Bạn Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp

Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp
⁉ Bạn nên nuôi giống chó cảnh nào? Điểm qua cũng đã có đến 30 giống chó cảnh đang được nuôi phổ biến ở Việt Nam hiện nay, tuy nhiên không phải giống nào cũng phù hợp với tính cách, khả năng và điều kiện tài chính của mỗi người. Có giống quá đắt, giống quá chảnh, giống quá dữ, hay giống quá đáng yêu,… Vậy giống chó nào sẽ phù hợp với điều kiện của bạn? Dưới đây sẽ là tư vấn của Thú Kiểng để giúp bạn chọn được giống chó phù hợp nhất!

Thú Kiểng – Tư Vấn Chọn Mua Chó & Mèo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, nhân giống và nhập khẩu hầu hết các giống chó mèo có mặt tại Việt Nam, Thú Kiểng hiện có đội ngũ chuyên gia hàng đầu am hiểu về từng giống chó mèo – những người sẽ biết được chính xác giống chó nào phù hợp với điều kiện gia đình bạn. 
Thú Kiểng luôn cân nhắc tới ngân sách, tính cách, quỹ thời gian rảnh của người nuôi và không gian sống của từng gia đình để đưa ra tư vấn giống chó hoặc mèo phù hợp nhất. Bên cạnh đó Thú Kiểng cũng tư vấn về dinh dưỡng, chăm sóc và cách nuôi dạy với từng giống thú cưng, ngay cả khi bạn có mua chúng tại Thú Kiểng hay không.
Hãy liên hệ ngay với Thú Kiểng để nhận tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.
🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).
🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.
📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.
🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.
📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.
‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

💝 Những Reviews Của Khách Hàng về Thú Kiểng

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946


 

Điều Gì Quyết Định Tới Giống Chó Bạn Nên Nuôi?

Trước tiên, ngân sách là vấn đề ảnh hưởng lớn nhất tới giống chó bạn có thể nuôi, tất nhiên “ví càng dầy” bạn sẽ có càng nhiều lựa chọn. Chỉ xét tới các giống thuần chủng thì giá các giống chó ở Việt Nam được chia làm 3 mức: mức giá rẻ gồm các giống chó giá từ 2.5 – 5 triệu, tầm giá tầm trung từ 5 – 9 triệu, và mức cao cấp có giá trên 9 triệu. 
Ngoài ra cũng phải tính đến các yêu tố khác như tính cách, đặc điểm của từng giống chó. Thời gian rảnh bạn có thể dành để chăm sóc chú chótính cách của chính bạn bởi có những giống chó bướng bỉnh, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, nhưng cũng có những giống hiền lành ngoan ngoãn dễ bảo. Có những giống chó ưa hoạt động cần được đi dạo hàng ngày trong khi có những giống lại chỉ thích nằm lười.
Dựa theo yếu tố quan trọng hàng đầu là ngân sách, Thú Kiểng sẽ chia các giống chó hiện nay ra thành các nhóm như sau.

Các Giống Chó Cảnh Giá rẻ Dưới 1 Triệu

Các “giống” chó có giá dưới 1 triệu chắc chắn là chó lai! Chính vì chó lai nên chúng không được gọi là giống. Tính cách và ngoại hình của chó lai rất khó lường, chúng có thể rất đang yêu nhưng ngay sau đó có thể hung dữ bất thường, ngoại hình có thể thay đổi giữa các thế hệ (tức thế hệ sau có thể khác hoàn toàn với thế hệ trước đó). Vì vậy bạn không nên nuôi các bé cún lai có gen không ổn định. 
Nếu vẫn muốn nuôi các dòng chó lai bạn có thể tham khảo chó phốc lai (lai nhật, lai chihuahua, phốc chuột,…), hoặc các giống chó lai lông xù khá đáng yêu như Bắc Kinh lai Nhật, Nhật lai Phốc Sóc,… cũng chỉ có giá tầm 800k – 1 triệu. Nhiều chú chó lai có thể trông rất đẹp, không khác nhiều so với chó thuần chủng tuy nhiên gen không ổn định, các lứa con về sau nhiều khả năng trông sẽ rất khác chó bố mẹ, đó là lí do chúng được bán với giá rẻ như vậy, dù có thể rất đẹp.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp


 

Giống Chó Giá Từ 2.5 – 5 Triệu

Từ 2.5 đến 5 triệu lựa chọn đã phong phú hơn nhiều, bạn có thể xem xét đến giống chó chihuahua – giống chó được các chuyên gia trên thế giới khuyến khích nuôi để bầu bạn. Chihuahua nổi tiếng là giống chó nhỏ nhất thế giới nên thích hợp với mọi không gian sống, chúng rất tình cảm và quấn chủ. Tuy nhiên chihuahua khá chảnh và yếu ớt nên cần những người chủ biết cách quan tâm, có thể nhẹ nhàng và nâng niu chúng.
Phốc Hươu (hay Minpin) cũng là giống chó sáng giá. Phốc Hươu thuần chủng có giá phổ biến từ 2.5 – 4 triệu, trong khoảng 2 – 3 triệu cũng khá nhiều. Đây là giống chó có ngoại hình đẹp, thanh thoát, tuy nhỏ nhưng thân hình nở nang, cơ bắp, dáng đứng oai phong oai vệ. Tuy nhiên phốc hươu cũng khá bướng bỉnh nên cần người chủ cứng tay.
Cùng với Phốc Hươu có thể kể đến Lạp Xưởng (hay Dachshund) – giống chó săn nổi tiếng của Đức. Lạp Xưởng có giá phổ biến từ 3 – 4.5 triệu, phổ biến khoảng 3.5 triệu mỗi bé. Giống với phốc hươu, Lạp Xưởng cũng hơi bướng bỉnh, thêm vào đó là bản năng của một giống chó săn khiến chúng đôi khi rất khó đoán, chúng rất thân thiện với chủ nhưng có thể hung dữ với kẻ “xâm phạm lãnh thổ” và tấn công cả những chú chó lớn hơn.
Chó Bắc Kinh, có giá khoảng 4 – 5 triệu là lựa chọn lí tưởng cho những bạn là fan của các giống chó lông dài. Bắc Kinh khá hiền lành nhưng hơi chảnh, việc chăm chút sắc đẹp hàng ngày cũng tốn nhiều thời gian nên bạn phải là người ít bận rộn, hoặc ít nhất có thể dành ra nửa tiếng mỗi ngày để chải lông.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp


 

Các Giống Chó Giá Từ 5 – 9 triệu

Với ngân sách 5 đến 9 triệu, bạn có thể chọn những chú chó tương đối “cao cấp”.
Có thể kể đến chó Becgie (German Shepherd), cho những ai là Fan của Rex – Chú chó thám tử. Giá chó Becgie Đức dao động phổ biến từ 5 – 7 triệu mỗi bé (khoảng 2 – 4 tháng tuổi). Nuôi chó Becgie khá dễ do chúng không quá hung hãn, lại thông minh, rất biết nghe lời và không kén ăn. Tuy nhiên huấn luyện Becgie không như chó nghiệp vụ thì lại là cả một quá trình dài, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn.
Toy Poodle là giống chó đặc biệt thích hợp cho những không gian nhỏ. Đây là giống chó được yêu thích nhất tại Thú Kiểng. Chúng rất dễ nuôi, đáng yêu, xinh như cục bông, nổi tiếng là thông minh và đặc biệt là không kén ăn. Lông chúng dày, dài và xoăn tuy nhiên lại ít rụng lông nên không tốn nhiều công chăm sóc. Giá chó Poodle ở Việt Nam hiện nay phổ biến ở mức 6 – 8 triệu / em. Khoảng 6.5 – 7 triệu là bạn đã có những bé Poodle rất đẹp rồi.
Nếu bạn là người rất bận rộn thì chó Pug là giống dành cho bạn. Pug một thời là giống chó quý tộc có giá rất cao nhưng hiện nay chỉ khoảng trên 7 triệu là bạn đã có một em pug đẹp. Pug rất tham ăn và cũng không kén ăn, thêm vào đó lại rất lười vận động, thích nằm lười cả ngày nên bạn không cần cho đi chơi nhiều. Nhưng bạn vẫn cần cho chúng tập thể dục thường xuyên để tránh béo phì.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp
Chó phốc sóc cũng có mức giá tương đương Poodle, tuy nhiên giống này chảnh hơn, khá kén ăn và cũng nổi tiếng bướng bỉnh. Lông chó phốc sóc dày, dài, trông kiêu sa nhưng lại bị rụng lông theo mùa, thường rụng vào mùa xuân và hè. Nói chung chăm phốc sóc mệt hơn Poodle nhiều nên bạn phải có nhiều thời gian rảnh, chải lông hàng ngày, tắm hàng tháng và spa hàng quý.
Chó Maltese, giống chó xù quý tộc khá giống phốc sóc, nhưng có giá nhỉnh hơn phốc sóc một chút, khoảng 7 – 9 triệu mỗi bé, tuy nhiên khá hiếm ở Việt Nam. Hiện Thú Kiểng cũng đã nhân giống chó này nhưng số lượng rất hạn chế. Nếu muốn mua có thể bạn phải đặt trước.
Chó Golden RetrieverLabrador Retriever, hai giống chó săn thượng hạng có nguồn gốc từ Scotland, những giống chó có cái mũi nhạy mùi bậc nhất trong thế giới loài chó. Cả giống chó này cực kỳ nhanh nhẹn. Chúng là giống chó ưa hoạt động, cần được chạy nhảy chơi đùa hàng ngày. Chúng cũng rất tình cảm, ít phá phách và rất ngoan hiền dễ bảo. Labrador được đánh giá là dễ nuôi hơn Golden do có bộ lông ngắn rất dễ chăm sóc. Hiện giá chó Golden và Labrador ở Việt Nam vào khoảng 7 – 9 triệu mỗi bé.
Amerian Pitbull cũng là một giống chó đang rất hot hiện nay. Đây là giống chó dũng mãnh có nguồn gốc từ Mỹ. Một em pitbull to lớn, cơ bắp, khung càng rộng sẽ đốt cháy mọi ánh nhìn. Tuy nhiên để có được thân hình đẹp chuẩn, chó pitbull phải trải qua quá trình tập luyện lâu dài. Hiện chó Pitbull ở Việt Nam được nuôi rất phổ biến, có giá từ 5 – 7 triệu mỗi bé. Cùng với pitbull còn có American Bully, một giống chó mới xuất hiện nhưng đang khiến giới trẻ “điên đảo”. Giá Bully hiện cao hơn Pitbull đôi chút, khoảng 7 – 9 triệu tùy từng màu.
Một lựa chọn khác là chó Rottweilergiống chó nằm trong nhóm Tứ đại quốc khuyển của Đức. Giống chó này cũng nổi tiếng hung dữ thậm chí còn hơn Pitbull, cần phải được huấn luyện bởi 1 người chủ cứng tay. Thú Kiểng đánh giá Rottweiler đẹp hơn Pitbull vì trông chúng rất dũng mãnh, mạnh mẽ và cơ bắp nhưng vẻ đẹp lại tinh tế hơn Pitbull. Giá chó Rottweiler ở Việt Nam hiện vào khoảng 7 – 9 triệu mỗi bé.
Chó Doberman, một giống chó khác trong nhóm Tứ đại quốc khuyển Đức. Không phải ai cũng nuôi được Doberman vì chúng hung dữ và khó huấn luyện. Ở phương tây, Doberman thường được nuôi làm chó bảo vệ do chúng cực kỳ nhanh nhẹn, sở hữu tốc độ cao bậc nhất trong thế giới chó. Chúng có khả năng tấn công, đeo bám và hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Chó Doberman cần được dạy dỗ bởi một người chủ cứng tay, có kinh nghiệm và cần được huấn luyện từ bé. Hiện chó Doberman thuần chủng ở Việt Nam có giá từ 7 – 9 triệu.
Chó Samoyed, cho những ai là fan của dòng chó Tuyết huyền thoại. Chó samoyed có vẻ đẹp kiêu sa với bộ lông dày, màu trắng tuyết tinh khôi. Giống chó này có xuất xứ từ vùng rừng núi Taiga – Nga và có họ hàng gần với chó Husky và Alaska. Samoyed đẹp nhưng chăm khá mệt do bộ lông của chúng dày và dài. Chúng cũng rụng lông theo mùa và cần phải được chải chuốt thường xuyên. Chúng cũng cần phải được cho tập luyện thường xuyên để giải tỏa năng lượng, nếu bị nhốt trong nhà quá lâu, chúng có thể trở nên phá phách, vì vậy giống chó này không thích hợp với những không gian chật hẹp, hoặc với những người chủ ít thời gian rảnh. Hiện Samoyed có giá phổ biến từ 7 – 9 triệu mỗi bé.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp


 

Các Giống Chó Cao Cấp Có Giá Trên 9 Triệu

Chó Bulldog Anh Bulldog Pháp là 2 giống chó rất thích hợp cho người ít thời gian chăm sóc. Chó Bulldog Anh có nguồn gốc từ Anh Quốc và là tổ tiên của Bull Pháp. Cả 2 giống chó này đều rất lười, phàm ăn nên rất dễ nuôi. Bull Pháp có kích thước nhỏ bằng 2/3 Bulldog và có xu hướng hoạt động nhiều hơn. Lông cả 2 giống chó này đều ngắn nên tốn rất ít công chăm chút. Hiện giá chó Bulldog ở Việt Nam vào khoảng 9 – 14 triệu mỗi bé, còn Bull Pháp thì giá cao hơn, khoảng 13 – 18 triệu mỗi bé.
Chó Husky Sibir chó Alaska (Alaskan Malamute), chắc hẳn bạn đã từng nghe đến 2 giống chó cực kỳ nổi tiếng này. Husky và Alaska đều có chung tổ tiên gần nhất là chó sói tuyết Bắc Cực. 2 giống chó này có ảnh hưởng rất lớn tới văn hóa đại chúng ở Mỹ và Canada, những câu chuyện thám hiểm bắc cực của những chú chó Husky và Alaska đã trở thành huyền thoại, được chuyển thể thành phim ảnh, tiểu thuyết.
Nuôi chó Alaska và Husky ở Việt Nam đòi hỏi nhiều công chăm sóc do chúng đều thích nghi với khí hậu lạnh, nhiều độ âm quanh năm. Do thời thiết nắng nóng, bộ lông của hai giống chó này thường không được dày đẹp như khi nuôi ở những nước ôn đới. Cả Husky và Alaska cũng cần được chạy nhảy ở không gian rộng rãi thường xuyên, ít nhất nửa tiếng mỗi ngày nếu không chúng sẽ bị stress và trở nên phá phách. Dù khó nuôi nhưng đây vẫn là những giống chó được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay, giá Husky vào khoảng 6 – 9 triệu, còn Alaska thì cao hơn chút, khoảng 9 – 13 triệu mỗi bé tùy màu sắc.
Chó Corgi chân ngắn cũng là lựa chọn rất tuyệt vời nếu bạn có ngân sách tốt. Corgi có ngoại hình cực kỳ đáng yêu với mình dài, chân ngắn và “quả mông” hình trái tim rất đặc trưng. Thân hình chó Corgi khiến chúng trông như đang lắc mông khi di chuyển. Tính cách của Corgi cũng đáng yêu không kém. Corgi thích gây sự chú ý, thích nghịch ngợm nhưng cũng rất tình cảm với chủ. Với những phẩm chất tuyệt vời như vậy, chó Corgi rất được yêu thích ở Việt Nam và có giá khoảng 14 – 20 triệu mỗi bé.
Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp


 

Tư Vấn Chọn Mua Thú Cưng (Chó và Mèo)

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.
🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).
🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.
📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.
🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.
📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.
‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

💝 Những Reviews Của Khách Hàng về Thú Kiểng

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946


 

369 thoughts on “Bạn Nên Nuôi Giống Chó Cảnh Nào? Tư Vấn Chọn Mua Giống Chó Phù Hợp

 1. Thú Kiểng says:

  Giống ít rụng lông, ít sủa và không cắn người thì có pug vs poodle bạn ạ. 2 giống này rất thích hợp nuôi trong chung cư. Còn việc ở nhà 1 mình quá lâu không có gì chơi thì cún nào cũng nghịch thôi, tốt nhất bạn nên thiết kế 1 khu riêng nhỏ nhỏ cho bé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đàn poodle và pug nhà mình tại đây nhé:
  https://www.thukieng.com/ban-cho-poodle-nau-do/
  https://www.thukieng.com/ban-cho-pug-mat-xe/

 2. Châu Anh says:

  À mình có tầm 6-7 triệu và mình thường xuyên ra ngoài kh biết có bé nào ít quậy nghe lời và có thể ít lông tí kh ạ? Và mình cũng thích mấy bé to cao thôi ~ Tư vấn cho mình !!

  • Thú Kiểng says:

   To cao mà không quậy thì mình không biết giống nào cả. bạn phải có khu riêng cho chúng. Ngoan nhất thì bạn nên nuôi golden hoặc lab, 2 giống này ít nghịch và biết nghe lời nhất. Các giống khác nhà nhỏ nó phá cho thì tan nhát.

  • Thú Kiểng says:

   Không sẵn đâu bạn ạ. Thường thì mỗi tháng bên m chỉ xuất từ 5 – 10 bé, tháng nào có đàn bổ sung từ trại khác thì có thể lên đến 15 – 18 bé, nhưng cũng không đáp ứng được nhu cầu của anh em mê dòng Golden này!

  • Thú Kiểng says:

   Bully khoảng ngày 10/11 bên m sẽ bắt đầu nhận đặt cọc đàn tháng 11, giá khoảng 6.5 triệu 1 bé. Khi có thông tin mình sẽ post lên, bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

  • Thú Kiểng says:

   nếu lần đầu nuôi bạn có thể xem xét giống Labrador, poodle, phốc hươu hoặc lạp xưởng. Đây đều là các giống có khả năng chịu nóng rất tốt và rất dễ nuôi.

  • Thú Kiểng says:

   Mùa vào thời điểm đầu mùa đông là rất hợp lý đó bạn, Alaska sống môi trường lạnh, quen khí hậu lạnh nên rất thích hợp với mùa đông. Nhất là khi còn nhỏ, bạn có thể liên hệ vs TK qua số đt 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Giữ nhà bạn có thể mua Rott, lab hoặc Golden. Boxer giữ nhà không giỏi lắm. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Bên m hiện không có dòng nào với giá như vậy. Tuy nhiên m có thể tư vấn cho bạn. Tầm 2 triệu đổ xuống thì bạn nên mua Bắc Kinh Lai Nhật (BKLN), tuy nhiên dòng này đa phần nhập từ Trung Quốc, tỉ lệ bệnh và chết cao, bạn nên cân nhắc.

 3. Nguyễn Văn Mậu says:

  Xin tư vấn !
  Dự định của mình là tìm 1 chó cái, nuôi sinh sản, trước là vui sau là kinh doanh chút đỉnh ! Đang phân vây giữa Husky, Alaska và Samoyed.
  Mong mọi người cho lời khuyên.
  Chân thành cám ơn !

  • Thú Kiểng says:

   Nếu vừa kết hợp nuôi chơi vừa sinh sản thì bạn nên nuôi Alaska. Thứ nhất là bán được giá, 2 là dễ chăm sóc. Husky thì giá cún con rẻ hơn nhiều, còn samoyed thì khó chăm do lông trắng, khó giữ sạch sẽ. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Corgi bên m còn màu đó bạn nhé. Nhưng giá cao hơn, khoảng 25 – 27 triệu 1 bé, bố mẹ gen giống rất tốt. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cún và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 4. Kelvin Vuong says:

  Hiện tại mình cần 1 em cún đực để nuôi coi nhà , khoảng dưới 4 tháng tuổi , giống becgie đức hoặc rottweiler , giá tầm trên dưới 3 triệu thôi vì kinh tế ko nhiều , xin tư vấn giúp mình . Chân thành cám ơn !

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện không có loại có giấy bạn ạ, bên m chỉ có cún sinh tại trại, bố mẹ nguồn gốc rõ ràng. Phốc hươu bên m là 2.5 triệu 1 bé, còn poodle giá dao động từ 6.5 – 7.5 triệu tùy từng bé bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiên không có giống chó nào như vậy. Nhưng bạn có thể tìm các cửa hàng bán chó Bắc Kinh lai Nhật, giá khá là rẻ, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu mỗi bé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Corgi bên m là khoảng 25 triệu bạn nhé. Poodle thì rẻ hơn, tầm 6.5 – 7 triệu tùy từng bé. Theo m thấy thì poodle dễ chăm hơn nhiều, corgi rất là kén chủ.

  • Thú Kiểng says:

   Corgi bên m là khoảng 25 – 27 triệu 1 bé bạn nhé, còn poodle thì khoảng 6.5 – 7 triệu tùy từng bé. Corgi thì hơi kén chủ, poodle thì dễ nuôi hơn và cũng thông minh hơn nhiều bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Vậy bạn có thể nuôi labrador và golden, 2 giống này sinh sản tốt, giá ổn định từ 5 – 7 triệu nhiều năm qua. Huskky với Alaska cũng rất ổn, husky thì giá tầm 7 triệu, Alaska thì đắt hơn nhiều, khoảng 13 triệu bạn nhé! Tuy nhiên thì Labrador vs Golden thì dễ nuôi hơn nhiều!

  • Thú Kiểng says:

   Bắt bắt 2 bé bên m sẽ để giá tốt hơn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m báo giá chi tiết và gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn nhé!

 5. Hà khanh says:

  Xin chào tk mình đang tìm hiểu và muốn tập nuôi chó cảnh kinh doanh xin tk tư vấn giúp. Mình dự định mua 1 con giống khoảng 5tr, tk tư vấn là mình nên bắt đầu với giống chó nào để dễ nuôi chăm sóc và đầu ra thuận lợi và an toàn. Xin cảm ơn

  • Thú Kiểng says:

   Khỏng 5 triệu thì hơi ít sự lựa chọn, chỉ có Đốm, lạp xưởng, bắc kinh nhưng những giống này hơi khó bán. Nếu tầm 7 triệu thì bạn có nhiều lựa chọn hơn, có poodle, pug, phốc sóc, lab, golden,…. những giống này đều rất dễ nuôi, an toàn và đầu ra ổn bạn nhé!

 6. ngân says:

  Xin chào các bạn.mình muốn nuôi một e cái để vừa giữ làm giống vừa kinh doanh .xin tư vấn cho mình em nào dễ nuôi và khôn khéo có thể nghe hiệu lệnh từ chủ .thích hợp nuôi trong nhà mà giá tiền vừa phải.sau này mình muốn hợp tác cùng thukieng,nhưng mình là sinh viên gđ ko có điều kiện nhiều.khi đủ điều kiện mình sẽ hợp tác với thukieng nuôi nhiều loại hơn.mn ủng hộ cho mình nha mấy bạn.

 7. viet says:

  Hi ad
  mình có vốn 30tr. tính tìm 1 cún cái để nuôi, trước vui, sau bán kiếm lời. Đang phân vân corgi/ alaska. Alaska mình sợ nhiều người kinh doanh rồi, dễ thoái trào, corgi thì giá cao, sợ khó bán. Mong ad tư vấn 1 trong 2 loài này hoặc loài nào khác. Thanks ad ^^

  • Thú Kiểng says:

   Alaska nhu cầu thị trường vẫn đang rất lớn bạn ạ, nên mình tính nhiều năm nữa vẫn chưa bão hòa. Còn corgi thì giá quá cao, rủi ro cũng cao hơn. Vs 30 triệu bạn chỉ mua đc 1 bé corgi. Còn vs 30 triệu bạn có thể mua được ít nhất 2 bé alaska, nhiều là 3 bé bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Pug bên m không có VKA bạn ạ. Bên m có 3 dòng là dòng sinh trong nước không giấy giá khoảng 8 triệu, và dòng nhập Thái có giấy của Thái Lan giá khoảng 16 triệu bạn nhé. Dòng nhập Thái cũng có không giấy giá khoảng 13 triệu bạn nhé!

 8. Hoàng says:

  Con gái mình rất quý chó , nên mình muốn mua 1 một con cho bé chơi , nhưng mình vẫn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp . Mong ac tư vấn hộ , giá khoảng trên dưới 10tr . tư vấn qua Zalo cho nhanh và tiện mua bán

  • Thú Kiểng says:

   Nếu bạn ở HN hoặc TPHCM thì có thể nhận cún xong rồi thanh toán. Còn nếu ở các tỉnh thành khác thì do TK chưa có chi nhánh nên bạn vui lòng thanh toán trước, sau đó TK sẽ gửi cún cho bạn.

  • Thú Kiểng says:

   Địa chỉ HN của TK là Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 trước khi qua nhé, vì không phải lúc nào mọi giống cún cũng có tại trại!

 9. Rosemary says:

  Mình muốn mua 1 em cún giá 5- 6 triệu, ít rụng lông , dễ nuôi, thông minh, thích nghi tốt với khí hậu VN , trông nhà được thì càng tốt. 🙂
  Mình vắng nhà cả ngày nên cần 1 bé dễ bảo ko phá.
  Mong được tư vấn. Cảm ơn nhiều ạ.

  • Thú Kiểng says:

   Nếu điều kiện tài chính không dư dả thì bạn nên chọn Phú Quốc. Vừa là để ủng hộ các dòng chó trong nước luôn. Phú Quốc hiện giá khoảng 4 – 5 triệu tùy từng màu bạn nhé. Còn Bully giá trung bình là 7 – 9 triệu với 1 em đẹp!

 10. Vi says:

  Mình đang phân vân giữa poodle và golden, muốn 1 em dễ nuôi , ngoan ngoãn, thông monh, dùng để sinh sản nữa
  Nhưng nhà mình lại không có sân nhưng vẫn thích golden hơn thì có nên nuôi k?

 11. tuấn says:

  nhà mình không có chỗ nuôi nhưng quanh nhà cũng có khoảng rộng để dắt chó đi dạo,mình có nên nuôi giant alaska ko ạ,và giá bh hiện bn ạ? shop tư vấn giúp mình với ạ.

  • Thú Kiểng says:

   Tầm giá đó thì phốc sóc không đâu có bạn ạ. Với ngân sách đó bạn nên tham khảo dòng Bắc Kinh lai Nhật, giá khoảng trên dưới 1 triệu 1 bé. Bên m hiện không có dòng đó, bạn có thể tìm hiểu ở các cửa hàng thú cưng!

 12. Đức Quang says:

  mình muốn mua một bé Lab đực lông vàng hoặc nâu socola thì giá tầm bao nhiêu và khi nào thì có nhỉ ? có thể giúp mình chọn bé nào thông minh hiền lành trong đàn không :>

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Lab socola hoặc vàng hiện giá khoảng 7 triệu bạn nhé. Nếu ở HN bạn có thể đển trại xem và trọn cún luôn. Còn nếu ở tỉnh xa bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

 13. Hoàng says:

  ad ơi cho e hỏi là nuôi pug nhàn hơn hay nuôi poodle nhàn hơn ạ, tại e k có nhiều thời gian chỉ từ tầm chiều tối mới có ở nhà thôi a. Ad phân tích hộ e xem dòng nào nhàn hơn và nhàn hơn ở những điểm nào giúp e vs ạ>

  • Thú Kiểng says:

   Nếu thời gian như bạn thì có thể nuôi được cả 2 giống này nhé. Còn nhàn hơn thì là pug, vì dòng này phần lớn thời gian chỉ ăn vs ngủ, có thể tự chơi 1 mình được, lông pug cũng ngắn nên không mất nhiều công chăm.
   Còn poodle thì khác cái là lông dài hơn, vì vậy để giữ lông đẹp thì tốn nhiều công chăm hơn. Trung bình cứ 2 tuần tắm 1 lần là ổn. Đặc biệt poodle cực kỳ thông minh nên rất dễ dạy và huấn luyện các lệnh bạn nhé!

 14. nguyễn thị thảo says:

  m rất thích có 1 con cún. lớn k quá 5kg, cún hiền.m k có nhiều t.g va điều kiện m chỉ mua dc loại 1 triệu đổ xuống.m nên mua loại gi? và ở đâu bán síp tới nhà vậy ah?

 15. Đat says:

  TK tư vấn giúp em là giống chó nào to ít quậy phá, ít rụng lông,ít sủa bậy, ko kén ăn, thích hợp ở phòng trọ, vậy giống chó lab có thích hợp ko? Em đi làm từ sáng đến tối về (trưa em có về) sáng cũng có thời gian rảnh dẫn nó đi công viên, tối cũng dẫn nó đi nhiều dc, thì nuôi lab dc ko? Vì em thích nuoi giống chó lớn nên hơi ko thích mấy chú chó nhỏ! Cảm ơn TK nhiều!!

  • Thú Kiểng says:

   Vậy bạn có thể tham khảo giống chó Golden hoặc Labrador nhé. 2 giống này là dòng chó gia đình, rất quấn chủ, thông minh và dễ huấn luyện. Khi trưởng thành sẽ nặng khoảng 30kg bạn nhé! GIống Labrador thì sẽ chăm sóc hơn, ít rụng lông hơn!

 16. nguyễn thị lam giang says:

  Anh chị ơi. Tư vấn cho e vs. Em muốn tìm loài chó nào mà:
  Dễ nuôi, ko kén ăn
  Thích hợp vs điều kiện thời tiết ở VN
  Đáng yêu, nhỏ nhắn cỡ củng có thể nhỏ như toy puddle
  Rất bt nghe lời, dễ dạy bảo
  Vì e có khá ít thời gian nên chó ko cần phải chăm sóc nhiều, ít rụng lông nữa ạ
  Giá tiền vừa phải nữa ạ.
  Em cảm ơn

  • Thú Kiểng says:

   Vậy bạn có thể tham khảo giống poodle. Mình nghĩ vs điều kiện bạn đưa ra thì poodle là hợp lý nhất, giống này nhỏ nhắn, ít rụng lông. Còn vừa tiền thì m không biết là bao nhiêu. Giá bé này khoảng 6.5 triệu bạn nhé!

 17. Hiền says:

  Mình muốn nuôi 1 chú chó Golden nhưng những ngày đi du lịch không đem theo được, bạn có thể tư vấn giúp mình nơi mua chó có dịch vụ giữ hộ chó ở Đà Nẵng không

  • Thú Kiểng says:

   Bạn có thể tham khảo Nobipet Đà Nẵng, chuyên trông giữ thú cưng các loại nhé. Hoặc K Petmart, tại địa chỉ 19 Nguyễn Phước Thái ,An khê, Thanh Khê, Đà nẵng. – Số điện thoại – 0989 288 470

 18. Nguyễn Đình Triết says:

  Em muốn mua 1 em chó với những tiêu chuẩn:
  -Dễ nuôi.
  -Tiếng sủa không gây ồn ào.
  -Đẹp và kiêu sa.
  -Nhỏ xinh và có thể nuôi trong nhà cho chó.

   • Nguyễn Đình Triết says:

    Dạ em muốn nuôi loại chó có những tiêu chí:
    Đẹp
    Không sủa nhiều và tiếng sủa không ồn
    Không rụng lông
    Nuôi được và thích nghi dễ với môi trường nắng vì em nuôi trên sân thượng nên thường xuyên nắng

    • Nguyễn Đình Triết says:

     Dạ tại em nghe nói chó phốc sóc rụng lông nhiều và không nuôi để ngoài nắng nhiều được. Và em không quan trọng kích cỡ miễn là đừng quá to lớn và giá tiền thì sao cũng được em cũng không quan trọng giá tiền

    • Thú Kiểng says:

     Bạn có thể tham khảo giống chó Pug hoặc Poodle nhé. Cả 2 giống này đều rất ngoan, ít sủa, ít rụng lông và thích nghi tốt với thời tiết nắng nóng bạn nhé.
     Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

     • Thú Kiểng - Admin says:

      Alaska hiện giá là 10-14 triệu tùy từng nhóc.
      Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
      Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 19. Lê Nguyễn Thanh Toàn says:

  Mình muốn tìm 1 em thông minh , quấn chủ , tình cảm , có thể nằm yên nghe mình nói chuyện , không quá hiếu động , sạch sẽ thì nuôi giống nào hả bạn

 20. Yêu chó lông xù says:

  Bạn ơi cho m hỏi bạn có giống chó nào mà giống của nó chỉ bé bé xinh xinh, dù tuổi của nó nhiều hay k thì thân hình nó vẫn bé bé như vậy k bạn… Nếu cs thì bn tiền một con vậy bạn
  ( nếu có chó lông xù càng tốt nha bạn)

  • Thú Kiểng says:

   Vậy bạn có thể nuôi giống poodle (6.5 triệu) hoặc phốc sóc (8.5 triệu)
   2 giống này đều lông xù, kích thước chỉ khoảng 3kg khi trưởng thành.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

    • Thú Kiểng says:

     Không biết bạn thích giống to hay nhỏ.
     Nếu giống nhỏ bạn có thể nuôi poodle, pug hoặc phốc sóc. 3 giống này đều rất đáng yêu.
     Còn nếu giống to bạn có thể chọn Labrador, Golden hoặc Samoyed. Lab và Golden thì rất biết nghe lời. Còn Samoyed là đáng yêu nhất.
     Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

     • Đình Diệu says:

      samoyed nuôi vào mùa nóng có nhất thiết phải điều hòa 24/24 không ạ

     • Thú Kiểng says:

      Không cần phải điều hòa cả ngày bạn nhé.
      Bạn chỉ cần cho bé chơi trong bóng râm là được. Những lúc nóng nhất như giữa trưa thì nếu bạn có điều hòa thì tốt!

  • Thú Kiểng says:

   Dễ thương hay không thì theo từng người cảm nhận. Theo cá nhân mình thì mình thấy poodle dễ thương hơn. Poodle cũng dễ đưa đi du lịch xa nữa do giống này thông minh, rất dễ huấn luyện.

 21. Trang says:

  Nuôi samoyed có vất vả lắm ko ạ ? E đang phân vân giẵ golden , lab và sam thì nên chọn bé nào để phù hợp vs khí hậu hà nội ạ ? Với cả e phải đi học nên cx ko có quá nhiều thời gian nhưng có thể đưa các e í đi dạo và các bé í có phải đi spa hay chăm sóc lông gì ko ạ ?

  • Huyen Hoang says:

   Dạ bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết cho bạn nhé! TK vận chuyển cún toàn quốc và có chế độ bảo hành cho bạn đảm bảo bạn nhận được cún khỏe mạnh và y hình nha

  • Huyen Hoang says:

   Chihuahua hiện giá là 4-5 triệu tuỳ từng nhóc.
   Các bé đều full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ và bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ hoàn toàn được nhé bạn. Bên mình hiện còn Bully nhé
   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ được bạn nhé
   Alaska hiện giá là 10-14 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Béc hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Sam rẻ hơn bạn nhé. Sam 7-9 triệu còn Corgi 15-20 triệu cơ ạ
   Cả 2 bé đều k dễ nuôi lắm đâu vì đều lông dài và ăn cũng khá nhiều. Nhưng nuôi Sam thì tiền mua bé thấp hơn nhé

  • Huyen Hoang says:

   Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Golden hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Được bạn nhé
   Husky hiện giá là 10 – 15 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ được bạn nhé. Miễn là cho bé vận động ạ
   Golden hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ được bạn nhé
   Beagle hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dob hiện giá là 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bạn có thể nuôi Lab hoặc Golden nhé
   Lab giá 6-8 triệu còn Golden là 7-9 triệu
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn nha

  • Huyen Hoang says:

   Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ bên mình hiện chưa có giống nào có giá dưới 1tr5 bạn nhé. Bên mình có chính sách trả góp lãi suất 0% bạn có thể tham khảo bạn nhé. Bạn có thể liên hệ sđt 0859853946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

  • ngoc mai says:

   Poodle bên mình hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 22. Phạm Linh says:

  Mình muốn nuôi một em chó Miniature Poodle hay chó giống Akita gốc Nhật nhưng không biết chọn giống nào.( Tiêu chuẩn giống chó mà mình nuôi là trung thành, ngoan ngoãn và thông minh.) Nhờ shop tư vấn giúp mình nhé! Mà Shop cũng tư vấn cho mình số tiền của hai giống chó đó nhé! Shop cho mình địa chỉ để mình qua nhé! Nhưng công việc của mình khá bận hầu như là chỉ rảnh vào thứ bảy và chủ nhật thôi. Nếu mà có rảnh từ thứ hai đến thứ sáu thì mình cũng chỉ rảnh vào buổi chiều từ 5 giờ trở đi nên Shop giúp mình chọn giống chó nào dễ nuôi nha! Mong Shop trả lời những thắc mắc mà mình đã hỏi nha!

  • ngoc mai says:

   Beagle hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ hiện TK có bé lạp xưởng, phốc hươu, chihuahua giá từ 3-5 triệu một bé. Các bé khá nhỏ và dễ nuôi ạ.
   Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ có ạ
   Golden hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ có nhé ạ
   Golden hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ bạn có thể tham khảo các bé phốc hươu, chihuahua, cocker, đốm, lạp xưởng bạn nhé. ☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ bạn có thể tham khảo các bé Chihuahua, phốc hươu, lạp xưởng tại TK bạn nhé.
   ☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để K tư vấn chi tiết nhé.

 23. Cường says:

  Mình là người bận rộn, làm văn phòng và đang ở 1 mình. Mình đang định rước 1 em cún về, đang nghĩ Bull pháp là thích hợp nhất, mình cũng thích Pug nhưng nghe nói em nó hay bị hôi mặc dù chăm tắm thường xuyên. Thú Kiểng có thể tư vấn thê cho mình với điều kiện trên ko

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   ☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

 24. Yumi Nguyễn says:

  Mình đag làm Maketting tại 1 Công ty ở Hà Nội. Lương 1 tháng khoảng >10tr & ở chung cư thì nên chọn giốg chó cỡ nào vậy shop ? Giống chó nào mà từ 6-8tr thì càng tốt nha ; với lại mình ko có tgian để chải chuốt lông đâu ạ. Shop chọn giúp mình nhé ^^

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ không hẳn là tất cả các giống bạn ạ
   Vì trại bên mình đặt ở địa điểm khác. Bạn cần xem giống nào thì có thể gọi trước hotline để bên mình hỗ trợ bạn nhé

 25. Ng~ Bình Ngọc Bích says:

  Cho mình hỏi :
  – Mình đag phân vân giữa các giống : Alaska Malammute ; Corgi ; Samoyed & Golden ; Pomenerian thì mong TK tư vấn giúp. Giống nào hợp vs mình.
  I. Về kinh tế :
  – Mình hiện là nhân viên văn phòng ; lương tháng tầm 30tr trở lên
  II. Nhà ở :
  – Mình có nhà riêng & hiện ở khúc đg Nguyễn Du – Q.1 – TP.HCM. Nhà nói chung có diện tích tương đối tốt.
  III. Thời gian chăm sóc:
  – Mình hay đi làm vào buổi sáng thôi. Buổi chiều về lúc 2h nên vẫn có nhiều time để lo cho các bé !
  IV. Giống chó mình muốn chọn phải :
  1. Ngoan ngoãn, thích làm hài lòng chủ.
  2. Siêu kute & học hỏi nhanh.
  3. Sạch sẽ & có bộ lông ngắn dzễ chăm sóc !
  4. Mông to, chân ngắn , đít bự là điều mình thích nhất.
  5. Không bị quậy nhiều, giá tầm 15-20tr là đc nhé TK !
  6. Trung thành tuyệt đối
  – * Vì vậy mình loại trừ : Alaska & Samoyed nha !

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Chào anh/chị
   Anh/chị có thể nuôi Poodle, Samoyed, Corgi hay Phốc sóc đều được nhé ạ
   ☎️ Anh/chị có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời