Phốc Hươu

Phốc Hươu

Giống chó phốc hươu | Phốc hươu là giống chó trong họ Phốc được nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy xem kinh nghiệm mua, nuôi, huấn luyện chó phốc đúng cách và list giá chuẩn của chó phốc hươu ở Việt Nam hiện nay!

Bán chó Phốc Hươu (Minpin)

Đàn Phốc Hươu chuẩn bị xuất chuồng tìm nhà mới cuối tháng 3/2017

Đàn Phốc Hươu (Minpin) sẵn sàng về nhà mới. Tất cả các bé đều có bố mẹ rõ ràng, sinh tại Hà Nội. Đã biết ăn cơm và hạt khô, được tiêm phòng ít nhất 1 mũi trước khi về nhà mới. Bảo hàn sức khỏe 15 ngày đối với tất cả các bệnh đã được tiêm phòng. Ba mẹ nào quan tâm hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp.

Liên hệ: 0123 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ bán chó phốc hươu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội & TPHCM

Chó phốc hươu đang là một trong những giống chó nhỏ được nuôi làm thú cưng nhiều nhất ở Việt Nam vì thân hình nhỏ nhắn, thông minh nhanh nhẹn và đặc biệt là giá rất mềm so với các giống chó cảnh khác hiện nay. Để mua được chó phốc hươu chuẩn, bạn nên tham khảo trước bài viết giá chó phốc hươu và cách chọn mua chó phốc hươu chuẩn. Chó phốc hươu được bán đại trà và hầu như có bán tại tất cả các shop thú cưng. Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ online bán chó phốc hươu uy tín ở Hà Nội và TPHCM: 

bán chó phốc hươu tại hà nội tphcm

Các giống chó phốc | Chó phốc lai nhật, phốc hươu, phốc sóc, phốc chuột

1. Chó phốc lai nhật

Chó phốc là giống chó rất dễ sinh đẻ, dễ nhân giống và lai tạo nên hiện có rất nhiều giống chó phốc lai trên thị trường như: phốc hươu lai phốc sóc, phốc hươu lai chihuahua, phốc hươu lai lạp xưởng,…. Phổ biến nhất là những em chó phốc lai nhật – lai giữa giống phốc sóc (hoặc phốc hươu) vs giống chó nhật. Những em phốc lai nhật thường có mặt ngắn, tai dài cụp, lưng cong, dáng thuôn dài, lông ngắn, mượt. Hiện giá của những em chó phốc lai nhật khá dễ chiu, chỉ từ 1 – 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 em rất đẹp rồi. Giá dưới 1 triệu cũng rất phổ biến.

chó phốc lai nhật
Một em chó phốc sóc lai nhật

Ngoài ra, có 1 giống chó phốc lai khác cũng rất phổ biến là phốc lai chihuahua. Chihuahua vốn nổi tiếng là giống chó nhỏ nhất thế giới, nên những con lai rất nhỏ, chỉ từ 1 – 2 kg, và đáng yêu. Giá của những em chó này rơi vào khoảng 1 – 2 triệu. Nếu kích thước rất nhỏ cỡ tiny hoặc teacup thì giá sẽ đắt hơn (càng nhỏ càng đắt).

2. Chó phốc hươu

Giá chó phốc hươu | Cách chọn mua chó phốc hươu

Phốc hươu đang là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay vì kích thước nhỏ, dễ nuôi, dễ huấn luyện. Tuy nhiên có 1 điều không phải ai cũng biết, đó là hầu hết những em chó được gọi là phốc ở Việt Nam hiện nay không phải là phốc chuẩn, mà bị lai tạp với các giống chó khác, hoặc đơn giản chỉ là có hình dáng giống chó phốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chó phốc hươu và giá chó phốc hươu chuẩn trên thị trường hiện nay.

cách mua chó phốc, giá chó phốc hươu

Giá chó phốc hươu

Về cơ bản thì giá chó phốc hươu phổ biến ở thị trường Việt Nam khá dễ chịu. Dao động từ 2 – 5 triệu / em tùy chất lượng, màu sắc và độ thuần chủng. Giá chó phốc hươu ở Việt Nam thường được chia làm các mức như sau:

  • 2 – 3 triệu. Đa phần em “phốc” ở mức giá này không thực sự là phốc và thường bị lai tạp rất nhiều (lai giữa chihuahua với lạp xưởng, hoặc chó sục), tuy nhiên nhìn cũng rất giống phốc, nhỏ xinh đáng yêu nhưng không được oai vệ như phốc. Nếu bạn không phải người chơi chó chuyên nghiệp thì ngoại hình khác biệt chút xíu cũng không quá quan trọng.
  • 3 – 4 triệu. Ở mức giá này bạn đã có thể mua được phốc chuẩn, tức là giống minpin, lai giữa Dachshunds (chó lạp xưởng) và Greyhounds. Nguồn có thể là những em phốc được sinh tại Việt Nam hoặc nhập từ các trại chó Thái (giá cao hơn chút). Giá cụ thể thường tùy thuộc vào màu. Ở Việt Nam phổ biến nhất là màu đỏ lửa, giá trung bình trên 2 triệu / em. Còn những em phốc socola (ngực và chân màu nâu nhạt) hiếm hơn nên giá cũng cao hơn, khoảng trên 3 triệu.
  • 5 – 10 triệu. Vẫn là những em phốc (chuẩn) nhập từ Thái hoặc sinh tại Việt Nam, tuy nhiên đây là những em đẹp vượt trội nên được hét giá nên mức cắt cổ.
  • Hơn 10 triệu. Những em chó nhập từ châu Âu, Mỹ (chưa bao gồm chi phí vận chuyển). Khoảng giá từ 10 – 20 triệu thì chỉ mua được những em phốc thường ở Âu – Mỹ vì tiêu chuẩn nuôi chó ở các nước phát triển rất khác. Tuy nhiên có thể đảm bảo được phốc chuẩn và thuần chủng 100%.

Đàn Phốc Hươu chuẩn bị xuất chuồng tìm nhà mới cuối tháng 3/2017

Đàn Phốc Hươu (Minpin) sẵn sàng về nhà mới. Tất cả các bé đều có bố mẹ rõ ràng, sinh tại Hà Nội. Đã biết ăn cơm và hạt khô, được tiêm phòng ít nhất 1 mũi trước khi về nhà mới. Bảo hàn sức khỏe 15 ngày đối với tất cả các bệnh đã được tiêm phòng. Ba mẹ nào quan tâm hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp.

Liên hệ: 0123 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

 

Cách mua chó phốc hươu

Làm sao để phân biệt được phốc hươu chuẩn và phốc bị lai tạp?

cách mua chó phốc hươu, giá chó phốc hươu

Phốc hươu chuẩn phải có dáng cao, vai cao hơn hông một chút, cổ dài, tai vểnh và rất mỏng (còn gọi là tai giấy), chân nhọn. 2 chân trước thẳng, bàn chân nhỏ và mềm mại. Mặt thuôn dài như mặt hươu. Thân hình thanh thoát nhưng cơ bắp, ngực nở, bụng thắt và có dáng dấp của chó săn.

Hầu hết những đặc điểm này rất khó phân biệt khi em phốc còn nhỏ (khoảng vài tuần), khoảng 3 – 4 tháng tuổi sẽ dễ phân biệt hơn. Hoặc mua ở 1 shop thú cưng uy tín, có bảo hành về chất lượng là tốt nhất. Để đảm bảo hơn, người bán cũng cần phải cung cấp được hình ảnh giao phối giữa chó bố mẹ. Và tất nhiên chó bố mẹ cũng phải là chó phốc chuẩn.

Tình trạng sức khỏe của những em phốc thế nào là tốt?

Những em phốc cần phải chạy nhảy, chơi đùa hoạt bát. Cần được tiêm phòng trong vòng 2 tháng sau khi sinh. Có sổ khám bệnh, tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ. Các cửa hàng thú cưng uy tín sẽ có bảo hành cho các bệnh nguy hiểm thường gặp ở chó phốc.

Nên mua chó phốc khi chúng được bao nhiêu tuổi?

Ngay khi em phốc cai sữa và được tiêm phòng đầy đủ (khoảng 2 tháng tuổi) là bạn có thể đón em về nhà mới. Nếu không ngại vấn đề chó chuẩn hay không chuẩn, thì nên đưa em phốc về nhà càng sớm càng tốt để tăng sự gắn bó và dễ huấn luyện.

Nếu bạn có ý định cắt đuôi cho em phốc thì tốt nhất, hãy chọn những em đã được cắt đuôi vì thời điểm tốt nhất để cắt đuôi là 1 – 2 ngày sau khi sinh. Nếu bạn mua về mới cắt đuôi sẽ gây đau đớn lâu dài và các vấn đề lớn về sức khỏe.

Tham khảo thêm bài viết Cách nuôi và chăm sóc chó phốc.

Cách cắt đuôi chó phốc an toàn, đúng cách

Cách cắt đuôi chó phốc | Có nhiều tranh cãi về việc có nên thực hiện việc cắt đuôi chó phốc hiện nay. Việc cắt đuôi chó phốc đã được làm từ rất lâu, khi những chú chó phốc đầu tiên ra đời nhằm mục đích là giảm vướng víu và tăng sự linh hoạt cho phốc khi săn chuột trong không gian nhỏ hẹp. Ngày nay, chó phốc hầu như không phải bắt chuột tuy nhiên việc cắt đuôi chó phốc vẫn được thực hiện ở nhiều nơi một phần vì truyền thống, phần khác vì vẻ đẹp được coi là “chuẩn” của những em phốc được cắt đuôi.

cách cắt đuôi chó phốc
Đuôi cộc là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp chuẩn của chó phốc

Bản thân mình cho rằng việc cắt đuôi chó phốc là không cần thiết và mình cũng không ủng hộ việc này. Tuy nhiên, quyết định là ở bạn. Dưới đây mình sẽ nêu ra các ưu và nhược điểm của việc cắt đuôi chó phốc, giúp bạn có cái nhìn khách quan quan nhất trước khi quyết định có nên cắt đuôi hay không:

Ưu điểm của việc cắt đuôi chó phốc

Việc cắt đuôi chó phốc nếu được thực hiện sớm (trong 1 hoặc 2 ngày đầu tiên sau sinh) bởi 1 bác sĩ thú y kinh nghiệm thì gần như không gây ra bất kì vấn đề gì nghiêm trọng ở chó. Việc cắt đuôi chó phốc để làm đẹp (có lẽ) xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ, trong các dog show. Theo đó, một em phốc được coi là có vẻ đẹp chuẩn phải có thân hình cơ bắp, tai vểnh, cổ cao oai vệ, và đuôi cộc, ngắn. Các dog show ở Mỹ rất nổi tiếng với thế giới vì vậy cách làm đẹp này nhanh chóng được học theo. Việc cắt đuôi phốc nhanh chóng trở nên phổ biến và được coi là 1 yếu tố không thể thiếu của 1 em phốc chuẩn.

Kinh nghiệm, cách nuôi chó phốc hươu con và trưởng thành

Chó phốc hươu (hay Minpin) được biết đến với tên “King of toys” (toys – chỉ những giống chó nhỏ có chiều cao < 25cm) vì dáng vẻ oai vệ, thân hình cơ bắp chắc nịch và sự can đảm hiếm có của 1 giống chó nhỏ. Phốc hươu cũng là giống chó rất dễ nuôi vì vậy càng ngày chúng càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi chó phốc hươu đúng cách và khoa học, để em phốc luôn khỏe mạnh, hoạt bát và vui vẻ.

Cách nuôi chó phốc hươu con

Cách nuôi chó phốc hươu

1. Kiểm tra thú y thường xuyên, ghi chép đầy đủ tất cả những lần khám chữa bệnh của em phốc. Những em phốc nên được tiêm phòng đầy đủ trong vòng 2 – 3 tháng sau khi sinh và phải tẩy giun thường xuyên. Thông thường nếu bạn mua những em phốc ở các cửa hàng thú cưng, hoặc những người bán chó uy tín, họ sẽ tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ cho em phốc trong vòng 2 tháng đầu. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần đưa em phốc đi kiểm tra thú y định kỳ.

Trong trường hợp bạn mua của những chủ chó nghiệp dư, bạn cần hỏi kỹ việc tiêm phòng để tiêm bổ sung nếu cần. Việc tiêm phòng rất quan trọng, quyết định rất lớn đến sức khỏe em phốc sau này, bạn không nên làm qua loa.

Giới thiệu giống chó phốc hươu (chó fox) – Miniature Pinscher

Giới thiệu giống chó phốc huơu

Giống chó phốc, còn được gọi là chó phốc hươu hay chó fox, có tên đầy đủ là Miniature Pinscher (MinPin), là một giống chó có nguồn gốc Đức, được lai tạo nhằm mục đích săn bắt, nuôi làm thú cưng, và bắt chuột trong nhà và các trang trại. Hầu hết những người sành về chó Đức đều cho rằng chó phốc hươu được lai tạo từ giống chó doberman để có được sự khôn ngoan, nhanh nhẹn của doberman nhưng trong một chú nhỏ hơn nhiều lần. Quả thật, những em phốc nhìn rất giống phiên bản thu nhỏ của doberman. Tuy nhiên không phải, MinPin là một giống chó riêng biệt và đã tồn tại lâu hơn rất nhiều trước khi chú chó doberman đầu tiên ra đời.

Giống chó phốc hươu, chó fox, chó Minpin

Chó phốc được biết đến như như “king of toys” (Toy – chỉ các giống chó có kích thước nhỏ, chiều cao dưới 25cm), với sự oai vệ, cơ bắp và sự tự tin hiếm có của một giống chó nhỏ. Chó phốc không biết sợ hãi, rất khỏe mạnh và có thể rất hung dữ nếu cần.

Những em chó phốc hươu chuẩn thường có chiều cao từ 25 – 30cm khi trưởng thành, cân nặng phổ biến từ 4 – 5.5kg cùng vẻ bề ngoài rất cơ bắp khi nhìn từ mọi góc độ, và có thể sống được 10 – 14 năm.

Hà Nội – Nhận Order Chó Cảnh Các Loại

Bạn đang tìm mua một chú chó nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?! Có tới hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó cảnh, việc tìm được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là việc rất khó khăn với người chưa nhiều kinh nghiệm. Rủi ro khi mua chó “trôi nổi” là rất lớn, chó có thể chết sau vài ngày về nhà mới, hay bị các tật lỗi khiến chúng không thể phát triển bình thường là chuyện rất phổ biến. Nhiều người mới chơi, ít kinh nghiệm đã gặp phải những vấn đề này và phải chịu quả đắng, cái giá phải trả là rất lớn!

bán chó cảnh, nhận order chó cảnh các loại

Thú Kiểng có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề giúp bạn! Bằng cách nào?!

  • Thú Kiểng là một trong những trang web thú cưng lớn nhất hiện nay, chúng tôi có quan hệ tốt với phần lớn cửa hàng thú cưng, trại chó và những người kinh doanh chó cảnh tại Hà Nội, nhờ đó có thể chọn cho bạn chú chó tốt nhất.
  • Thú Kiểng nắm được những cửa hàng kinh doanh thú cưng uy tín, những cửa hàng bán chó bệnh, chó Tàu, chó lai hay những kẻ lửa đảo nhờ vào lượng lớn ý kiến đóng góp của độc giả mỗi ngày. Qua đó giảm thiểu được tối đa rủi ro cho người mua.
  • Thú Kiểng có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi và chọn lọc hầu hết giống chó phổ biến hiện nay, giúp bạn tránh được những tật lỗi nguy hiểm.

Mời hợp tác với các cửa hàng, trại thú cưng tại Hà Nội

Liên Hệ: admin@thukieng.com – Bạn là chủ một trại chó, một cửa hàng thú cưng với nguồn chó mèo dồi dào. Bạn đang loay hoay tìm kiếm người mua nhưng quá khó khăn, hàng ngày phải đăng hàng loạt bài “spam” lên hàng loạt group facebook, hàng loạt trang rao vặt, hàng loạt forum,…. quá phức tạp, quá nhiều công việc, quá mất thời gian! Hãy để Thú Kiểng giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp bạn, hãy hợp tác với Thú Kiểng để bán chó nhanh hơn!

can-ban-cho-canh-1

Bằng cách nào? Mỗi ngày Thú Kiểng có hàng trăm khách đặt mua chó, khi có khách muốn mua các giống chó mà bạn đang bán, chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi đến số của bạn để bạn trực tiếp thương lượng giá cả với khách. Sau khi giao dịch thành công, Thú Kiểng sẽ nhận % hoa hồng (10 – 20%) mà 2 bên đã thảo luận từ trước.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...