Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Lưu Ý Trước Khi Mua Chó Husky

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Husky Siberian là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Các shop bán chó Husky có thể đưa ra hàng trăm lý vì sao nên mua một bé Husky. Còn Thú Kiểng muốn nói với bạn rằng, đừng mua chó Husky trước khi bạn cân nhắc những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình nuôi bên dưới đây. 

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

I. Những Ai Không Nên Mua Chó Husky?

Husky tuy không phải quá khó nuôi như Alaska hay Samoyed, nhưng cũng không phải là giống chó mà ai cũng có thể nuôi được. Để nuôi được chó Husky, bạn nên có những điều điện sau.

1. Trước Tiên, Diện Tích Nhà Bạn

Đây là yêu tố phải được đặt lên hàng đầu trước khi bạn cân nhắc mua một chú chó Husky. Nhà bạn có đủ rộng không? Husky là giống chó lớn, nặng khoảng 22 – 30kg khi trưởng thành và dài hơn 1m. Thêm đây lại là giống chó lao động, ưa rộng rãi. Do vậy nếu diện tích nhà bạn quá nhỏ, thì không phù hợp với giống chó này đâu.

Diện tích nhà bao nhiêu là đủ? Điều này khó nói, vì còn phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình nữa. Nói chung càng rộng càng tốt, tối thiểu diện tích trung bình cho mỗi thành viên phải cỡ 10m², sau khi trừ đi các phần diện tích cố định nhu bếp, nhà vệ sinh, kệ tủ,…

Nếu không chắc nhà mình có đủ rộng cho chó Husky không, thì bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Husky của Thú Kiểng theo số 085 9853 946 hoặc 083 9853 946 để được giải đáp.

2. Nhà Bạn Có Gần Công Viên, hay Sân Bãi Rộng Không?

Husky là giống chó lao động, và ưa vận động nặng. Bé cần được chạy nhảy, tập thể dục ở không gian rộng và thoáng mỗi ngày. Do vậy nếu gần nhà bạn không có công viên, hay sân bãi đủ rộng để cho bé chạy nhảy hàng ngày thì cũng sẽ rất bất tiện.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không cho bé Husky đi “thể dục thể thao” mỗi ngày? Năng lượng dư thừa không được giải phóng sẽ khiến bé Husky phải tìm nơi nào đó để “xả”. Chúng trở nên phá phách, cắn xé giầy dép, cào cắn các đồ đạc trong nhà.

3. Thời Gian Rảnh Của Bạn

Bạn không cần phải là “tỷ phú thời gian” để nuôi được 1 bé Husky. Nhưng ít nhất cũng phải có khoảng 1 – 2 tiếng mỗi ngày để chơi cùng bé. Trong đó, ít nhất nửa tiếng dành cho việc đưa bé đi thể dục, chạy nhảy. Thời gian còn lại để chải chuốt tắm gội, huấn luyện hay làm bất cứ việc gì bạn thích để tăng sự gắn bó giữa chó và chủ. Nếu không thể có ít nhất một tiếng mỗi ngày cho Husky, thì giống chó này không dành cho bạn.

Nếu bạn chưa chắc chắn diện tích nhà và không gian sống của mình có đủ rộng không, hay thời gian của mình có đủ để chăm sóc bé hay không, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Husky của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

4. Gia Đình Bạn Có Ai Có Vấn Đề Về Hô Hấp Không?

Nếu gia đình bạn có người bị vấn đề về hô hấp, như hen suyễn, khó thở, dị ứng với lông chó thì bạn cũng không nên nuôi Husky nhé. Bạn nên tìm hiểu các giống lông ngắn và ít rụng như Labrador, pug mặt xệ, hay lạp xưởng,…

Husky là giống chó rụng lông theo mùa – lông dày vào mùa đông và rụng bớt vào mùa hè. Đây là đặc tính của hầu hết các giống chó Tuyết. Tuy không phải rụng lông thành từng mảng, nhưng lượng rụng cũng khá nhiều. Bạn có thể hạn chế lông vương vãi ra nhà bằng cách chải lông hàng ngày (bằng lược hoặc găng tay chải lông) để loại bỏ lông rụng.

Nếu mùa hè nóng nực quá thi thì bạn có thể xem xét tỉa bớt hoặc cạo trụi lông đi nếu thích. Lông sẽ chanh chóng mọc lại khi thời tiết mát mẻ thôi.

Để biết thêm chi tiết về việc nuôi chó Husky ở Việt Nam, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách nuôi chó Husky chi tiết. 

II. Bạn Nên Chọn Mua Chó Husky Như Thế Nào?

Nếu bạn không thuộc vào một trong các trường hợp trên thì xin chúc mừng, bạn phù hợp để nuôi chó Husky. Để chọn được một bé Husky khỏe mạnh, dễ nuôi, dễ huấn luyện, bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm sau của Thú Kiểng.

1. Mua Chó Husky Bao Nhiêu Tháng Tuổi?

2 – 3 tháng tuổi là thời gian đẹp nhất để đón bé Husky về nhà mới. 

Husky là giống chó rất mực trung thành, có xu hướng chỉ trung thành với 1 chủ nuôi chúng từ bé. Do vậy, nếu bạn mua một bé Husky đã lớn, cỡ trên 4 tháng tuổi, thì chắc chắn bạn không phải là chủ đầu tiên. Dù bạn có nuôi dạy bé Husky tốt đến mấy, yêu thương bé đến mấy thì bé vẫn sẽ dành một phần tình cảm cho chủ cũ.

Sớm hơn 2 tháng tuổi cũng không tốt, vì lúc này bé Husky chưa đủ lớn, sức đề kháng chưa đủ mạnh để chuyển đến môi trường sống mới. Nhiều trại bán chó Husky con khi mới được 45 ngày tuổi, sau khi tiêm mũi đầu tiên. Thú Kiểng cho rằng việc này rất không nên, vì sẽ đẩy rủi ro rất lớn về phía khách hàng.

Các bé tại Thú Kiểng chỉ được xuất chuồng khi đủ 60 ngày tuổi, hoặc hơn 1 chút. Lúc này. bé đã được tiêm mũi vaxin thứ 2 được vài ngày, đủ thời gian để Thú Kiểng theo dõi xem có bất kỳ vấn đề bất thường gì sau khi tiêm hay không. 2 tháng tuổi cũng là thời gian hệ tiêu hóa của bé phát triển cơ bản hoàn thiện, đủ khả năng tiêu hóa tất cả các loại thức ăn.

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

2. Thời Gian Bảo Hành Bao Lâu?

Thời gian bảo hành với chó Husky con tối thiểu phải là 2 tháng. Ít hơn 2 tháng tức là bạn sẽ nhận phần rủi ro rất lớn về mình.

Husky vốn là giống chó không thuần khí hậu Việt Nam, Husky con thì sức đề kháng lại càng kém và rất dễ mắc bệnh trong khoảng 2 tháng sau khi về nhà mới do lạ môi trường sống. Do vậy, thời gian bảo hành cần dài hơn 2 tháng. 3 tháng là tốt nhất để loại bỏ mọi rủi ro.

3. Mua Chó Husky Sinh Trong Nước, Nhập Thái hay Nhập Âu

Nếu bạn xem bảng giá chó Husky chi tiết của Thú Kiểng thì sẽ thấy Husky có 3 dòng: sinh trong nước, nhập Thái hoặc nhập Âu. Vậy trong 3 loại này, bạn nên chọn loại nào?

Điều này còn phụ thuộc vào mục đích nuôi của bạn.

a. Nếu Chỉ Nuôi Husky Làm Thú Cưng

Vậy bạn nên mua chó Husky sinh trong nước, giá rẻ chỉ bằng một nửa Husky nhập Thái, và bẳng 1/5 Husky nhập Âu, mà vẫn đảm bảo thuần chủng, chuẩn đẹp và khỏe mạnh. Hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu nuôi làm thú cưng của bạn.

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể nhân giống từ các bé Husky sinh trong nước, nhiều khách hàng của Thú Kiểng vẫn làm vậy, đàn Husky con sinh ra vẫn sẽ thuần chủng, khỏe mạnh. Tuy nhiên chất lượng gen và giá trị các bé Husky con tất nhiên sẽ không thể bằng dòng nhập Thái hay Âu.

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

b. Nếu Bạn Muốn Nuôi Husky Nhân Giống

Như đã nói, bạn hoàn toàn có thể chọn các bé Husky sinh trong nước để nhân giống. Nhưng nếu bạn muốn “nâng tầm” cho đàn Husky con, tăng gấp đôi hoặc gấp nhiều lần giá trị cho đàn Husky con, thì bạn nên chọn Husky nhập Thái hoặc nhập Âu. Hai dòng này có chất lượng gen vượt trội so với các bé Husky sinh trong nước.

Bởi chỉ nói riêng Thái Lan, họ đã bắt đầu nhân giống chó Husky cách đây 70 năm, nên gen giống cực kỳ đa dạng và chất lượng gen cũng rất tốt. Còn Husky châu Âu thì khỏi cần bàn, các nước châu Âu có một bộ tiêu chuẩn bắt buộc cho việc nhân giống Husky để đảm bảo chất lượng gen giống thuần khiết.

⁉ Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chi Tiết Hơn Trước Khi Mua Chó Husky

Mua một bé Husky chắc chắn là chuyện lớn. Bởi bé không chỉ là động vật cảnh, một thú cưng, mà chắc chắn theo thời gian, bé sẽ được coi như một thành viên trong gia đình và gắn bó với bạn hàng chục năm. Do vậy, nếu “thành viên” này không hợp với bạn, thì cuộc sống của bạn hàng chục năm sau sẽ “mờ mịt” lắm.

Như đã phân tích ở phần đầu tiên, trước khi mua chó Husky, bạn cần cân nhắc các yếu tố để biết được giống chó này có phù hợp hay không. Nếu vẫn chưa chắc chắn về các điều kiện của mình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia của Thú Kiểng về chó Husky theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc, trước khi ra quyết định rất quan trong này.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

✅ Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi tại Thú Kiểng

Nếu bạn đã biết chắc chó Husky phù hợp với mình và sẵn sàng đón một bé về nhà mới, mời bạn tham khảo các đàn cún Husky đang xuất chuồng tại Thú Kiểng ngay bên dưới.

Mọi bé Husky tại Thú Kiểng đều được bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 6 tháng, để bạn hoàn toàn yên tâm đón bé về nhà mới, cùng nhiều chính sách khác mà bạn có thể tham khảo cuối bài viết.

Các Bé Husky Nâu Đỏ, Đen Trắng, Xám và Hồng Xuất Chuồng Tháng 6/2020

🤞chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng :

🤞Bảo Hành tiêu chuẩn 1 đổi 1 trong 90 ngày đối với các bệnh virus (cao nhất VN)

🤞Gói bảo hành 1 đổi 1 nâng cao lên đến 365 ngày

🤞Miễn phí vận chuyển Bắc - Trung - Nam

🤞Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vacxine

🤞Tư vấn chăm sóc trọn đời

🤞Thanh toán 100% viện phí trong thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành của thú kiểng trên toàn quốc.

🔖 Mọi bé đều được dùng OrgaPush 

🏢 Địa Chỉ Đón Các Bé:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)
  • Hà Nội: 61 Lạc Hồng - phường Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội (Đi ngõ 93 Hoàng văn Thái)
  • TPHCM: Số 26 - Đường Số 6 - P. Bình An - Quận 2
  • TPHCM: 118 Nguyễn Thái Bình - P.12 - Quận Tân Bình

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✌ Thú Kiểng trên Facebook

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT!

avatar
Sort by:   newest | oldest
Khang
Khang

Sao ở trên nói là bảo hàh hơn 2t mà sao xem cmt toàn bảo hàh 40 ngày vậy

Mẫn
Mẫn

Ad ơi em Husky đen trắng thuần chủng từ Nga thì bao tiền vậy

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Cún nhập Nga thì bạn liên hệ trực tiếp bạn nhé
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

Han
Han

Cho mình hỏi là một bé husky cám đen trắng ship ra Vũng Tàu thì có giá bao nhiêu ạ ?? Mấy bé này đã tiêm phòng gì chưa ạ???

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ các bé tiêm phòng đầy đủ rồi nhé
💲 Husky hiện giá là 6 đến 9 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
📜 Các bé được bảo hành 40 ngày, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, sổ sức khỏe.
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tuấn Ngọc
Tuấn Ngọc

AD có bé husky 3 tháng tuổi lông đen trắng lớn lên thì lông nó dày mà nó ngáo ngáo ý vậy nếu ad có thì bán với giá bao nhiêu ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

💲 Husky hiện giá là 6 đến 9 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
📜 Các bé được bảo hành 40 ngày, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, sổ sức khỏe.
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn né

Bảo
Bảo

cho mình hỏi trả góp như nào và trả trong vòng bao lâu vậy

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Bạn trả trươcs 30-50%, số còn lại bạn trả dần trong 3-6-12 tháng bạn nhé
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

Giang
Giang

Chó husky đen Trắng bn 1 con ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

💲 Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
📜 Các bé được bảo hành 40 ngày, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, sổ sức khỏe.
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Huy
Huy

cho mình hỏi bên shop cho mua chó trả góp à

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ đúng rồi bạn nhé
☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hải
Hải

Shop còn đàn husky nào 1 tháng nữa xuất đc k ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ bên mình có nhé bạn
Husky giá hiện là 7-9 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
📜Các bé đều có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và bảo hiểm. Bảo hành mọi bệnh tật!
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Anh
Anh

ad ơi e ngoài sđt ra e còn có thể liên lạc với ad như nào ạ lên page k thấy chỗ nhắn tin

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ bên mình chỉ nhận liên hệ qua sđt hotline thôi ạ

Quang
Quang

husky giá bao nhiêu ad!mình trả góp như thế nào ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết nhất cho bạn nhé.

khang
khang

shop tphcm mình còn không ạ?

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

TK còn bạn nhé. Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Mạnh
Mạnh

Ad ơi . 1 bé husky giấy tờ đầy đủ là bao gồm những giấy tờ nào ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

📜Full giấy tờ bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc và chủ sở hữu bạn nhé. Các thông tin chủ sở hữu được xác nhận bằng microchip.
☎️Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

nguyen
nguyen

còn husky đen trắng ko ạ,về hải duong thì bao tiền ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
🚚TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
☎️Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

nguyen
nguyen

bao nhieu mot em husky den trang ve hai duong a

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
🚚TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
☎️Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

nguyen
nguyen

mot em husky den trang ve hai duong bao tien a

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
🚚TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
☎️Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Husky thuần chủng bn vậy shop, còn chó ko

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.

📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.

☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Quốc Khánh
Quốc Khánh

Xin giá husky thuần màu xám.tư vấn mua trả góp

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Thanh thùy
Thanh thùy

Shop có ship bé về tận nhà đc ko ạ. E ở tận Châu Đốc nên ko lên lấy đc. Sdt 0968374330

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

🚚TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
☎️Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Loan
Loan

Cho mình hỏi 1 bé đen trắng mắt xanh là bn ạ.

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
📜Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

duy
duy

mình có trại gà nên nguồn thức ăn nhiều, mình muốn nuôi husky bán chó con shop dịch vụ này không ??? liên hệ zalo 01654541345

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

☎️ Bạn có thể liên hệ số 0125 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tuấn
Tuấn

Hi shop,
Shop cho mình hỏi là bé đen trắng thuần chủng đúng không?
Cho mình xin giá bé đó luôn nha shop.
Thanks!

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ đúng rồi ạ
Husky hiện giá 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Huyền
Huyền

Còn bé nào mắt xanh ko ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ còn bạn nhé

Caocao
Caocao

Husky huấn luyện để bảo vệ và canh nhà được đúng không

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ được nhé ạ

Hong
Hong

Husky co con nao tam gia 6 tr k shop

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ có ạ
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hong
Hong

Giang co con nay tam gia 6tr k shop

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ bên mình có nhưng k nhiều bé 6tr đâu ạ
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

linh
linh

chó husky còn không ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Caocao
Caocao

Husky dùng để bảo vệ được không ạ!Nếu được thì em xin mua 2 bé

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ còn tuỳ cách bạn huấn luyện bé nữa ạ

Hà
Hà

moi nuôi nên nuôi chó gỉ ạ.

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ bạn nên nuôi Poodle hoặc Pug nhé ạ

Quyên
Quyên

Husky đen trắng giá nhiêu vậy shop

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hoa
Hoa

Husky đen trắng giá bao nhiêu ạ?

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Lý sơn
Lý sơn

Có trả góp nửa hả ad. Hấp dẫn vậy

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ vâng ạ ^^

Bibi
Bibi

Mình mua con husky 10tr thì góp thế nào shop

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

☎️ Bạn vui lòng liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

Ken
Ken

Cho mình hỏi mấy bé husky mới sinh màu trắng đen giá nhiêu vậy ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Niêm
Niêm

Xám trắng giờ là bao nhiêu vậy

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Nam
Nam

Minh định mua be husky nâu đỏ cái không biết giá bao nhiêu

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Husky hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chí linh
Chí linh

A cho e hỏi là e mún nuôi xon husky mà thời tiết nóng vậy có nuôi đc k ạ

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Dạ bạn nuôi được nhé
Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

wpDiscuz