Bán Chó Rottweiler Đức Thuần Chủng

Đàn Rottweiler trong tháng này của Thú Kiểng còn 6 bé, (đàn 8 bé, 2 bé đã có chủ) đang cần tìm nhà mới. Các bé hiện được gần 2 tháng tuổi, sẽ tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi về nhà mới, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành, cùng toàn bộ các chính sách và quyền lợi được liệt kê dưới đây. Anh chị em yêu thích giống chó Rottweiler mạnh mẽ hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhât và chọn được bé đẹp nhất nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Rottweiler tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội
🏡 377/53 Phan Văn Trị - P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0839.853.946

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

256 thoughts on “Bán Chó Rottweiler Đức Thuần Chủng

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn! Bên mình chỉ nhận cuộc gọi từ 8h – 22h30. Ngoài thời gian đó sẽ nghỉ không nhận cuộc gọi. Bạn gọi lại vào 8h sáng mai giúp mình nhé!
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Rott đại (bố đại mẹ đại) là 15 triệu 1 bé bạn nhé, còn dòng bố đại mẹ trung thì 8 triệu 1 bé. Trại m ở khu Định Công – Hà Nội, bạn liên hệ số điện thoại trong bài viết giúp m để được tư vấn và xem clip của đàn trước nhé.
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Trung đại phân biệt dựa vào cân nặng và gen giống bố mẹ. Bạn yên tâm, bên m đã kinh doanh nhiều năm và không bao giờ làm trò mèo đó chỉ vì vài triệu bạc.

  • Thú Kiểng says:

   Rott bên m có 2 loại, 1 loại 8 triệu và loại 15 triệu. Nhưng hiện Rott tháng này bên m đã xuất hết rồi, phải sang tháng sau mới có đàn mới bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott bên m có 2 loại: 1 loại là bố đại – mẹ trung, còn 1 loại là cả bố mẹ đều dòng đại. Tùy dòng mà khi xuất chuồng sẽ có cân nặng khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ số đt trong bài viết, bên m sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Rott giá đó không đâu có đâu bạn ạ. Bạn mua được Rott giá đó từ cửa hàng hoặc trại nào thì mình khẳng định luôn là chó bệnh, chó lỗi hoặc nhập từ Trung Quốc.

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có sổ tay hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc từng giống khi bạn đón cún. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Rott về đến Vĩnh Phúc giá khoảng 8 triệu bạn nhé. Vĩnh Phúc cũng gần Hà Nội, sau này lấy giống bạn có thể đưa xuống trại của TK để lấy giống chú Rott đại to nhất nhì miền Bắc này luôn.

 1. Huy hai phong says:

  Tk ơi mình muốn mua 3 con cái một đực chuẩn về để gầy giống.
  Xin bạn tư vấn giùm mình nhé tk.
  Mình ở vĩnh bảo hải phòng. Giá thì khoảng bao nhiêu một em .

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn! Bên m bán Rottweiler giá từ 7 – 8 triệu tùy từng bé. Bạn đón 3 bé bên m sẽ chọn các bé khác đàn và sẽ có giá tốt cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết hơn nhé!

 2. Tuấn says:

  TK cho mình hỏi. ở trại của TK nhân giống dòng rott này nhiều lần thì liệu những đàn sau nó còn đc như những đời trước ko thế? mình muốn làm 1 e nên đang băn khoăn?

  • Thú Kiểng says:

   Chất lượng của các đàn con là khá tương đồng nhau, chỉ có khác biệt đôi chút ở lứa 1 và 2. Chỉ có chất lượng chó cái giống là đi xuống thôi. Bên m chỉ nuôi một vài đực giống chất lượng cao, còn cái giống thì được bổ sung liên tục để tăng chất lượng của đàn cún.

  • Thú Kiểng says:

   Quan điểm của nhiều người nuôi thì cắt đi sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên hiện nay xu hướng này đã dần thay đổi, m thấy rất nhiều người nuôi thích để đuôi rott tự nhiên. Chuyện cắt hay không cắt là tùy vào quan điểm đẹp của mỗi người!

  • Thú Kiểng says:

   Rott hiện bên m còn dòng trung thôi bạn ạ, dòng đại khá khó sinh và khó nuôi nên số lượng cún con ít, chắc sớm nhất phải giữa tháng sau mới có đàn. Nếu muốn đón ngay bé dòng trung thì bạn liên hệ vs TK qua số đt trên nhé, giá tầm 7 – 8 triệu 1 bé. Rott dòng trung cũng lớn lắm đó bạn, khoảng 50 – 60kg khi trưởng thành!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Rott bên m giá khoảng 7 – 8 triệu, bạn đón cả đôi bên m sẽ có giá tốt hơn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh cho bạn xem trước nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Rott 2 tháng bên m có đàn sắp xuất bạn nhé, giá khoảng 7 – 8 triệu 1 bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK có thể sắp xếp 2 bé của 2 đàn khác nhau cho bạn được. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott bên m không có giấy VKA bạn ạ. Hiện TK có 2 loại Rott là loại có giấy của Âu – Mỹ – Nga, và loại không giấy. VKA giờ bị làm giả nhiều nên bên m không còn chú trọng nữa!

  • Thú Kiểng says:

   Tk đàn tháng 1 hiện chỉ còn Rott trung thôi, Rott đại bên m đã có cọc hết từ tháng trước rồi. Rott trung lớn hết cũng khoảng 50kg, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott thì to con, khá dữ và trông nhà tốt. Alaska thì kích thước tương đương nhưng trông nhà kém hơn, và phải chăm sóc nhiều. Còn Golden thì nhỏ con hơn chút, tính tình hiền lành, trung thành, rất thích hợp nuôi để bầu bạn!

 3. Tuấn Sơn says:

  Mình có tham khảo các loài thì rất thích Rottweiler. Cho mình hỏi là sao có riêng loài này thì không có giấy tờ. Nếu mua bên mình thì có đảm bảo gì về loài này không.

  • Thú Kiểng says:

   Các giống khác bên m bán cũng không có giấy tờ bạn ạ, hoặc chỉ có giấy tờ nhập khẩu từ Nga – Âu hoặc Mỹ. Còn giấy VKA Việt Nam thì hiện bị làm giả nhiều nên bên m không đăng ký nữa. Bạn có thể đến tận trại của TK ở Hà Nội để đón cún, hoặc bên m sẽ gửi ảnh cả đàn để bạn chọn!

  • Thú Kiểng says:

   Rott dòng đại thì hiện chưa có cún xuất ngay bạn ạ, chỉ có rott trung thôi. Khi bạn mua cún tại TK thì sẽ luôn có sổ hướng dẫn chăm sóc, bên m cũng sẽ hỗ trợ nên bạn có thể yên tâm nhé!

 4. Tuấn Sơn says:

  Mình gần HN có thể về xem chó trực tiếp. Cho mình hỏi cún cái còn ko, giá bao nhiêu. Chế độ bảo hành thế nào và bạn có địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để mình kiểm tra định kỳ ko?

  • Thú Kiểng says:

   Rott thì phải giữa tháng 3 TK mới có đàn xuất chuồng, giá khoảng 8 triệu 1 bé, dòng trung, bảo hành 15 ngày với tất cả các bệnh. Còn địa chỉ khám chữa bệnh thì TK chỉ có thể giới thiệu các địa chỉ ở HN và TPHCM. Những tỉnh thành khách TK chưa có chi nhánh nên không thể đánh giá đc chất lượng, tuy nhiên bên m có bác sĩ thú y có thể tư vấn và hướng dẫn chăm sóc cún chi tiết cho bạn!

 5. Vinh says:

  Bạn tư vấn giúp mình
  Con mình mua mà về nó ốm tong mà sao số kg của nó khủng vậy bạn 11kg mới chỉ 2 tháng thôi vậy nó là dòng trung hay đại
  Tính ko dữ lắm và khôn đi vệ sinh thực hiện các động tác cơ bản rất chuẩn( mặc dù chưa luyện)

  • Thú Kiểng says:

   Vậy là dòng đại rồi bạn ạ. Dòng trung 2 tháng chỉ nặng được khoảng 7kg thôi. Còn độ khôn thì còn tùy vào tố chất từng bé nữa, bé nhà bạn thuộc dạng rất khôn rồi đó!

  • Thú Kiểng says:

   Rott đại hiện bên m đang hết cún rồi bạn ạ. Chỉ còn các bé dòng trung, giá giao tại Vĩnh Long là 8.5 triệu 1 bé bạn nhé.
   Tk sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   Mấy bé này rất khỏe mạnh bạn nhé, bên m sẽ bảo hành với mọi bệnh tật trong vòng 15 ngày nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe. Còn giấy tờ thì giá hiện tại chưa có giấy bạn ạ. Các bé này giá chỉ 8 triệu thôi, các bé có giấy giá vào khoảng 15 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott đại thì bên m cũng chưa chắc bạn ạ. Vì dòng đại tỉ lệ đậu thai thấp nên hiện rất hiếm. Chỉ có Rott trung là có thường xuyên thôi bạn ạ!

  • Thú Kiểng says:

   Rott đại phải sang tháng 7 mới có bạn ạ. Do dòng này hiếm, đàn trong tháng 6 đã đc đặt trước từ đầu tháng 5 cả rồi. Chỉ có rott trung là nhiều và có thường xuyên bạn ạ!

  • Thú Kiểng says:

   Rott bản tính khá dữ nên thường được nuôi để trông nhà bạn nhé. Nhưng cắn chủ thì không bao giờ vì đặc biệt trung thành, chỉ khi nào chủ hay đánh đập hoặc đối xử tệ với nó thì nó mới cắn lại thôi.
   Rott đại (khi trưởng thành sẽ nặng 60kg) thì hiện giá là khoảng 15 triệu, còn rott trung (khi trưởng thành nặng khoảng 45 – 50kg) thì khoảng 8 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

    • Thú Kiểng says:

     Ở TPHCM TK chưa có trại nhân giống bạn ạ, chỉ mới có chi nhánh giao dịch và bảo hành thôi.
     Còn cún được nhân giống tại trại HN, và sẽ được chuyển vào TP khi khách đặt mua.
     Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott là dòng chó dữ nên không dễ nuôi bạn ạ. Nhưng bên m sẽ hướng dẫn chi tiết cách nuôi và huấn luyện cho bạn khi bạn đón cún.
   Thời gian của bạn như vậy nuôi Rott không có vấn đề gì bạn nhé. Nhiều người còn đi từ sáng đến chiều vẫn nuôi bình thường. Bạn chỉ dành mỗi ngày khoảng 1 tiếng đề cho bé đi thể dục là được.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott ăn được nhưng chỉ gọi là ăn chơi thôi. Vì mấy loại này rất dễ khiến chúng bị béo phì. Bạn nên hạn chế cho ăn.
   Giá 1 bé Rott hiện là khoảng 8 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rottweiler rất phù hợp với yêu cầu của bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

 6. Hoàn Văn Tú says:

  Mình nghe rott nếu là cún nhập từ Đức thì sẽ k quá hung dữ vì Đức rất chặt về khoản chó nhưng nếu nhập từ các nước khác thì sẽ rất hung dữ . Vậy mấy pé Rott của TK thì nhập từ đâu ạ .

  • Thú Kiểng says:

   Rott tại TK thì sinh sản trong nước bạn nhé. Giá 1 bé hiện chỉ khoảng 8 triệu.
   TK cũng có thể nhập giúp bạn 1 bé nhập từ Đức, nhưng giá sẽ vào khoảng 2500$.
   Nếu bạn nuôi cún từ bé và huấn luyện chúng nhẹ nhàng thì chúng sẽ ngoan ngoãn hiền lành. Còn nếu hay đánh đập, quát mắng, nuôi dưỡng trong môi trường thì địch thì cún nhập từ đâu cũng sẽ hung dữ cả thôi!
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott đại giao tại TPHCM hiện giá là 15 triệu 1 bé, còn Rott trung là 8.5 triệu bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 7. Son says:

  Cho mình hỏi Rott có cần phải thường xuyên dắt đi dạo không TK? Với ngoài ra thì dòng nào ko cần dắt đi dạo thường xuyên vậy TK, kích thước tầm trung đổ lên nha chứ ko tính mấy em size bé.

  • Thú Kiểng says:

   Rott thì nên dắt đi dạo nhiều bạn ạ, vì Rott thuộc dòng chó lao động, nếu ít được vận động sẽ bị cuồng chân.
   Ngoài ra bạn có thể tham khảo giống Golden hoặc Labrador, kích thước tầm trung mà không phải dắt đi dạo nhiều.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 083 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Rott dong trung giao tại TPHCM giá khoảng 8.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Giữa tháng 11 TK có rott bạn nhé. Giá 1 bé Rott không giấy là khoảng 8 triệu.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Rott giao tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc giá khoảng 8 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rott 11 tháng thì nếu mua làm thú cưng thì không nên, vì đã trưởng thành rồi sẽ rất khó huấn luyện.
   Còn mua nhân giống thì phải xem xét nhiều yếu tố, và phải yêu cầu bảo hành sinh sản nữa!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Rott trung giao tại Nghệ An giá khoảng 8 triệu.
   Tk hỗ trợ bạn toàn bộ chi phí vận chuyển chặng 1 về Nghệ An.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK có giao cún toàn quốc bạn nhé.
   1 bé Rott giao tại Đà Nẵng giá khoảng 7 – 9 triệu tùy từng bé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 8. Long says:

  Xưởng gỗ vừa bị trộm viếng thăm nên đang tính mua 1 con chó dữ để trông. Đang định nhắm em ROT hoặc Bec, nhờ TK tư vấn xem nên nuôi loại nào. Nhà đã có 2 con chó cỏ, 1 con Phú Quốc.
  Gđ mình gồm vợ và con nhỏ 10 tháng tuổi ở tại xưởng luôn vậy có nên nuôi ROT hoặc BEC ko?

  • Huyen Hoang says:

   Dạ anh nên nuôi Rott hơn nhé. Rott trông nhà cực tốt. Nhà a có con nhỏ vs chó nhỏ k vấn đề gì nha
   Rott có giá khoảng 7 – 9 triệu 1 bé
   Anh có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn cho a nha

  • Huyen Hoang says:

   Rott có giá khoảng 7 – 9 triệu 1 bé
   Ship về Daklak thì bạn sẽ thêm khoảng 500k tiền phí
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn cho a nha

  • Huyen Hoang says:

   Rott có giá khoảng 7 – 9 triệu 1 bé
   Ship về LĐ thì bạn sẽ thêm khoảng 500k tiền phí
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn cho a nha

  • Huyen Hoang says:

   Dạ nếu bạn chưa có kinh nghiệm nuôi chó dữ thì bạn nên nuôi Rott hơn nhé. Vì Rott rất thông minh, dễ huấn luyện và cũng có thể trông nhà tốt nha bạn. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm nuôi cún dữ rồi thì bạn nuôi Pit được ạ. Tùy thuộc và sở thích của bạn thôi

  • Huyen Hoang says:

   Dạ được nha bạn. Rott hiện giá là 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bên mình có nha
   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ và bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 9. kiet lac says:

  Mình đã tìm hiểu rott dc 2 năm rồi và mình đang muốn nuôi một em rott nhưng mình đi làm từ 7h sáng đến 12h trưa và chiều từ 2h đến 4h thì nuôi dc .Mình muốn nuôi một em rott nhập thái có vka và đầy đủ các giấy tờ khác

  • Huyen Hoang says:

   Rott hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ có nhé ạ
   Rott hiện giá 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Rott hiện giá 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 10. Duy Kiệt says:

  Cko e hỏi!
  VD: 1 bé rott 2 tháng 5tr!
  Và khi mua trả góp trc 50% thì e có thể trả phần còn lại trog mấy tháng ạ?
  E có thể ts shop để lựa chọn đc ko ạ? Cảm ơn!

Trả lời