☎ Liên hệ: 085 9853 946

Chó Boston Terrier. Giá chó Boston Terrier. Mua bán chó Boston ở VN

Chó sục Boston hay Boston Terrier là giống chó cỡ nhỏ có nguồn gốc từ Mỹ. Giống chó này là kết quả của việc lai tạo 2 giống chó Bulldog Anh và chó sục Trắng Anh Quốc. Boston Terrier rất dễ thích nghi, dễ nuôi dưỡng và dễ dạy bảo. Chó Boston Terrier hiện đang dần được phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên số lượng chưa có nhiều nên giá chó Boston vẫn còn khá cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các mức giá chi tiết, các địa chỉ mua bán chó Boston uy tín. Cũng như đặc điểm và tính cách của chó Boston Terrier thuần chủng.  

Giá chó Boston Terrier thuần chủng. Mua bán chó Boston ở VN

Giá chó Boston Terrier ở Việt Nam

Giá chó Boston ở Việt Nam được chia làm 2 loại là chó không giấy, chó Boston có giấy (VKA, FCI, AKC,…) và Boston nhập khẩu trực tiếp.

  • Chó Boston không giấy chiếm đa số ở Việt Nam, với giá phổ biến chỉ từ 6 – 10 triệu tùy chất lượng chó bố mẹ cũng như ngoại hình của chính chú chó đó.
  • Chó Boston có giấy tờ đầy đủ có giá rất đa dạng, từ 10 – 20 triệu. Giá chính xác thường được định dựa vào chất lượng gia phả.
  • Chó Boston nhập khẩu cũng chiếm tỉ lệ khá lớn ở Việt Nam do giống chó này đang ở trong giai đoạn thâm nhập thị trường trong nước, các trại chó đang bắt đầu nhập chó Boston từ các nước phát triển về để nhân giống. Giá của một bé Boston nhập khẩu khá cao, khoảng 15 – 25 triệu với các bé nhập từ Thái Lan. Và khoảng 25 – 40 triệu với các nhập từ các nước phương Tây. 

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button