Bán Chó Phốc Sóc (Pomeranian) – Bảo Hành 1 Đổi 1 trong 90 Ngày

Những bé Phốc Sóc Mini siêu cute của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới trong tháng này. Các bé được khoảng 2 tháng tuổi, sinh ra tại các trại nhân của Thú Kiểng (có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip). Các bé hiện đã ăn được hạt khô, sức khỏe tốt do được chăm sóc rất chu đáo, có chế độ “ăn chơi” rất khoa học, tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về nhà mới.
Mọi bé Phốc Sóc tại Thú Kiểng đều được bảo hành vận chuyển 100%, bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày sau khi về nhà mới, cùng các quyền lợi khác bên dưới. Ba mẹ yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ nha!

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội
🏡 377/53 Phan Văn Trị - P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0839.853.946

445 thoughts on “Bán Chó Phốc Sóc (Pomeranian) – Bảo Hành 1 Đổi 1 trong 90 Ngày

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có phốc vàng và Phốc trắng, giá mỗi loại khác nhau. Bạn vui lòn liên hệ số điện thoại trong bài để được tư vấn chi tiết nhé!
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Đàn này đầu tháng 7 xuất chuồng bạn nhé, hiện 3 bé đã có người đặt. Vẫn còn cái bạn nhé, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có nhiều đàn chuẩn bị xuất, mỗi đàn 1 giá. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài để được tư vấn chi tiết nhất nhé!
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài viết giúp m nhé. Đó là số quản lý trại bên m, hiện m không ở trại nên sẽ không đưa ảnh đàn cho bạn được!

  • Thú Kiểng says:

   Cám ơn bạn đã góp ý, thực tình mình cũng rất muốn đưa giá lên nhưng có rất nhiều người bán khác vào phá đám, bình luận ác ý nhằm tạo tâm lý không tốt cho bạn đọc của Thú Kiểng. Rất mong các bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Tất cả trại của m đều ở miền Bắc hết, bạn đặt mua cún bên m sẽ gửi vào TPHCM cho bạn. Trong đó m chỉ có chi nhánh giao nhận vào bảo hành thôi. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết, a quản lý taị sẽ gửi ảnh + clip của đàn để bạn chọn cún nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc trắng phải sang tháng 7 mới có đàn mới bạn nhé. Bạn vui lòng gọi số điện thoại trong bài viết để được tư vấn chi tiết và đặt trước.
   Cám ơn bạn!

 1. Lê Trường Long says:

  Mình cần 1 em Phốc sóc trắng ( cái ) dưới 2 tháng tuổi có còn hàng không bạn? Nếu không có thì cho mình đặt hàng trước. Mình ở Thanh hóa có ship được không?

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn!
   Bên m nhận ship toàn quốc, trong tháng 7 này bên m có đàn phốc trắng xuất chuồng, bạn vui lòng liên hệ theo số đt trong bài viết để đặt trước nhé.
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có phốc sóc thường thôi bạn ạ, không được gọi là mặt gấu nhưng mặt tròn và mõm khá ngắn. Bạn vui lòng liên hệ số đt trong bài viết để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Những cún phốc sóc mặt gấu giống Boo giá rất cao và hiếm, hiện bên m đang hết những bé phốc sóc như vậy. Hiện chỉ còn phốc sóc trắng thôi bạn.

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc bên m giá từ 6.5 – 7 triệu 1 bé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số đt trên để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Vâng, bạn liên hệ giúp mình theo số điện thoại trong bài viết nhé, tư vấn viên bên m sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn và gửi ảnh cún cho bạn chọn!
   Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số đt trong bài viết giúp m nhé, bên m sẽ tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn. Hiện bên m chưa có chuyên viên trả lời inbox trên facebook nên nói chuyện không đc tiện. Rất mong bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc giá từ 6.5 – 7 triệu bạn nhé. Bảo hành 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số đt trong bài viết để bên m tư vấn thêm và gửi ảnh cún cho bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Hiện đàn Pom đang xuất này còn 3 bé bạn nhé. Có thể về nhà mới ngay trong tháng 8 này. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Nếu lần đầu nuôi thì bạn nên nuôi poodle, vì bạn này ít rụng lông, khi rụng lông cũng không bay lung tung mà mắc trên người (do lông xoăn). Còn phốc sóc thì khó chăm hơn chút do lông xù và thẳng, nên khi rụng sẽ bị rơi ra nhà. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết nhé, bên m sẽ tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh cún của cả 2 giống này cho bạn!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc là 6.5 – 7 triệu (tùy từng bé) bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh đàn cún cho bạn chọn!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc trắng 6.5 – 7 triệu tùy bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs số đt trong bài viết để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh đàn cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc trắng vào đến Thủ Đức – TPHCM là khoảng 7 – 7.5 triệu 1 bé bạn nhé. Bên m sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé pom về đến Hạ Long là khoảng 6.7 – 7.2 triệu tùy bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ số đt trong bài viết để bên m tư vấn và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn vui lòng liên hệ trước qua số đt trong bài viết giúp m được không, bên m sẽ gửi ảnh cún để bạn xem, nếu bạn ưng thì qua cho đỡ mất công. Tại trại m cũng hơi khó tìm.

  • Thú Kiểng says:

   Bạn liên hệ trực tiếp bằng đt bên m sẽ tư vấn ngay lập tức và chi tiết cho bạn dc, còn liên hệ facebook thì sẽ phải đợi lâu do hiện bên m đang thiếu người nên chưa có người trực facebook. Bạn thông cảm giúp m nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Khánh Hòa bên m chưa có chi nhánh bạn ạ, nhưng bên m có giao cún toàn quốc và sẽ bảo hành sức khỏe tối thiểu 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện không có các giống size teacup bạn ạ. Các bé này khá là hiếm, phải chục đàn mới có 1 bé nên thường đã có người đặt trước hết rồi.

  • Thú Kiểng says:

   Trong TPHCM bên m chỉ có chi nhánh giao dịch và bảo hành thôi. Các bé sẽ đc chuyển từ ngoài HN vào khi bạn đặt mua. 1 bé Phốc sóc trắng muốt là khoảng 6.5 – 7.5 triệu tùy bé bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Trại HN ở khu Định Công bạn nhé. Nhưng bạn vui lòng liên hệ trước vs TK qua số đt trên giúp m nhé, vì cún phải gần được 2 tháng chuẩn bị xuất chuồng mới về trại ở Hà Nội!

 2. KA says:

  Chào TK! Cho mình hỏi chút. Các em phốc sóc này dễ nuôi không? Mình đi làm cả ngày đến tối mới về thì chăm sóc có được không? Có dạy được các em ý đi vệ sinh đúng chỗ không?
  Tháng 10 này là còn các em như trong hình phải không ạ?
  Cám ơn bạn!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn, phốc sóc khá là dễ nuôi, có 1 lưu ý duy nhất là bạn cần chăm sóc lông thường xuyên cho bé để giữ bộ lông trắng. Ngoài ra các vấn đề chăm sóc, ăn uống và dạy đi vệ sinh, bên m sẽ có hướng dẫn chi tiết khi bạn đón cún. Tháng 10 bên m có đàn phốc sóc trắng, bạn vui lòng liên hệ vs Tk qua số đt trong bài để bên m tư vấn chi tiết hơn và gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Rất mong bạn thông cảm, giờ bạn gọi đã khá muộn (sau 10h đêm) nên bên m không nhận cuộc gọi nữa. Bạn vui lòng gọi lại trong giờ làm việc từ 8h30 – 21h giúp m nhé.

 3. Hải Vinh says:

  Em muốn mua một em Pom mini mặt gấu, béo lùn chân ngắn càng tốt … bên mình có cần đặt hàng không ạ
  và cho em xin giá luôn đc không ạ … e đang định qua trại đón bé về

  • Thú Kiểng says:

   1 bé pom mini bên m giá từ 6.5 – 7.5 triệu 1 bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số đt trong bài viết để bên m gửi ảnh cún cho bạn chọn, và hướng dẫn bạn qua xem cún nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc Sóc về tới Kiên Giang giá khoảng 7 – 8 triệu tùy từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Pom bên m giá cao hơn chút, khoảng 6.5 – 7 triệu tùy từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc Sóc về đến Tây Ninh giá khoảng 7 – 8 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cún cho bạn chọn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc trắng giao tại Thường Tín (Hà Nội) giá khoảng 6.5 – 7.5 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cún cho bạn chọn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 4. Mai Quỳnh says:

  M nhận cún rồi nha thú kiểng. Iu tóa, cứ như cục bông ý, chạy nhảy suốt ngày. Cơ mà đanh đá kinh khủng cứ thấy chó nhà hàng xóm cái là nấp sau mình sủa inh ỏi 🙂

  • Thú Kiểng says:

   Đàn phốc sóc giữa tháng 1 bên m sẽ xuất trong vài ngày tới, thời gian chính xác còn phụ thuộc vào thời tiết. Nếu mưa hoặc lạnh quá sẽ phải lùi lại vài ngày để đảm bảo sức khỏe cho các bé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện còn phốc sóc trắng, giá khoảng 6.5 – 7.5 triệu tùy từng bé. Ở TPHCM thì bạn có thể thanh toán sau khi nhận cún ở chi nhánh giao nhận của TK. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cả đàn cho bạn xem trước nhé!

    • Thú Kiểng says:

     1 bé Phốc sóc trắng về đến Quảng Ninh giá khoảng 6.7 – 7.5 triệu tùy từng bé bạn nhé!
     Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cả đàn đang xuất và sắp xuất cho bạn chọn nhé!

     • nguyễn thượng tứ says:

      sao số điện thoại này liên lạc quài mà ko nghe máy vậy ad, còn số nào liên lạc đc để mua chó ko vậy ad

     • Thú Kiểng says:

      Rất mong bạn thông cảm!
      TK nghỉ trưa từ 11h30 – 13h30. Bạn vui lòng gọi lại sau hoặc nhắn tin đến số điện thoại trên để bên m liên hệ lại nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Trại chính của TK ở HN bạn nhé, 1 bé Pom xuất tại HN giá khoảng 6.5 – 7 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc khá là dễ nuôi, phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm, giá khoảng 6.5 – 7 triệu 1 bé. Ngoài ra có Poodle hoặc pug, nếu bạn thích giống chó to thì có lab hoặc Golden. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 (điện thoại hoặc zalo) để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   e cái trắng giá khoảng 8 – 8.5 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 (điện thoại hoặc zalo) để bên m gửi ảnh cho bạn xem trước khi qua tận nơi nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc sóc giao tại Đà Lạt giá khoảng 9 triệu bạn nhé. TK sẽ bảo hành vận chuyển và bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc bên m có đàn chuẩn bị xuất chuồng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn thêm cho bạn nhé!

 5. Thọ says:

  cho mình hỏi bên bạn có con loại này giống cái ko và mong bạn chia sẻ ít kinh nghiệm nuôi chó loại này nhé. Cho mình hỏi thêm là giống chó này khôn và dễ nuôi hơn hay là giống Samoyed hơn

    • Thú Kiểng says:

     Hiện TK đang có sẵn cả phốc sóc nhập Thái và sinh trong nước đó bạn.
     Các bé nuôi ở miền trung không vấn đề gì. Đồ ăn uống cũng dễ. TK sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chi tiết khi bạn đón cún.
     Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc sóc giao tại TPHCM giá khoảng 9 triệu bạn nhé.
   bạn có thể liên hệ TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé phốc sóc giao tại Tân Bình giá khoảng 9 triệu bạn nhé. TK sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày sau khi bạn nhận được cún.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc Sóc trắng giao tại Tân Bình giá khoảng 9 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK không có phốc sóc teacup bạn ạ. Chỉ có các bé size mini thôi (do teacup rất khó nuôi, tuổi thọ thấp và hay bị bệnh).
   Hiện giá 1 bé Phốc sóc mini của TK khoảng 8.5 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc hiện giá khoảng 8.5 triệu 1 bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc sóc nhập Thái có giấy giá khoảng 18 – 20 triệu. Còn không giấy giá khoảng 13 triệu bạn nhé.
   Còn Phốc Sóc nhập châu Âu giá khoảng $2500 mỗi bé.

  • Thú Kiểng says:

   TK đầu tháng 11 và đầu tháng 12 sẽ có đàn phốc sóc xuất chuồng bạn nhé.
   1 bé Phốc sóc giao tại SG giá là khoảng 9 triệu.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc sóc giao tại Thanh Hóa giá là khoảng 8.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Phốc Sóc giao tại Thạnh Mỹ (Tiền Giang) giá là khoảng 9 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 6. Thú Kiểng says:

  1 bé Phốc Sóc trắng giao tại Bắc Giang giá là 8.5 triệu.
  TK hỗ trợ bạn toàn bộ chi phí vận chuyển cún tới Bắc Giang.
  Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Boo chính là giống phốc sóc đó bạn. 1 bé Boo ship về An Giang giá khoảng 9 triệu.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 7. Donut says:

  Mình muốn mua 1 bé pom màu vàng lửa từ trang trại thái lan shop có thể vận chuyển cho mình không.không cần giấy tờ cũng dc vì mình chỉ nuôi chơi thôi,báo giá cho mình luôn nha

  • Huyen Hoang says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi giao tại HM
   hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi giao tại Tp.hcm
   hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Phốc Sóc 2 tháng tuổi hiện giá là 7 – 9 triệu tùy từng bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 qua zalo để TK gửi hình thật và báo giá từng bé cho bạn. Bạn ưng bé nào thì vui lòng ck trước, bên mình sẽ chuyển cún đến nơi an toàn cho bạn nhé

  • Huyen Hoang says:

   Pom hiện là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có Full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ TK còn bạn nhé. Pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
   Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

  • Huyen Hoang says:

   Dạ còn nhé ạ
   pom hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pom nhập Thái có giá khoảng 12 – 15 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ được bạn nhé. Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   ☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   ☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.