Home Chó Cảnh Doberman

Doberman

Giống chó Doberman Pinscher, hay chó Doberman, giống chó bảo vệ khét tiếng trên thế giới, là một trong Tứ đại quốc khuyển lừng danh của nước Đức. Doberman với thân hình mạnh mẽ, nhanh nhẹn, cơ bắp, hung dữ nhưng cực kỳ trung thành, những phẩm chất của giống chó canh gác hàng đầu. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tính cách chó Doberman thuần chủng, cách nuôi và huấn luyện chó Doberman, giá và địa chỉ mua bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ.

Bán chó Doberman

Bán đàn Doberman xuất chuồng cuối tháng 8/2017

Bán đàn chó Doberman thuần chủng 2 tháng tuổi. Tất cả được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng. Các bé đã có thể ăn cơm và hạt khô, chế độ ăn uống, vận động khoa học, đầy đủ dinh dưỡng nên sức khỏe rất tốt. Bảo hành sức khỏe 15 ngày đối với mọi vấn đề sức khỏe.

Liên hệ: 0125 9853 946 hoặc 0125 985 3946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Mua chó Doberman giá bao nhiêu? Bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM

Doberman Pinscher, hay chó Doberman, cùng với Rottweiler và Becgie là những giống chó Đức huyền thoại, “khét tiếng” nhất thế giới hiện nay. Phong trào chơi chó Doberman ở Việt Nam trong những năm gần đang nở rộ, số lượng người chơi Doberman đang tăng chóng mặt. Tuy nhiên đây là giống chó khá khó nuôi, khó nhân giống, yêu cầu chăm sóc và huấn luyện cao nên không phải cửa hàng hay trại chó Doberman nào cũng có thể bán chó xịn và chuẩn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các trại chó Doberman lớn ở Việt Nam, những địa chỉ bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM tốt nhất hiện nay, và giá chó Doberman thuần chủng ở Việt Nam.

Mua chó Doberman giá bao nhiêu? Trại chó Doberman, Bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM

Chó Doberman giá bao nhiêu ở Việt Nam? 

Chó Doberman Việt Nam không giấy VKA

Hiện giá chó Doberman ở Việt Nam không quá cao, phộ biến từ 5 – 7 triệu / em doberman thuần chủng, 2 – 3 tháng tuổi, được tiêm phòng và sổ giun đầy đủ. Nếu so sánh mức giá này với 5 năm trước, thời điểm khoảng 2010, khi chó Doberman bắt đầu được phổ biến ở Việt Nam thì mức giá hiện nay đã rẻ xuống thấp hơn chỉ bằng 1 nửa. Không phải hiện Doberman không còn được ưa chuộng mà vì do thời kỳ sốt giá, nhiều trại chó Doberman được lập lên, cung cấp số lượng chó rất lớn cho thị trường nên giá được bình ổn trở lại, về gần với giá trị thực của chúng.

Những em Doberman này không có giấy tờ và gia phả của VKA, được bán rất nhiều tại các trại chó gia đình, các cửa hàng chó trên cả nước hoặc rao trên các trang rao vặt. Nếu bạn không phải là người chơi chó chuyên nghiệp, muốn mua 1 em doberman để thỏa cái đam mê cờ hó thì những em này là vừa đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giống chó Doberman Pinscher thuần chủng. Cách nuôi chó Doberman ở Việt Nam

Giống chó Doberman Pinscher, hay chó Doberman hoặc Dobie, là một giống chó bảo vệ có nguồn gốc Đức, được tạo ra bởi Louis Dobermann vào cuối thế kỷ 19. Doberman có thân hình mạnh mẽ, cơ bắp phát triển nhưng dáng cao rất thanh thoát, chúng là giống chó rất cảnh giác, hung dữ nhưng đặc biệt trung thành nên thường được dùng làm chó bảo vệ, canh gác, cảnh sát hoặc trong quân đội. Bài viết này sẽ chia sẻ về lịch sử chó Doberman Pinscher, các đặc điểm tính cách của chó Doberman thuần chủngcách nuôi chó Doberman ở Việt Nam. 

Giống chó Doberman Pinscher thuần chủng. Cách nuôi chó Doberman ở Việt Nam

Lịch sử giống chó Doberman Pinscher

Giống chó Doberman Pinscher được “tạo ra” vào cuối thế kỷ 19 bởi Louis Doberman, tại thị trấn Apolda, huyện Thuringia – Đức. Louis Doberman vốn là người thu thuế, công việc khiến ông phải thường xuyên đi tới các vùng xa xôi hẻo lánh rất nguy hiểm, nơi nạn trộm cướp hoành hành. Điều đó cho thấy sự cần thiết của của một giống chó bảo vệ, có khả năng canh gác tốt, mạnh mẽ, hung dữ nhưng phải đặc biệt trung thành. Vào những năm 1870, Louis Doberman bắt đầu tìm cách lai tạo để cho ra đời giống chó như vậy.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm