Bán chó Poodle đầy đủ các màu – BH 1 đổi 1 tới 60 ngày

Các bé Poodle trắng tuyết, nâu đỏ và socola rất ngoan ngoãn đáng yêu sinh tại Thú Kiểng cần tìm chủ yêu thương. Các bé đã được tiêm phòng + tẩy đầy đủ, sức khỏe rất tốt, ăn uống khỏe, sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Thú Kiểng bảo hành sức khỏe toàn diện 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày. Tất cả các bé Poodle cũng có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip.

Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh nhanh liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

👍 Thú kiểng là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội
🏡 377/53 Phan Văn Trị - P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0839.853.946

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>>>>>>> Tham khảo thêm: Tất cả các đàn cún Poodle đang bán tại Thú Kiểng

882 thoughts on “Bán chó Poodle đầy đủ các màu – BH 1 đổi 1 tới 60 ngày

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện còn nâu đỏ, kem và trắng bạn nhé. Mỗi màu giá khác nhau, trắng và nâu đỏ có thể xuất ngay. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài viết để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên mình hiện có nhiều đàn với các mức giá khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài viết để được tư vấn chi tiết nhất nhé.
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m còn poodle nâu đỏ bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trên, người quản lý trại sẽ tư vấn và gửi ảnh + clip của đàn cún cho bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Poodle bên m có 2 màu chính là nâu đỏ và đen trắng. Theo mình thì bạn nên nuôi nâu đỏ vì dễ chăm, nuôi màu trắng dễ bị bẩn nên chăm mệt hơn, ngày nào cũng phải tắm và chải lông.

  • Thú Kiểng says:

   Rất xin lỗi bạn!
   Hôm nay bạn gọi lại giúp m nhé. 3 hôm vừa rồi bên m vào Hải Phòng để mở thêm chi nhánh, nhiều việc quá nên bên m không nghe hết đc các cuộc gọi. Rất mong bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc là 6.5 triệu. bạn mua 1 cặp bên m sẽ để giá tốt cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ số đt trong bài viết để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   1 bé poodle nâu đỏ bên m là 6.5 triệu bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ số đt trong bài viết, anh quản lý trại bên m sẽ gửi ảnh + clip của cún và tư vấn chi tiết cho bạn

 1. Summerrain says:

  Cún nào nuôi dễ và ít bị rụng lông hả bạn? Poodle màu trắng nghe nói phải chịu khó đi spa mới giữ màu trắng sạch sẽ được phải không? Bạn có poodle màu socola không? Thanks!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle trắng thì chăm hơi vất vả chút vì khó giữ lông sạch. Socola thì bên m hiện đang hết cún, chỉ còn màu nâu đỏ thôi. Poodle nói chung đều rụng lông ít hơn các giống chó lông dài khác nên khá dễ chăm.

  • Thú Kiểng says:

   Bên m chỉ bán poodle tầm 2 3 tháng tuôi thôi bạn ạ. 1 bé nâu đỏ là 2 tháng tuổi là 6.5 triệu bạn nhé, bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận cún.

  • Thú Kiểng says:

   Poodle bên m hiện thấp nhất là 6.5 triệu bạn ạ, có màu nâu đỏ, trắng và socola. Bạn vui lòng liên hệ theo số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết hơn nhé!
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé poodle nâu đỏ về đến Quảng Ngãi là 6.8 – 7 triệu tùy bé bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 2. Minh Chiến says:

  Em có đọc bài viết của shop và được biết Tiny Poodel là giống chó dễ mắc bệnh với tuổi đời ngắn…do cơ thể bị lai vậy số tiền bỏ ra để mua một em về có đáng không, cách khắc phục

  • Thú Kiểng says:

   Tiny không phải giống có tuổi đời ngắn bạn ạ, mà là Teacup. Tiny có tuổi thọ và sức khỏe gần tương đương vs toy poodle nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Do một vài vấn đề kỹ thuật nên hiện chi nhánh Hải Phòng của m vẫn chưa đi vào hoạt động. Hiện Thú Kiểng mới chỉ có 2 chi nhánh ở HN và TPHCM thôi.

  • Thú Kiểng says:

   Trại mình ở khu Định Công bạn ạ, hơi khó tìm chút. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh đàn cún cho bạn trước khi qua xem nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có chi nhánh ở HCM nhưng chỉ là chi nhánh giao nhận và bảo hành thôi, còn tất cả cún đều ở miền Bắc, bạn đặt cún bên m sẽ chuyển vào. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết, bên m sẽ tư vấn chi tiết và gửi ảnh + clip của cả đàn cún cho bạn chọn!

  • Thú Kiểng says:

   Chihuahua tháng này bên m đã xuất hết cún rồi, cả đàn tháng sau cũng đã được đặt hết. Rất mong bạn thông cảm, vì số lượng chihuahua giống bên m có hạn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé poodle nâu đỏ về Tuyên Quang là khoảng 6.7 – 7 triệu, tùy từng bé, bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số đt trên, bên m sẽ tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún để bạn chọn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle nâu đỏ giá từ 6.5 – 7 triệu giao tại Hà Nội bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh cún để bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   M ở khu đó thôi, hơi khó tìm chút. Bạn vui lòng liên hệ trước qua số đt trong bài viết để bên m gửi bạn cho bạn xem, ưng thì bạn qua xem trực tiếp cho đỡ mất công.

  • Thú Kiểng says:

   Golden là dòng chó gia đình, ở VN do nhu cầu người nuôi chưa cao nên hiện giá rất hợp lý. Nuôi Golden rất dễ, giống chó này thông minh và rất thân thiện, bên m sẽ có hướng dẫn nuôi chi tiết khi bạn nhận cún. 1 bé Golden ở Thú Kiểng hiện là 6 triệu bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh các bé cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn có thể nhờ ai ở VN chuyển khoản thanh toán không? Vì bên m hiện chưa có nhận thanh toán bằng Visa hay Mastercard. Với cả bạn tặng người ở Mỹ hay ở VN?

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle về Yên Bái giá là khoảng 6.7 – 7.5 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liện hệ vs TK qua số đt trong bài viết đến bên m gửi ảnh cún cho bạn chọn trước nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle thuần chủng trên 95% bạn nhé. Còn 100% thì cần phải có gia phả từ châu Âu, tầm vài nghìn $ 1 bé bạn ạ. 1 bé poodle nâu đỏ vào đén TPHCM là khoảng 7 – 7.5 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Đàn poodle tháng 10 của Thú Kiểng giá khoảng 6 – 7 triệu 1 bé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp vs TK qua số đt trên, bên m sẽ gửi ảnh cún cho bạn chọn và tư vấn chi tiết cho bạn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle về Nha Trang giá khoảng 6.5 – 7.3 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs Tk qua số đt tròng bài viết để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle socola về đến LC là khoảng 6.7 triệu bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi hình cho bạn coi trước và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle socola còn bạn nhé. 1 bé socola giao tại HN giá khoảng 6 – 7 triệu tùy từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

 3. Kicker bear says:

  Mình muốn mua 1 em nhưng nhà mình buổi trưa ko có người ở nhà thì có cách nào để nuôi được ko ad nhỉ? Các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn các bạn nhiều 🙂

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Buổi sáng bạn có thể cho bé ăn no hơn, hoặc để sẵn thức ăn buổi trưa cho bé. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể mua máy cho thú cưng ăn theo giờ, cứ đến giờ máy sẽ tự động phát nhạc và nhả thức ăn ra cho cún. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

    • Thú Kiểng says:

     1 bé Poodle nâu đỏ về đến Bến Tre giá khoảng 7 triệu bạn nhé. Bên m sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Trại chính của TK ở khu Định Công. Bạn vui lòng liên hệ trước vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh trước cho bạn xem nhé, nếu ưng bạn qua xem trực tiếp tại trại cho đỡ mất công!

 4. Trúc Phương says:

  Bé rất đáng yêu, cứ quấn lấy mình suốt ngày ^^ không nỡ để bé ở nhà đi làm luôn. sắp tới chắc sẽ đón thêm bé nữa về cho 2 đứa bầu bạn.

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle vào đến TPHCM giá khoảng 7 triệu bạn nhé, nếu là màu trắng tuyết thì giá cao hơn chút – 7.5 triệu. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m bán 2 dòng này giá như nhau bạn ạ. Hiện TK chỉ còn Tiny poodle có thể xuất được ngay. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Chào chị!
   Poodle socola giá khoảng 6.5 triệu 1 bé chị nhé. Chị vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên em tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho chị chọn nhé!

 5. Phương says:

  Thứ bảy tuần trước vừa tới tận nơi thukieng mua 1 bé poodle đực màu sô cô la giá 7,5 triệu. Giá đắt thật, nhưng được cái lông bạn ý dày mượt. Nghe mọi người khác mua giá 3-4 triệu, hay thukieng chuyển vào tận Sài Gòn giá cũng chỉ 6 triệu, thấy không biết có bị hớ không.

  • Thú Kiểng says:

   Chào Phương!
   Tất cả các giống cho không phải bé nào cũng giống nhau bạn ạ, có bé lông dày, lông mỏng, bé size lớn hơn hay nhỏ hơn,… theo đó các bé cũng có giá khác nhau. Giá cún cũng tùy thuộc vào từng thời điểm nữa, ví như thời điểm cuối năm này giá cún thường cao hơn khá nhiều do quan niệm “chó vào nhà thì sang”.
   Rất mong câu trả lời này giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu còn vướng mắc vấn đề gì, mong bạn liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để TK giải đáp chi tiết nhất.
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Đàn cuối tháng 12 bên m vẫn chưa xuất hết bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có cả toy và tiny poodle bạn nhé. Cả 1 đàn có thể xuất đc ngay, 1 đàn sẽ xuất đầu tháng 1. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn trước nhé!

    • Thú Kiểng says:

     Toy Poodle Socolca giá khoảng 6.5 – 7 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bên m có ship sang cầu giấy, Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Toy Poodle trắng bên m còn cả đực và cái. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh cả đàn cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m cho khách vẫn tới xem cún bình thường bạn nhé. 1 bé tiny Poodle khi lớn hết cỡ nặng dưới 3kg. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cún cho bạn xem trước và tư vấn chi tiết trước khi bạn qua xem nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m còn bạn nhé. 6.5 triệu là cún đẹp và chuẩn tiny đó bạn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle vàng mơ phải qua tết bên m mới có đàn mới bạn nhé. Hiện bên m chỉ còn socola, nâu đỏ và trắng thôi. Vàng mơ thì giá khoảng 5 – 6 triệu 1 bé, các màu khác thì giá sẽ cao hơn!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m 2 dòng tiny và toy là tách riêng bạn ạ, không có lai lẫn lộn. Một bé poodle bên m khi lớn hết nặng khoảng 2.5 – 3kg đó bạn, không biết kích thước đó có phù hợp vs yêu cầu của bạn không?

  • Thú Kiểng says:

   TPHCM bên m hiện chỉ có chi nhánh giao nhận thôi. Các bé cún đều được sinh tại Hà Nội và sẽ được chuyển vào TPHCM hàng tuần cho khách đặt mua. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Cả tháng 3 và 4 bên m đều có đàn xuất chuồng bạn nhé. Nếu bạn bắt cún đủ ngày tiêm mũi 2 thì bên m sẽ tiêm 2 mũi, còn đón cún sớm hơn ngày tiêm thì sẽ chỉ được 1 mũi thôi, bạn đón về khi đủ ngày sẽ tiêm mũi 2 bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bé số 9 đã có chủ rồi bạn nhé. Bên m còn các bé khác cũng giống bé này, bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn có thể đến tận trại xem nhé. 1 bé toy poodle giá từ 6.5 – 7 triệu tùy từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết trước khi bạn qua xem nhé!

 6. Teddy says:

  Xin lỗi vì làm phiền add , mình đang dự định c,bị đón một pé poodle nhưng nhà mình nhỏ có nuôi đc ko , với lại poodle nuôi thì có bị hôi ko ạ ? Cảm ơn !

  • Thú Kiểng says:

   Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM thì có thể giao dịch trực tiếp. Còn nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì do bên m chưa có chi nhánh nên sẽ phải thực hiện chuyển khoản.

  • Thú Kiểng says:

   Trong TPHCM bên m hiện chưa có trại nhân giống, chỉ có chi nhánh giao nhận thôi. Mỗi tuần bên m đều vận chuyển cún vào TP cho những khách đặt mua. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn xem trước nhé!

 7. Minh says:

  Chào TK, mình muốn nuôi 1 chú cún, hiện tại mình đi làm ban ngày từ sáng đến 6h tối. Nhà cũng ko có sân rộng. Vậy TK có thể tư vấn cho mình xem với điều kiện như vậy nên nuôi giống chó gì phù hợp với đk nhà ko rôgj và ko nhiều thời gian chăm sóc ko? Mình cám ơn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Tiny trắng về đến Vĩnh Yên giá khoảng 7.2 triệu bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bé hình 3 đã có chủ rồi, nhưng bên m còn các bé khác cũng giống như vậy. Các bé poodle thường rất giống nhau. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn thêm cho bạn nhé!

     • Teacup says:

      ok b , nếu có j thì tầm cuối tháng 5 m đặt cún nhé ! cảm ơn b

     • Thú Kiểng says:

      Vâng cám ơn bạn!
      Nếu muốn bắt cuối tháng 5 thì bạn nên đặt từ đầu tháng. Vì đàn xuất cuối tháng thường sẽ được đặt hết từ giữa tháng. Nếu đặt cuối tháng 5 thì có thể phải sang tháng 6 bạn mới được đón cún!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Poodle socola về Bắc Ninh giá khoảng 6.5 – 7.2 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn thêm cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bé hình 14 đã có chủ bạn nhé. Nhưng bên m vẫn còn các bé poodle khác giống như vậy. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cả đàn cho bạn xem trước nhé! Trại chính của TK ở HN, nếu ưng bạn có thể qua trại lựa rồi đón bé về luôn!

 8. lebuingoc says:

  Nhà mình ở chung cư, Hàng ngày đi làm tù 7h tới 17h Vậy có nên nuôi poodle
  Nhà mình có trẻ em. Quan trọng là ” vệ sinh:” của các bé poodle có quá khó ko ạ??

  • Thú Kiểng says:

   poodle rất sạch sẽ, không có mùi hôi nên tắm rửa rất đơn giản, 1 tháng 1 lần là ok. Còn đi vs đúng chỗ thì có thể dạy được đơn giản do Poodle là giống cho thông minh thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Border Collie. Khi đón bé về nhà bên m sẽ có hướng dẫn chi tiết để bạn dậy cún đi vệ sinh đúng chỗ. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cả đàn cho bạn xem trước nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m còn poodle trắng cả đực cả cái bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bé hình 19 đã có chủ bạn nhé. Bên m còn các bé khác gần giống như vậy. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Trại của TK ở khu Định Công – Hà Nội bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ trước vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cho bạn xem trước khi qua nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Nâu đỏ và socola giá như nhau bạn ạ. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh đàn sắp xuất cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé nâu đỏ là 6.5 triệu giao tại HN bạn nhé. Bên m có thể chuyển về tận nhà cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Hai bé này bên m đã có chủ rồi bạn nhé. Bên m còn các bé khác cũng giống vậy, giá dao động từ 6.5 – 7 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Giờ còn sớm qua nên m chưa nói trước đc tháng 5 6 bạn ạ. Nhưng Poodle thì hầu như tháng nào bên m cũng có 2 3 đàn xuất, khoảng đầu tháng 5 bạn liên hệ lại vs bên m để đặt trước nhé! Hoặc có thể đặt giữ cún trước từ cuối tháng 3!

  • Thú Kiểng says:

   1h chiều đến 6h thì nuôi tốt bạn ạ. Nhiều người đi từ sáng đến tối vẫn nuôi poodle bình thường, bên m sẽ tư vấn chi tiết cách chăm sóc cho bạn khi bạn đón cún!

 9. Thu hòa says:

  Mình ở chung cư, và có trẻ nhỏ. Cún poodle này có phù hợp với ko bạn. Mình cần loại hiền, ít sủa, ít rụng lông và dễ nuôi. bạn tư vấn dùm mình với. Tks bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle quá phù hợp với tiêu trí của bạn luôn. Giống này nhỏ, quấn trẻ con, ít rụng lông, rất hiền và đặc biệt thông minh (là giống chó thông minh thứ 2 thế giới sau Border Collie).

  • Thú Kiểng says:

   Poodle tiny nâu đỏ giao tại HN giá khoảng 6.5 triệu bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn xem trước và tư vấn chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện không có các bé có giấy bạn ạ. Hiện dòng sinh tại Việt Nam đều không có giấy, giá khoảng 6.5 triệu 1 bé. Chỉ có dòng nhập Thái là có giấy, giá khoảng 15 – 18 triệu 1 bé bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Toy Socola nhập thái có giấy giá khoảng 15 – 18 triệu tùy từng bé bạn nhé. Có thời điểm giá sẽ rẻ hoặc cao hơn 1 – 2 triệu, nhưng phần lớn là trong khoảng giá 15 – 18.

  • Thú Kiểng says:

   Vàng mơ hiện bên m đang hết cún rồi. Hiện chỉ còn socola, nâu đỏ, giá 1 bé về Sapa là khoảng 6.8 triệu, TK sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún. Hiện TK có giống chó lạp xưởng, phốc hươu, bắc kinh là dưới 5 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Teacup hiện TK không bán nên không rõ giá bạn ạ. Hiện bên m chỉ chó size tiny thôi. Dòng teacup thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe do quá nhỏ, nên rất khó nuôi.

 10. Tường Vi says:

  Mình muốn hỏi mua 1 bé socola hay nâu đỏ, mình đến trực tiếp chi nhánh Phú Nhuận nhận bé là bao nhiêu tiền. Bé đực hay cái ạ? Nếu đực cái thì có chênh lệch giá không?

 11. duc dat says:

  Mình muốn hỏi mua 1 bé socola hay nâu đỏ, mình đến nam dinh nhận bé là bao nhiêu tiền. Bé đực hay cái ạ? Nếu đực cái thì có chênh lệch giá không?
  Reply