Home Chó Cảnh Golden Retriever

Golden Retriever

Giống chó Golden Retriever - Giống chó săn thượng hạng có nguồn gốc từ Scotland - Anh Quốc. Đây là một trong những giống chó được nuôi trong gia đình để bầu bạn phổ biến nhất thế giới bởi các phẩm chất ưu tú như trung thành, tình cảm, hiền lành và rất thông minh nhanh nhẹn. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi và huấn luyện chó Golden ở Việt Nam. Giá chó Golden thuần chủng ở Việt Nam, các địa chỉ bán chó Golden ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ.

Bán chó Golden Retriever

Đàn Golden 2 tháng xuất chuồng cuối tháng 8/2017

Đàn Golden chuẩn bị xuất chuồng, đực cái có đủ, sẵn sàng về với chủ mới. Các bé đều được sinh tại trại ở Hà Nội, đã được tiêm phòng, sức khỏe tốt, có thể ăn cơm và hạt khô ngâm nước. Bảo hành 15 ngày đối với tất cả các bệnh kể từ khi khách nhận được cún.

Ngoài các đàn Golden sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Golden nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện được khoảng 2 tháng tuổi, được nhập trực tiếp từ các trại chó đối tác của Thú Kiểng tại Thái Lan, đảm bảo khỏe mạnh, chuẩn đẹp, đặc biệt thích hợp với anh em yêu thích dòng Golden và Labrador chất lượng cao, hoặc nuôi với mục đích nhân giống.

Mọi chú chó Labrador và Golden nhập Thái tại Thú Kiểng đều được tiêm phòng đầy đủ, và bảo hành 15 ngày (kể từ khi nhận được cún), giúp giảm tối đa rủi ro cho anh em trong quá trình nuôi.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Bán chó Golden ở Hà Nội & TPHCM

Giống chó Golden Retriever (hay Golden) đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam do những phẩm chất của giống chó này khiến chúng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy bậc nhất trong thế giới loài chó. Chúng thông minh, nhanh nhẹn, dễ huấn luyện, rất điềm tĩnh, hiền lành và tình cảm dù mang trong mình dòng máu của giống chó săn thượng hạng. Vậy mua chó Golden giá bao nhiêu ở Việt Nam? Bài viết này sẽ chia sẻ giá chó Golden thuần chủng hiện naycác cửa hàng, trại chó mua bán chó Golden ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín.

mua chó golden giá bao nhiêu? bán chó golden ở Hà Nội và TPHCM

Mua chó Golden giá bao nhiêu?

Giá Chó Golden sinh tại Việt Nam 

Hiện đang có rất nhiều cửa hàng và trại chó bán chó Golden Retriever thuần chủng, nguồn cung rất dồi dào, phù hợp với nhu cầu nên giá chó Golden đang ở mức rất hợp lý, phổ biến ở mức 6 – 8 triệu / em. Những em Golden này là Golden sinh tại Việt Nam. Một số chú chó Golden gầy, trông không được đẹp có thể có giá thấp hơn, khoảng hơn 5 triệu, tuy nhiên cần phải cân nhắc những chú chó này. Nếu là gầy ốm do di truyền hoặc các bệnh tật thì không nên mua, còn những em gầy, yếu, không được nhanh nhẹn do chăm sóc không tốt thì vẫn có thể mua bình thường, bạn chỉ cần cho ăn và chăm sóc tốt sức khỏe sẽ hồi phục.

Nhưng mình vẫn khuyên bạn không nên tham rẻ, rẻ hơn 1 triệu không để làm gì, tiền chăm sóc, thuốc thang có khi còn đắt hơn cả tiền mua một chú chó Golden xịn. Đến lúc mua chó Golden ốm yếu vào rồi, biết là khó chăm sóc và thuốc thang đắt đỏ nhưng bỏ thì thương mà vương thì tội, bạn có nỡ lòng nào bỏ rơi chú chó của mình. Người yêu chó sẽ không làm vậy. Vì vậy vẫn nên mua chó khỏe mạnh ngay từ đầu.

Giống chó Golden Retriever thuần chủng. Cách nuôi chó Golden ở Việt Nam

Chó Golden Retriever (hay chó Golden) là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất tại Mỹ. Sự thân thiện, ngoan ngoãn, thông minh, biết nghe lời và rất dễ dạy bảo khiến Golden trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong gia đình. Ngoài là người bạn trung thành, chó Golden cũng là chó săn dũng mãnh và chó nghiệp vụ tinh khôn, được sử dụng làm chó cảnh sát tại nhiều nước trên thế giới. Bạn là người yêu chó Golden và đang muốn nuôi một em? Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm, tính cách và lịch sử của chó Goldencách nuôi chó Golden Retriever thuần chủng ở Việt Nam. 

Giống chó Golden Retriever thuần chủng. Cách nuôi chó Golden ở Việt Nam
Giống chó Golden Retriever

Nguồn gốc và lịch sử của chó Golden Retriever

Golden Retriever ban đầu là giống chó săn, được lai tạo và phát triển ở Scotland (Anh Quốc) vào cuối thế kỷ 19, tại vùng đất cao nguyên của ngài quý tộc Dudley Majoribanks, sau được biết dưới tên lãnh chúa Tweedmouth.

Tweedmouth, giống như nhiều quý tộc Anh Quốc vào thời kỳ đó, ông hướng đến sự hoàn hảo của những giống vật nuôi. Những sổ sách của Tweedmouth ghi nhận rằng, từ năm 1835 – 1890, ông đã cố gắng tạo ra giống chó có tên Golden, một giống chó đỉnh của đỉnh cho mục đích săn chim nước tại các đầm lầy. Giống chó này phải có chiếc mũi siêu thính và khác biệt hoàn toàn với các giống chó săn phổ biến thời bấy giờ là Setter và Spaniels, tuy nhiên chúng cũng phải điềm tĩnh, ngoan ngoãn dễ bảo ở trong nhà – Đó chính là sự hoàn hảo, cả trong săn bắn và nuôi trong nhà, mà Tweedmouth hướng tới.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm