Home Chó Cảnh Bulldog (Anh & Pháp)

Bulldog (Anh & Pháp)

Chó Bulldog Anh (Bull Anh)Bulldog Pháp (chó Bull Pháp) là 2 giống chó phổ biến nhất trong dòng bulldog được nuôi ở Việt Nam hiện nay. 2 giống chó này có đặc điểm chung là giá khá đắt đỏ và khó nuôi, khó nhân giống do gặp các vấn đề bẩm sinh về sức khỏe. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi, chăm sóc chó Bulldog, giá và địa chỉ mua chó bulldog giá rẻ, uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Bán chó Bull Pháp và Bulldog mặt xệ

Chào bán đàn Bull Pháp và Bulldog mặt xệ cuối tháng 8/2017

Đàn Bull Pháp và Bulldog mặt xệ siêu cute sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều được 2 tháng tuổi, biết ăn cơm và hạt khô, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, bảo hành sức khỏe 15 ngày đối với tất cả các bệnh đã được tiêm phòng. Có tư vấn và hướng dẫn chi tiết về việc chăm sóc cún khi về nhà mới. Bạn nào quan tâm hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp.

Ngoài các đàn Bulldog sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Bulldog nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Chó mặt xệ hiện đang rất được yêu thích tại Việt Nam vì thân hình nhỏ nhắn, mặt xệ, chân ngắn, mũm mĩm rất đáng yêu. Hiện có 3 giống chó mặt xệ rất được ưa chuộng ở Việt Nam là Pug mặt xệ, Bulldog, Bull Pháp. Ngoài ra còn Boxer, Boston Terrier, Bullmastiff,… tuy nhiên không cute và thường ít được đề cập tới như một giống chó mặt xệ. Bạn đang muốn sở hữu một em nhưng không biết hiện mua chó mặt xệ giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó mặt xệ chuẩn của từng giống ở Việt Nam.

mua chó mặt xế giá bao nhiêu tiền? giá chó mặt xệ ở Việt Nam

Các giống chó mặt xệ giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Các giống chó thuộc họ Bull (Bulldog) tiếng trên thế giới

Họ Bulldog bao gồm một số giống chó, có nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới, hầu hết có nguồn gốc từ chó Bulldog Anh lai tạo với một (hoặc một số) giống chó khác trong quá trình “chu du” khắp thế giới. Một số giống chó nổi tiếng thuộc họ Bull trên thế giới là Bulldog Anh, Bull Pháp, Bulldog Mỹ, Bully, Pitbull,… Dưới đây là sơ lược về những giống chó nổi tiếng này.

Các giống chó nổi tiếng thuộc họ Bulldog

1. Bulldog Anh

Các giống chó bulldog trên thế giới

 

Mua chó Bulldog Pháp. Địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM

Bull Pháp (hay Bulldog Pháp) được coi là giống chó mặt xệ quý, hiếm tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực nhân giống, số lượng chó Bull Pháp ở Việt Nam hiện không nhiều và giá cũng rất cao. Giá một chú chó Bull Pháp hiện nay thường trên 10 triệu với những em không giấy tờ do VKA cấp, và trên 15 triệu với những em có giấy tờ đầy đủ. Giá đắt đỏ, trong khi nguồn chó lại hạn chế, nhiều kẻ đã nhập chó bệnh hoặc chó lai từ Trung Quốc về, giả làm Bull Pháp xịn, gây khó khăn cho những người yêu giống chó này. Vậy bạn nên mua chó Bull Pháp (bulldog Pháp) ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn các địa chỉ bán chó Bull Pháp tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt.

Mua bán chó Bull Pháp (Bulldog Pháp) tại Hà Nội & TPHCM

* Thông thường, các trại chó hoặc cửa hàng có bán chó Bulldog Anh, thì thường cũng bán chó Bull Pháp. Bạn có thể tham khảo bài viết địa chỉ bán chó Bulldog Anh ở Việt Nam.

Địa chỉ bán chó Bull Pháp uy tín

Mua chó Bulldog Anh. Địa chỉ bán chó Bulldog tại Hà Nội & TPHCM

Bulldog (Bulldog Anh) là giống chó khá hiếm, giá khá cao ở Việt Nam. Giá một em Bulldog thuần chủng thường không dưới 8 triệu, những em có giấy tờ đầy đủ sẽ có giá cao hơn nhiều (thường hơn 14 triệu). Giá cao tuy nhiên số lượng chó bán không nhiều (do giống chó này sinh sản kém) gây khó khăn cho những người muốn mua chó Bulldog Anh. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài địa chỉ bán chó Bulldog tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín.

mua chó bulldog thuần chủng. Địa chỉ bán chó bulldog tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ bán chó bulldog uy tín

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm