm, hạt khô và bắt đầu biết gặm xương mềm. Mọi bé đều được tẩy giun và tiêm phòng đủ 2 mũi khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật sau khi về nhà mới, có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh và chăm sóc sau bảo hành. Ba mẹ yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Samoyed tại TK

Bán Chó Border Collie Thuần Chủng

Đàn Border Collie Thuần Chủng Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn Border Collie của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Tất cả các bé sẽ được tẩy giun, tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh và bảo hiểm 1 năm sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành). Anh em yêu thích giống chó thông minh nhất thế giới này hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Border Collie tại TK

Bán Chó Shiba Inu Thuần Chủng, Full VKA

Đàn Shiba Inu Thuần Chủng, Full VKA Tháng 4/2019

Đàn cún Shiba Inu thuần chủng với đầy đủ giấy khai sinh và gia phả VKA của Thú Kiểng chuẩn bị xuất chuồng ngay trong tháng này. Đàn được sinh tại trại của TK ở miền Bắc, đầy đủ giấy chứng nhận nguồn nguốc, chủ sở hữu và gắn microhip theo dõi. Tất cả các bé đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên, bảo hành 15 ngày sau khi về nhà mới, bảo hiểm 1 năm và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành. Ngoài các bé Shiba Inu sinh trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu chó Shiba từ các trại đối tác ở Thái Lan và châu Âu theo đơn đặt trước của khách hàng.

Anh chị em quan tâm tới giống chó quý hiếm này hãy nhấc máy gọi ngay để nhân giá tốt và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Shiba tại Thú Kiểng

Bán Chó Akita Inu Thuần Chủng, Full VKA

Đàn Akita Thuần Chủng Full VKA (Trong Nước và Nhập Khẩu) Tháng 4/2019

Các đàn Akita Inu thuần chủng FULL VKA của Thú Kiểng chuẩn bị xuất chuồng trong tháng này. Các bé đều được nhân giống tại các trại thành viên đảm bảo tiêu chuẩn của Thú Kiểng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Tất cả các bé đều được miễn phí vận chuyển chặng 1 trên toàn quốc, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Ngoài các bé Akita nhân giống trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu các bé Akita từ các trại đối tác tại Thái Lan, Nga, Ukraina và nhiều nước châu Âu khác.

Anh chị em yêu thích dòng chó quốc khuyển Nhật Bản hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Phốc tại Thú Kiểng

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm