Bán chó Poodle trắng

[URIS id=2156] Đàn Poodle trắng sinh tại Hà Nội cần tìm chủ yêu thương. Các bé đã được tiêm 1 mũi, sức khỏe rất tốt, ăn uống khỏe, sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Bảo hành 15 ngày với tất cả các bệnh đã tiêm phòng. Bố mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh nhanh liên hệ để đón các bé về nhà.

Liên hệ: 085 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

 1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG (xem chi tiết).
 2. Bảo hành 15 ngày với mọi thú cưng bán ra từ hệ thống của Thú Kiểng.
 3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên.
 4. Hỗ trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
 5. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
 6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

77 thoughts on “Bán chó Poodle trắng

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Nếu bạn ở ngoài Hà Nội và TPHCM, bên m sẽ ship tận nơi cho bạn. Nếu bạn ở 2 TP trên, thì bạn có thể nhận cún trực tiếp từ chi nhánh.

  • Thú Kiểng says:

   Các bé này thì bên m đã huấn luyện cho bé ăn hạt khô từ bé, bạn đưa về nhà có thể cho bé ăn thức ăn khô bán ngoài siêu thị, loại của Royal Canin, và có thể từ từ dạy bé ăn cơm.

  • Thú Kiểng says:

   Poodle trắng giá tầm 7 triệu 1 bé bạn nhé. Giá cụ thể còn tùy vào từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để đc tư vấn chi tiết hơn nhé

  • Thú Kiểng says:

   Ở TPHCM bên m không có cún sẵn bạn ạ, chỉ có chi nhánh giao nhận và bảo hành thôi. Bạn đặt cún bên m sẽ gửi từ ngoài HN vào bằng đường sắt, bạn nhận cún mới phải thanh toán tiền. Tất nhiên bên m cũng sẽ gửi ảnh + clip của cún cho bạn để bạn chọn trước.

  • Thú Kiểng says:

   Poodle trắng là 7 – 7.5 triệu 1 bé, còn nâu đỏ là 6.5 – 7 triệu 1 bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs Thú Kiểng qua số đt trên để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh các bé cho bạn xem nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có poodle tiny tầm tuổi đó bạn nhé. bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số đt trong bài viết để bên m gửi ảnh cún trước, và hướng dẫn bạn qua xem nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle nâu đỏ là khoảng 6 – 7 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bên m hiện chỉ bán các bé tầm 2 tháng tuổi thôi, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu nuôi. Các bé đã lớn sẽ khó quen chủ mới và khó huấn luyện bạn ạ!

  • Thú Kiểng says:

   Giá không phân biệt đực cái bạn nhé. 1 bé Poodle trắng là 7 triệu, nâu đỏ và socola giá sẽ thấp hơn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Em hình đầu tiên đã có chủ rồi bạn ạ, nhưng bên m còn các bé khác giống như vậy. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh các bé và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle trắng thì hiện giá là khoảng 7 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời