Home Chó Cảnh Great Dane

Great Dane

Chó Great Dane, giống chó huyền thoại đến từ Đức và được mệnh danh là Apollo of Dogs. Great Dane là giống chó cao lớn nhất thế giới với chiều cao lên tới 1.2m khi trưởng thành và có thể nặng tới 90kg. Hãy tìm hiểu đặc điểm nguồn gốc và cách nuôi chó Great Dane, giá chó Great Dane ở Việt Nam và địa chỉ bán chó Great Dane ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất.

TPHCM – Mô hình trại chó Great Dane gia đình

Anh Dương Huỳnh Long, một độc giả thân thiết của Thú Kiểng, hiện đang là chủ một trại chó Great Dane với quy mô nhỏ tại quận Thủ Đức – TPHCM. Anh Long mong muốn nhiều người ở TPHCM biết đến giống chó Great Dane cũng như biết đến trại của anh nên đã liên hệ nhờ Thú Kiểng viết một bài giới thiệu những dịch vụ về chó Great Dane mà anh đang cung cấp.

TPHCM - Trại chó Great Dane gia đình của anh Dương Huỳnh Long

Giống chó Great Dane giá bao nhiêu? Mua bán chó Great Dane Hà Nội và TPHCM

Great Dane, giống chó cao lớn và quý phái của Đức, được mệnh danh là “Apollo của loài chó” (Apollo – thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp). Great Dane cũng nổi tiếng là giống chó cao lớn nhất thế giới, có thể cao hơn 1m và nặng tới 80kg nhưng thân hình lại cực kỳ thon gọn và chắc chắn. Trái ngược với thân hình hùng vĩ của mình, Great Dane rất hiền lành, nhẹ nhàng, tình cảm và rất yêu quý trẻ em. Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm, lịch sử của chó Great Dane, giá chó Great Dane thuần chủng ở Việt Namđịa chỉ bán chó Great Dane ở Hà Nội và TPHCM. 

Giống chó Great Dane giá bao nhiêu? Mua bán chó Great Dane Hà Nội và TPHCM

Lịch sử chó Great Dane

Great Dane là một trong số những giống chó cổ nhất còn tồn tại đến ngày nay. Các nhà khảo cổ tìm thấy các hình vẽ và ghi chép về chúng trong các đồ tạo tác và văn bản tượng hình của Ai Cập cổ đại có niên đại hơn 5000 năm trước. Các hình vẽ về chúng trong các đền thờ ở Babylon hơn 4000 năm trước và trong các văn bản của Trung Quốc cổ đại hơn 3000 năm trước. Thời gian xuất hiện của giống chó này có thể còn lâu hơn rất nhiều, có thể vào khoảng 7000 năm trước, khiến chúng, cùng với chó Ngao Tây Tạng, trở thành giống chó cổ xưa nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm