Home Chó Cảnh Labrador Retriever

Labrador Retriever

Giống chó Labrador Retriever, hay chó Lab, giống chó săn thượng hạng đến từ đảo Newfoundland - Canada, cũng là giống chó gia đình được nuôi nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tính cách và cách nuôi chó Labrador thuần chủng, giá chó Labrador ở Việt Nam và địa chỉ bán chó Labrador ở Hà Nội TPHCM giá rẻ.

Bán chó Labrador – Giảm giá 1 triệu trước ngày 31/8

Tìm chủ cho đàn Labrador, xuất chuồng cuối tháng 8/2017

Cần tìm chủ cho đàn Labrador 2 tháng tuổi, có đủ các màu vàng, đen, socola. Các bé sinh tại trại ở Hà Nội, có clip và ảnh phối của chó bố mẹ. Đã có thể ăn cơm, hạt khô và bắt đầu biết gặm xương mềm. Sức khỏe rất tốt, đã được tiêm phòng và sổ lãi đầy đủ. Bảo hành 15 ngày với tất cả các bệnh kể từ khi khách nhận được cún.

Ngoài các đàn Labrador sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Lab nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện được khoảng 2 tháng tuổi, được nhập trực tiếp từ các trại chó đối tác của Thú Kiểng tại Thái Lan, đảm bảo khỏe mạnh, chuẩn đẹp, đặc biệt thích hợp với anh em yêu thích dòng Golden và Labrador chất lượng cao, hoặc nuôi với mục đích nhân giống.

Mọi chú chó Labrador và Golden nhập Thái tại Thú Kiểng đều được tiêm phòng đầy đủ, và bảo hành 15 ngày (kể từ khi nhận được cún), giúp giảm tối đa rủi ro cho anh em trong quá trình nuôi.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Bán chó Labrador ở Hà Nội và TPHCM

Labrador Retriever, giống chó thân thiện, gần gũi, tận tụy với chủ và và hết mực trung thành, những phẩm chất tuyệt vời khiến Lab trở thành giống chó gia đình phổ biến nhất trên thế giới. Labrador hiện đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, vừa được nuôi như thú cưng, vừa là giống chó bầu bạn lí tưởng với những thanh niên “FA bền vững”. Giá chó Labrador Retriever ở Việt Nam hiện nay không quá cao, tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn nên mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Và nên mua ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ giá chó Labrador chuẩnđịa chỉ bán chó Labrador ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín. 

Mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Bán chó Labrador ở Hà Nội và TPHCM

Giá chó Labrador Retriever thuần chủng

Hiện giá chó Labrador thuần chủng ở Việt Nam không quá cao, chỉ tầm 6 – 7.5 triệu mỗi em cún (vừa tách mẹ, tầm 2 – 4 tháng tuổi). Mức giá này là khá rẻ so với các giống chó Tây có cùng kích thước khác hiện nay, nguyên nhân là do Labrador thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam, chũng cũng sinh sản rất nhiều nên số lượng chó Lab con nhiều và hầu như có sẵn để bán cho người yêu chó quanh năm.

Những em Lab tầm 5 – 6 triệu được bán rất nhiều bởi các hộ gia đình, những người cũng nuôi chó Lab rồi tự cho nhân giống. Bạn có thể tìm được rất nhiều những em Lab bán tại gia trên các trang rao vặt, hội nhóm về các giống chó Retriever. Những em này cũng được bán rất nhiều tại các cửa hàng, có thể là chó cửa hàng tự nhân giống, mua của các hộ gia đình, hoặc nhập về từ Trung Quốc. Tuy nhiên cần kiểm tra kỹ chất lượng thuộc diện này, phải có chính sách bảo hành đầy đủ để tránh trường hợp người bán phủi tay khi có vấn đề phát sinh.

Giống chó Labrador Retriever thuần chủng. Cách nuôi chó Labrador ở Việt Nam

Giống chó Labrador Retriever, hay còn gọi là chó Lab, là giống chó săn mồi được nuôi rất phổ biến ở Mỹ, thường được dùng để tìm, đánh hơi và tha con mồi về cho chủ trong các cuộc đi săn. Tuy được xếp và giống chó săn nhưng chúng rất hiền lành, dễ gần và thân thiện với con người. Chúng là một trong số các giống chó được nuôi trong gia đình phổ biến nhất trên thế giới. Hãy cùng tìm hiều về các đặc điểm, tính cách, lịch sử giống chó Labrador Retrievercách nuôi chó Labrador thuần chủng ở Việt Nam.

Giống chó Labrador Retriever thuần chủng. Cách nuôi chó Labrador ở Việt Nam

Lịch sử giống chó Labrador Retriever

Giống chó Labrador Retriver có tổ tiên là Greater Newfoundland, cũng là tổ tiên của giống chó Newfoundland của Canada ngày nay. Greater Newfoundland có một dòng nhỏ hơn gọi là Lesser Newfoundland, hay còn gọi là chó St. John (St. John’s dog) – tổ tiên trực tiếp của chó Labrador hiện đại. St. Johb’s là tổ tiên của 4 giống chó họ Retriever ngày nay là Flat-Coated Retriever, Chesapeake Bay Retriever, Golden Retriever và Labrador Retriever. Trong đó, chó Labrador được cho là gần như nguyên bản và giữ lại được nhiều đặc điểm của chó cổ St. John nhất.

Những chú chó Labrador đầu tiên được nhập khẩu từ Newfoundland vào châu Âu vào năm 1830. Giới quý tộc nhanh chóng phát hiện ra giống chó này rất giỏi trong việc tìm kiếm phát hiện con mồi và tha những con mồi lớn về cho chủ, nhất là các con mồi ở những vùng ngập nước, nên được nhân giống rộng rãi làm chó săn cho giới quý tộc. Chúng cũng thường được sử dụng trên các tàu cá ở châu Âu, nhất là trong các đoàn tàu cá của ngư dân Bồ Đào Nha.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm