☎ Liên hệ: 085 9853 946

Vì sao chó Alaskan Malamute và Siberian Husky lọt vào tốp những giống chó nguy hiểm nhất thế giới? Chúng có đe dọa gia đình bạn?

Nhiều năm nay các cư dân mạng tại việt nam luôn có những luồng tranh luận tại sao ở một số nước trên thế giới lại coi chó alaskan malamute(AM) và chó siberian husky(SH) lại thuộc vào top những loại chó nguy hiểm nhất trên thế giới! trong khi ở Việt Nam, chúng rất thân thiện và lành tính. Qua kinh nghiệm nhiều năm nuôi hai giống chó này, chứng kiến chúng sinh trưởng và phát triển.Cộng với những thông tin nghiên cứu, phân tích , thu thập từ các diễn đàn quốc tế.

Hôm nay tôi xin chia sẻ và diễn giải một vài thông tin để những bạn quan tâm tham khảo và cùng nhau giải đáp thắc mắc trên! Chúng ta cùng đến với những câu hỏi sau để dần dần làm sáng tỏ vấn đề nhé:

chó Alaskan không cắn người ở VN nhưng lại lọt top 10 giống chó nguy hiểm nhất thế giới?
Chó Alaskan không cắn người ở VN nhưng lại lọt top 10 giống chó nguy hiểm nhất thế giới?

Giá chó Alaska mắt xanh và Alaska mắt hai màu

Nhiều người tìm đến Thú Kiểng hỏi mua chó Alaska mắt màu xanh, hoặc Alaska mắt hai màu. Tuy nhiên, Thú Kiểng có thể khẳng định rằng Alaska chỉ có duy nhất màu mắt hổ phách. Rất có thể bạn đang nhầm lẫn với giống chó Husky, vì hai giống chó này có đặc điểm ngoại hình rất giống nhau, dễ gây nhầm lẫn với cả người có kinh nghiệm. Vì vậy, ngay trong bài viết này Thú Kiểng sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin về giá bán của chó Husky.

Giá chó Alaska mắt xanh. Giá chó Alaska mắt hai màu

Còn nếu muốn thêm biết thông về giống chó Alaska, mời bạn tham khảo chi tiết tại đây – https://www.thukieng.com/giong-cho-alaska/

Giá chó Alaska chân ngắn?

Alaska là một giống chó to, khỏe và có đôi chân rất dài, chắc chắn. Hầu như không có chú Alaska nào chân ngắn, rất có thể bạn đang nhầm lẫn với giống chó Corgi. Bởi lẽ hai giống chó này có ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt, có nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, bài viết này Thú Kiểng sẽ cung cấp đến bạn giá bán cụ thể của giống chó Corgi.

Giá chó Alaska chân ngắn. Mua bán chó Alaska chân ngắn ở đâu?

Giá chó Alaska màu Trắng Tuyết?

Trên thực tế chó Alaska không có màu trắng tuyết, mà chỉ có màu đen trắng, xám trắng và nâu đỏ. Rất có thể bạn đang nhầm lẫn với giống chó Samoyed – một giống chó chỉ có màu trắng tuyết và ngoại hình khá giống với chó Alaska. Do vậy, bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chỉ đề cập tới giá chó Samoyed. Về giá chó Alaska, mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại bài viết này!

Mua, Bán Samoyed Tháng 5/2019. Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Giá chó Alaska Đen Trắng, Xám Trắng, Nâu Đỏ và Phấn Hồng

Alaska là một giống chó tuyết vùng ôn đới, hiện đã được thuần hóa và trở thành một trong những giống chó được nuôi rất phổ biến tại hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Giá chó Alaska hiện có sự chênh lệch nhau khá lớn dựa vào kích thước, giới tính và màu sắc.

Giá chó Alaska đen trắng. Giá chó Alaska nâu đỏ. Giá Alaska xám trắng

Dựa vào màu lông, Alaska hiện được chia thành 3 loại phổ biến nhất là Alaska đen trắng, Alaska xám trắng và Alaska nâu đỏ. Ngoài ra còn có màu phấn hồng nhưng khá hiếm. Tỉ lệ sinh ra những màu này là khác nhau, do đó giá bán cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá chó Alaska đen trắng, xám trắng và Alaska nâu đỏ đang được bán trên thị trường. 

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button