Boxer

Giống chó Boxer, giống chó võ sĩ và chó săn có nguồn gốc Đức. Boxer là giống chó trung thành, mạnh mẽ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong gia đình. Hãy tìm hiểu các đặc điểm và nguồn gốc chó Boxer thuần chủng, cách nuôi chó Boxer ở Việt Nam, giá và địa chỉ bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất!

Bán chó Boxer

Đàn Boxer 2 tháng sẵn sàng về nhà mới cuối tháng 8/2017

Boxer, giống chó võ sĩ có nguồn gốc châu Âu, rất mạnh mẽ và đặc biệt trung thành, nay đã được nhân giống thành công tại trại của Thú Kiểng. Đàn Boxer hiện đã được gần 2 tháng tuổi, chuẩn bị đến ngày xuất chuồng, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, ăn uống tốt, sức khỏe vô địch. Bảo hành đầy đủ mọi loại bệnh 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún. Anh em nào yêu thích dòng chó võ sỹ này hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp.

Ngoài các đàn Boxer sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Boxer nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Nuôi chó Boxer. Giá chó Boxer và địa chỉ bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM

Nuôi chó Boxer. Giá chó Boxer và địa chỉ bán chó Boxer ở Hà Nội và TPHCM

Chó Boxer, hay chó Võ Sĩ, là giống chó chọi và chó săn có nguồn gốc từ Đức, với tổ tiên là chó Bulldog Anh và chó Ngao Đức. Boxer nổi tiếng mạnh mẽ, thiện chiến và trung thành, chúng được dùng làm chó bảo vệ, giữ nhà và trên hết là làm chó chọi vào cuối thế kỷ 19. Ngày nay Boxer được nuôi phổ biến ở phương Tây như những thú cưng trong gia đình. Boxer cũng xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng năm 2009 và đang dần được ưa chuộng. Hãy tìm hiểu các đặc điểm, lịch sử chó Boxer thuần chủng, giá chó Boxer ở Việt Namđịa chỉ bán chó Boxer ở Hà Nộ và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất. 

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm