Bán chó Alaskan giá rẻ – hàng ngàn khách hàng ngậm trái đắng!

Bán chó Alaskan giá 500k, bán chó Alaskan giá 1,5 triệu đồng, bán chó Alaskan giá chỉ từ 3tr đồng,… Là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên google, mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm cho mỗi từ khóa. Và hiện nay có rất nhiều thông tin rao bán Trên Face book, thậm chí còn chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng cho dễ dàng hơn! Trong khi đó có những đơn vị kinh doanh vẫn bán chó Alaskan với giá hơn 10 triệu đồng. Vậy do đâu mà lại có sự chênh lệch lớn như vậy? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Bán chó Alaskan giá rẻ – hàng ngàn khách hàng ngậm trái đắng!

9 Thủ đoạn lừa đảo trong mua bán chó cảnh tại Việt Nam

Chiêu trò lừa đảo

Chiêu trò lừa đảo về Bán Chó Alaskan

Vài năm gần đây thị trường bán chó cảnh trở nên sôi động hơn bao giờ hết, kéo theo việc nhu cầu mua chó của người dân VN cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên việc cung cấp cho một thị trường rộng lớn như vậy không phải đơn giản.

Xem thêm: Giá chó Alaska đen trắng nâu đỏ xám trắng

1/ Nuôi chó sinh sản không phải đơn giản như những gì chúng ta vẫn nghĩ:

Chó là loài vật thông minh , vì vậy việc nuôi sinh sản cũng hết sức khó khăn. Chúng không giống các loại gia súc khác

Không thể nuôi hàng trăm hàng ngàn chó mẹ cùng lúc:

Bởi nếu không được vuốt ve,chăm sóc hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ức chế khiến việc lên giống bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa kể thời tiết, khí hậu tại Vn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc mang bầu và sinh nở. vì vậy để ra đc những đàn chó con khiến cho người chăm nuôi thức đêm hôm và rất vất vả.

Không những thế chi phí chuồng trại và thức ăn cho Chó, con giống chiếm phần chi khí không hề nhỏ. Nhất là với những giống chó lông xù đẹp như chó Alaskan, husky, Samoyed, phốc sóc.

Với những lý do trên việc bán ra thị trường cho người nuôi bao gồm bảo hành (tùy theo chính sách) không dưới 8-12 triệu/cún con Alaskan.

vậy tại sao vẫn có những đơn vị rao bán chó Alaskan, chó Husky, chó Pomeranian với giá siêu rẻ, chỉ từ 500k-1,5tr đồng. Vậy đâu là vấn đề?

2/Bán Chó Alaskan! Những chiêu trò quảng cáo, lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ người yêu chó:

Các bạn vừa xem những hình ảnh chụp từ Facebook về việc srao bán nhan nhản những cún rất đẹp phải không ạ? Và sau đây chúng ta hãy xem những hình ảnh từ những người đã bị lừa thế nào!
Vâng những hình ảnh khi họ than vãn khắp các group yêu chó trên FB vì bị lừa tiền. những chiêu thức lừa này thực ra đã xảy ra rất nhiều ở những lĩnh vực khác, nhưng mới xuất hiện ở thú cưng khoảng 1 năm gần đây. Khiến cho nhiều người chơi bỡ ngỡ. 
Bán Chó Alaskan và chiêu trò lừa đảo
Đây là hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản rất trắng trợn và đáng lên án.Kẻ lừa đảo là một tổ chức, chúng tạo nên các fanpage trên facebook. Ăn cắp hình ảnh và thông tin của những đơn vị uy tín và rao bán thú cưng với giá từ 500.000 đến 1,500.000 đ.

Thậm chí chúng bỏ tiền chạy quảng cáo nhắm vào các đối tượng là sinh viên học sinh, những đối tượng này ít tuổi nên ít khi gọi điện mà chủ yếu chat trên facebook với những kẻ lừa đảo,sau đó chuyển tiền cho chúng. Sau khi nhận được tiền , chúng ngay lập tức chặn facebook cũng như các kênh liên lạc. Với những người bị Hại là học sinh, sinh viên ít kiến thức và ngại va chạm thực tế, họ thường bỏ qua và coi như mất tiền.

Tuy nhiên những đối tượng lừa đảo thu được hàng trăm triệu đồng mỗi ngày từ hình thức này. Thậm chí chúng còn ngang nhiên gửi một phiếu đặt hàng với nội dung sẽ bàn giao chó cho khác hàng trước năm 2030 ???

Xem thêm: Đặc điểm chó Alaska thuần chủng

Chó thường đẻ bao nhiêu con mỗi lứa?

3/ Những lưu ý để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt Tài sản:

Những hành vi lừa đảo này ngang nhiên diễn ra ngay trước mắt chúng ta hàng ngày. Vì thế cần trang bị cho bản thân những kinh nghiệm nhất định về thú cưng. Giá cả và thông tin về sản phẩm chúng ta định mua. sau một thời gian thu thập thông tin. Chúng tôi đưa ra những yếu tố để nhận biết các trang lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dùng như sau:

a/ Những yếu tố có hành vi lừa đảo bán chó Alaskan 

– Đa phần chúng sử dụng phương pháp chạy quảng cáo Facebook với những giá trị rẻ mạt khiến cảm xúc nhất thời tăng lên, lại vừa với ví tiền nên khách hàng sẽ không ngần ngại mà chuyển tiền mua ngay khi mới hỏi thông tin được vài câu.

– Rao bán những cụm từ: chó Alaskan giá rẻ, chó husky giá rẻ, chó Samoyed giá rẻ, chó phốc sóc giá rẻ, chó poodle giá rẻ, bán chó giá sinh viên,…

– Giá trị các sản phẩm chó từ 500k đến 3 triệu

– Chủ yếu sử dụng hình ảnh những loại chó bông xù như : chó Alaskan, chó Samoyed, chó poodle, chó Pomeranian, chó husky ngáo,mèo anh lông ngắn, mèo anh tai cụp… bởi vì hình ảnh những loại chó mèo này rất bắt mắt và kích thích hành vi mua hàng.

– Ẩn các bình luận của người dùng khác trên bài viết.

– Vì lý do pháp luật nên chỉ nhận cọc 500k và hứa sẽ giao hàng tận nhà rồi thanh toán nốt. Trên thực tế việc vận chuyển toàn quốc một mặt hàng động vật sống là rất khó khăn và mất nhiều chi phí. Từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy theo kích thước, địa điểm nhận hàng. Nếu không thể bán chó 500k mà free ship tận nhà được.

– Khi bị hỏi hình ảnh chó bố mẹ thì tìm cách thoái thác,…

b/ Cách kiểm tra tính xác thực của đơn vị kinh doanh và bán chó Alaskan 

kiểm tra tính xác thực tồn tại của các đơn vị kinh doanh và Bán Chó Alaskan
Kiểm tra tính xác thực tồn tại của các đơn vị kinh doanh

Xem thêm: Giá chó Alaska tuyết trắng

Đứng trước những thông tin về mua bán chó cảnh giá rẻ, mà chúng ta cảm thấy là quá hời thì cần phải tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm mà ta định mua như sau:

+ Kiểm tra tính minh bạch của những Facebook rao bán chó:

+ Tra cứu tên trang rao bán trên facebook, google để tìm kiếm những phản hồi và bài viết của khách hàng đã mua trước đó về trang rao bán.

+ Thêm cụm từ lừa đảo đằng sau tên trang rao bán rồi tìm kiếm

+ Kiểm tra ngày lập page, nên tìm kiếm những page có ít nhất 2 năm kinh doanh.

+ Kiểm tra số điện thoại rao bán trên facebook và google, xem có bị trùng lặp với các page khác, và bị tố lừa đảo hay không

+ Kiểm tra địa chỉ trang đăng kí xem có bị trùng khớp với một cửa hàng khác trên google, google map, facebook không? Nếu trùng khớp với đơn vị khác, ta có thể liên hệ đơn vị trùng địa chỉ để xác minh cụ thể.

+ Gọi điện trao đổi trực tiếp để phân tích các kẽ hở của người nghe điện.

+ Kiểm tra tính thực tế và xác thực của bài viết, hình ảnh, thông tin:

+ Tìm kiếm các group chó cảnh trên facebook mà chúng ta định mua loại đó, tiếp đến đăng bài hỏi kèm link hoặc hình chụp trang đó lên group nhằm mục đích hỏi các mem bẻ về độ uy tín của trang rồi xem phản hồi.

+ Chó cảnh không phải được nhân bản hàng loạt, vì vậy không bao giờ có sẵn với số lượng nhiều, bạn cần hỏi về hình ảnh lúc nhỏ của bé, ảnh bố mẹ, những thông tin khác ngoài lề!

+ Kiểm tra tính kiên nhẫn của kẻ lừa đảo bằng cách hỏi nhiều hơn những câu hỏi ngoài lề, như bạn ở đâu mình qua xem, hỏi về hình ảnh bố mẹ, chó coquay clip lúc đẻ, trực tiếp,… sẽ làm cho kẻ lừa đảo mất bình tĩnh và văng tục với bạn ngay, bởi bọn chúng biết bạn không phải là kẻ dễ nhằn.

Xem thêm: Địa chỉ bán chó Alaska 

4/ Lời kết

Trên đây chỉ là những lưu ý đơn giản, và các phép thử đơn giản để nhận biết một kẻ lợi dụng chó cảnh để lừa đảo. chúc các bạn không vì những hình ảnh đẹp đẽ, giá cả rẻ mạt mà mua bực tức vào người! và cách tốt nhất khi tìm mua một bé cún ưng ý! Hãy lựa chọn những đơn vị là công ty đã kinh doanh lâu năm, có thương hiệu , có bảo hành và hỗ trợ khách hàng đầy đủ, Ngoài chiêu thức lừa đảo này, chúng tôi cũng tổng hợp ra 9 chiêu thức lừa đảo và lừa dối khách hàng trong mua bán chó cảnh tại VN , các bạn có thể tham khảo đẻ nắm rõ hơn và bổ sung kinh nghiệm cho mình!

>>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

Nguồn: Hà Xuân Lộc – CEO Thú kiểng.com

>>>>>>>>>>>>>>Bài viết tham khảo :

Chó Boxer, Chó Võ Sĩ – "Chiến binh dũng mãnh" trong thế giới loài chó

‼ Siêu Siêu Hot 😲😳 Akita Inu Thần Khuyển 🇯🇵 Đã Có Mặt tại Thú Kiểng Nhaaaa

Chó American Bully – Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Trả lời

error: Không chơi copy!