Doberman

Doberman

Giống chó Doberman Pinscher, hay chó Doberman, giống chó bảo vệ khét tiếng trên thế giới, là một trong Tứ đại quốc khuyển lừng danh của nước Đức. Doberman với thân hình mạnh mẽ, nhanh nhẹn, cơ bắp, hung dữ nhưng cực kỳ trung thành, những phẩm chất của giống chó canh gác hàng đầu. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tính cách chó Doberman thuần chủng, cách nuôi và huấn luyện chó Doberman, giá và địa chỉ mua bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ.

Mua chó Doberman giá bao nhiêu? Bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM

Doberman Pinscher, hay chó Doberman, cùng với Rottweiler và Becgie là những giống chó Đức huyền thoại, “khét tiếng” nhất thế giới hiện nay. Phong trào chơi chó Doberman ở Việt Nam trong những năm gần đang nở rộ, số lượng người chơi Doberman đang tăng chóng mặt. Tuy nhiên đây là giống chó khá khó nuôi, khó nhân giống, yêu cầu chăm sóc và huấn luyện cao nên không phải cửa hàng hay trại chó Doberman nào cũng có thể bán chó xịn và chuẩn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các trại chó Doberman lớn ở Việt Nam, những địa chỉ bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM tốt nhất hiện nay, và giá chó Doberman thuần chủng ở Việt Nam.

Mua chó Doberman giá bao nhiêu? Trại chó Doberman, Bán chó Doberman ở Hà Nội và TPHCM

Chó Doberman giá bao nhiêu ở Việt Nam? 

Chó Việt Nam không giấy VKA

Hiện giá chó Doberman ở Việt Nam không quá cao, phộ biến từ 5 – 7 triệu / em doberman thuần chủng, 2 – 3 tháng tuổi, được tiêm phòng và sổ giun đầy đủ. Nếu so sánh mức giá này với 5 năm trước, thời điểm khoảng 2010, khi chó Doberman bắt đầu được phổ biến ở Việt Nam thì mức giá hiện nay đã rẻ xuống thấp hơn chỉ bằng 1 nửa. Không phải hiện Doberman không còn được ưa chuộng mà vì do thời kỳ sốt giá, nhiều trại chó Doberman được lập lên, cung cấp số lượng chó rất lớn cho thị trường nên giá được bình ổn trở lại, về gần với giá trị thực của chúng.

Những em Doberman này không có giấy tờ và gia phả của VKA, được bán rất nhiều tại các trại chó gia đình, các cửa hàng chó trên cả nước hoặc rao trên các trang rao vặt. Nếu bạn không phải là người chơi chó chuyên nghiệp, muốn mua 1 em doberman để thỏa cái đam mê cờ hó thì những em này là vừa đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giống chó Doberman Pinscher thuần chủng. Cách nuôi chó Doberman ở Việt Nam

Giống chó Doberman Pinscher, hay chó Doberman hoặc Dobie, là một giống chó bảo vệ có nguồn gốc Đức, được tạo ra bởi Louis Dobermann vào cuối thế kỷ 19. Doberman có thân hình mạnh mẽ, cơ bắp phát triển nhưng dáng cao rất thanh thoát, chúng là giống chó rất cảnh giác, hung dữ nhưng đặc biệt trung thành nên thường được dùng làm chó bảo vệ, canh gác, cảnh sát hoặc trong quân đội. Bài viết này sẽ chia sẻ về lịch sử chó Doberman Pinscher, các đặc điểm tính cách của chó Doberman thuần chủngcách nuôi chó Doberman ở Việt Nam. 

Giống chó Doberman Pinscher thuần chủng. Cách nuôi chó Doberman ở Việt Nam

Lịch sử giống chó Doberman Pinscher

Giống chó Doberman Pinscher được “tạo ra” vào cuối thế kỷ 19 bởi Louis Doberman, tại thị trấn Apolda, huyện Thuringia – Đức. Louis Doberman vốn là người thu thuế, công việc khiến ông phải thường xuyên đi tới các vùng xa xôi hẻo lánh rất nguy hiểm, nơi nạn trộm cướp hoành hành. Điều đó cho thấy sự cần thiết của của một giống chó bảo vệ, có khả năng canh gác tốt, mạnh mẽ, hung dữ nhưng phải đặc biệt trung thành. Vào những năm 1870, Louis Doberman bắt đầu tìm cách lai tạo để cho ra đời giống chó như vậy.

Hà Nội – Nhận Order Chó Cảnh Các Loại

Bạn đang tìm mua một chú chó nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?! Có tới hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó cảnh, việc tìm được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là việc rất khó khăn với người chưa nhiều kinh nghiệm. Rủi ro khi mua chó “trôi nổi” là rất lớn, chó có thể chết sau vài ngày về nhà mới, hay bị các tật lỗi khiến chúng không thể phát triển bình thường là chuyện rất phổ biến. Nhiều người mới chơi, ít kinh nghiệm đã gặp phải những vấn đề này và phải chịu quả đắng, cái giá phải trả là rất lớn!

bán chó cảnh, nhận order chó cảnh các loại

Thú Kiểng có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề giúp bạn! Bằng cách nào?!

  • Thú Kiểng là một trong những trang web thú cưng lớn nhất hiện nay, chúng tôi có quan hệ tốt với phần lớn cửa hàng thú cưng, trại chó và những người kinh doanh chó cảnh tại Hà Nội, nhờ đó có thể chọn cho bạn chú chó tốt nhất.
  • Thú Kiểng nắm được những cửa hàng kinh doanh thú cưng uy tín, những cửa hàng bán chó bệnh, chó Tàu, chó lai hay những kẻ lửa đảo nhờ vào lượng lớn ý kiến đóng góp của độc giả mỗi ngày. Qua đó giảm thiểu được tối đa rủi ro cho người mua.
  • Thú Kiểng có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi và chọn lọc hầu hết giống chó phổ biến hiện nay, giúp bạn tránh được những tật lỗi nguy hiểm.

Mời hợp tác với các cửa hàng, trại thú cưng tại Hà Nội

Liên Hệ: admin@thukieng.com – Bạn là chủ một trại chó, một cửa hàng thú cưng với nguồn chó mèo dồi dào. Bạn đang loay hoay tìm kiếm người mua nhưng quá khó khăn, hàng ngày phải đăng hàng loạt bài “spam” lên hàng loạt group facebook, hàng loạt trang rao vặt, hàng loạt forum,…. quá phức tạp, quá nhiều công việc, quá mất thời gian! Hãy để Thú Kiểng giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp bạn, hãy hợp tác với Thú Kiểng để bán chó nhanh hơn!

can-ban-cho-canh-1

Bằng cách nào? Mỗi ngày Thú Kiểng có hàng trăm khách đặt mua chó, khi có khách muốn mua các giống chó mà bạn đang bán, chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi đến số của bạn để bạn trực tiếp thương lượng giá cả với khách. Sau khi giao dịch thành công, Thú Kiểng sẽ nhận % hoa hồng (10 – 20%) mà 2 bên đã thảo luận từ trước.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...