Becgie (GSD)

Becgie (GSD)

Giống chó Becgie, hay chó German Shepherd (GSD - German Shepherd dog), là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất hiện nay. Chúng được dùng cho các mục đích nghiệp vụ như cứu hộ, cảnh sát, quân đội. Đảm nhận các nhiệm vụ khó nhằn như tìm kiếm người bị nạn, đánh hơi ma túy, chất nổ, vũ khí và trấn áp tội phạm,... Hãy xem các đặc điểm, tính cách của giống chó Becgie. Giá cả, địa chỉ, cách nuôi và cách huấn luyện chó Becgie ở Việt Nam.

Bán chó Becgie Đức (GSD)

Đàn Becgie Đức (GSD) gia phả đầy đủ, xuất chuồng cuối tháng 3/2017

Mở bán các đàn Becgie Đức thuẩn chủng, lớn nhỏ đủ cả. Hiện trại cung cấp nhiều dòng chó Becgie từ bình dân đến cao cấp:

 • Cún 2 tháng, bố (hoặc mẹ) nhập Đức: giá 10 – 12 triệu
 • Cún 2 tháng, bố và mẹ nhập Đức: giá 15 – 20 triệu
 • Chó trưởng thành, nhập Đức (microchip, gia phả đầy đủ): giá thỏa thuận

Tất cả các bé bán ra đều có giấy khai sinh, microchip để quản lý nguồn gen, và sổ theo dõi sức khỏe, chính sách bảo hành đầy đủ. Các bé trước khi xuất chuồng sẽ được tiêm phòng 2 mũi vaccin 7 bệnh, và được tẩy giun định kỳ 1 tháng/lần.

Vậy anh em yêu dòng chó Becgie thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ xin để lại thông tin, trại sẽ liên hệ trong 24 giờ. Xin cảm ơn!


Đặt Mua Chó Becgie Thuần Chủng

Vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ. 

Họ Tên

Số Điện Thoại

Tỉnh / Thành Phố

Ngân Sách:

Email (nếu có)

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội. Nhận ship toàn quốc.

Trại chó Becgie Đức ở Hà Nội & TPHCM. Địa chỉ phối giống chó Becgie Đức uy tín

Chó Becgie Đức (German Shepherd hay chó GSD) đã được nuôi rộng rãi ở Việt Nam vào đầu những năm 90, nhưng trào lưu nuôi chó Becgie và số lượng chó Becgie Đức chỉ thực sự bùng nổ vào đầu những năm 2000, sau khi bộ phim “Rex – chú chó thám tử” được công chiếu ở Việt Nam. Hầu hết các trại chó Becgie lớn ở Hà Nội và TPHCM đều mọc lên vào thời kỳ này. Đây là những địa chỉ phối giống chó Becgie thuần chủngbán chó Becgie con cực kỳ chất lượng do có nhiều con giống được nhập từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ,…. Dưới đây là các trại chó Becgie Đức lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Trại chó becgie đức. Phối giống chó becgie đức thuần chủng

Chó Becgie ăn gì? Cách nuôi chó Becgie con. Cách huấn luyện chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức đã được nuôi và nhân giống ở Việt Nam trên 20 năm. Trải qua nhiều thế hệ, chó Becgie từ quen với khí hậu ôn đới, đã dần thích nghi với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Nhiều cơ sở chăm sóc và huấn luyện chó Becgie cũng được thành lập khiến việc nuôi chó Becgie Đức ở Việt Nam hiện đã không còn quá khó khăn như thời gian đầu, tuy nhiên vẫn còn những điều phải lưu ý trong quá trình nuôi dưỡng giống quốc khuyển Đức này. Bài viết này sẽ chia sẻ cách nuôi chó Becgie con cách huấn luyện chó Becgie khoa học nhất.

cách nuôi chó becige con, cách huấn luyện chó becgie

Cách nuôi chó Becgie

Các loại chó Becgie. Giá chó Becgie Bỉ (chó malinois), Becgie Nga, Becgie Đức ở Việt nam

 • Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Mở bán các đàn Becgie Đức thuẩn chủng, lớn nhỏ đủ cả. Hiện trại cung cấp nhiều dòng chó Becgie từ bình dân đến cao cấp: Cún 2 tháng, bố (hoặc mẹ) nhập Đức: giá 10 – 12 triệu Cún 2 tháng, bố và mẹ nhập Đức: giá 15 – 20 triệu Chó trưởng thành,... Xem Chi Tiết>>

Chó Becgie, hay chó German Shepherd (chó GSD), là giống chó nổi tiếng có gốc Đức, xuất hiện từ cuối thế kỷ 19. Ban đầu giống chó này được cùng để chăn cừu, sau đó được sử dụng phổ biến trong các lực lượng cảnh sát, quân đội và cứu hộ trên toàn thế giới do thân hình mạnh mẽ, trí thông minh tuyệt vời và khả năng chấp hành mệnh lệnh một cách tuyệt đối. Trải qua hơn 1 thế kỷ phát triển, chó Becgie đã phân hóa thành nhiều dòng khác nhau, trong đó các loại chó Becgie nổi tiếng nhất là dòng Becgie Đức, Becgie Bỉ (hay chó Malinois) và Becgie Nga.

các loại chó becgie. chó becgie bỉ, becgie đức, becgie nga

Các loại chó Becgie trên thế giới

Mua bán chó Becgie Đức thuần chủng Hà ở Nội & TPHCM giá rẻ, uy tín

 • Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Mở bán các đàn Becgie Đức thuẩn chủng, lớn nhỏ đủ cả. Hiện trại cung cấp nhiều dòng chó Becgie từ bình dân đến cao cấp: Cún 2 tháng, bố (hoặc mẹ) nhập Đức: giá 10 – 12 triệu Cún 2 tháng, bố và mẹ nhập Đức: giá 15 – 20 triệu Chó trưởng thành,... Xem Chi Tiết>>

Chó becgie (hay GSD – German Shepherd dog) đang là giống chó cảnh ngoại được nuôi nhiều nhất ở Việt Nam. Becgie, xuất xứ từ Đức, là giống chó tinh khôn, thân hình cơ bắp mạnh mẽ, đặc biệt trung thành và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh tốt, đặc biệt thích hợp trong huấn luyện nghiệp vụ nên rất được giới chơi chó yêu thích. Giá chó Becgie ở Việt Nam hiện cũng không quá cao, chỉ từ 3.5 – 7 triệu bạn có thể sở hữu 1 em đẹp như ý, tuy nhiên không phải cửa hàng  nào cũng bán chó Becgie Đức thuần chủng, chuẩn, đẹp. Vậy bạn nên mua chó Becgie ở Đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ các trại chó becgie ở Việt Nam, địa chỉ phối giống Becgie và bán chó Becgie Đức thuần chủng ở Hà Nôi và TPHCM với giá rẻ, uy tín. 

mua bán chó becgie đức thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM

Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá chó Becgie Đức thuần chủng

Chó Becgie Đức (chó GSD – German Shepherd dog) đang là một trong những chó được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Becgie được nuôi không chỉ để làm cảnh, mà còn có thể được dùng như chó bảo vệ, cảnh sát, phục vụ trong quân đội, tìm kiếm cứu hộ,… Giá chó Becgie Đức thuần chủng theo đó cũng được chia làm rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn nên mua chó becgie Đức giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Becgie con và trưởng thành ở Việt Nam hiện nay. 

Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá chó Becgie Đức thuần chủng

Giá chó Becgie Đức thuần chủng ở Việt Nam

Còn nhớ đầu những năm 2000, sau khi bộ phim “Rex – Chú chó thám tử” được công chiếu ở Việt Nam, chú chó Becgie Đức – Rex – ngay lập tức gây bão trên màn ảnh nhỏ, khiến giới chơi chó ở Việt Nam điên đảo và phải tìm mua bằng được. Để sở hữu 1 chú chó Becgie Đức thuần chủng “bình thường” khi đó, người mua phải trả ít nhất 15 triệu cho mỗi em (15 triệu của hơn 10 năm trước). Kể từ đó, chó Becgie Đức bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Xem thêm bài viết chi tiết Lịch sử và Đặc điểm chó Becgie Đức thuần chủng.

Với lượng con giống dồi dào, số lượng chó Becgie liên tục tăng theo cấp số nhân. Nhiều trại chó Becgie được thành lập và nhập khẩu những chú chó Becgie giống chất lượng cao từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ về để nhân giống. Đến nay, cơn sốt đã lắng dịu nhưng Becgie vẫn hết sức được ưa chuộng và được phân ra làm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc, chó bố mẹ và những phẩm chất của chính chú chó đó.

Đặc điểm chó Becgie Đức (Berger), Chó chăn cừu Đức, Chó GSD thuần chủng

Chó Becgie Đức, tên quốc tế là German Shepherd (hay chó GSD), ở Pháp người ta gọi là chó Berger (nghĩa là chó chăn cừu Đức), phiên âm sang tiếng Việt thành Béc Giê hay gọi ngắn gọn là chó Béc. Đây là một giống chó rất nổi tiếng trên thế giới, nằm trong nhóm Tứ đại quốc khuyển Đức. Với phẩm chất ưu tú, giống chó Becgie được nhiều nước trên thế giới tin dùng làm chó nghiệp vụ trong lực lượng cảnh sát, quân đội hoặc bảo vệ.

Chó Becgie Đức (Berger) | Chó chăn cừu đức | Chó GSD thuần chủng

Ở Việt Nam, chó Becgie Đức đã xuất hiện khá lâu, từ đầu năm 1990, tuy nhiên giống chó này chỉ thực sự phổ biến sau sau năm 2000 khi bộ phim “Rex – Chú chó thám tử” được công chiếu, với nhân vật chính là chú chó Becgie thám tử tên Rex cực kỳ thông minh đã giúp cảnh sát Áo phá nhiều vụ án hóc búa. Bộ phim đã mang lại hiệu ứng tức thì ngay sau những tập đầu tiên, những người chơi chó chuyên nghiệp nhanh chóng phát sốt với giống chó này và tìm mọi cách nhập về. Giống chó Becgie Đức nhanh chóng phổ biến, bên cạnh đó còn có cả các dòng khác như Becgie Bỉ, Becgie Nga cũng rất được ưa chuộng.

Lịch sử chó Becgie

Chó Becgie là giống chó khá mới, xuất hiện lần đầu vào năm 1899, được tạo ra bởi Đại úy Max von Stephanitz, phục vụ trong lực lượng Kỵ binh Đức thời bấy giờ. Mục tiêu của ông là tạo ra giống chó ưu tú chưa từng có trước đây từ nguồn gen thuần Đức (được lai tạo từ các giống chó chỉ của Đức). Sau nhiều năm cố gắng, ông đã thành công và cho ra đời giống mới. Giống chó này thực sự khác bọt, chúng có cơ bắp mạnh mẽ, tốc độ đáng nể, trung thành, chăm chỉ và khả năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, khiến chúng vừa thích hợp làm chó lao động, vừa thích hợp trong huấn luyện nghiệp vụ và chiến đấu.

Hà Nội – Nhận Order Chó Cảnh Các Loại

Bạn đang tìm mua một chú chó nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?! Có tới hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó cảnh, việc tìm được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là việc rất khó khăn với người chưa nhiều kinh nghiệm. Rủi ro khi mua chó “trôi nổi” là rất lớn, chó có thể chết sau vài ngày về nhà mới, hay bị các tật lỗi khiến chúng không thể phát triển bình thường là chuyện rất phổ biến. Nhiều người mới chơi, ít kinh nghiệm đã gặp phải những vấn đề này và phải chịu quả đắng, cái giá phải trả là rất lớn!

bán chó cảnh, nhận order chó cảnh các loại

Thú Kiểng có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề giúp bạn! Bằng cách nào?!

 • Thú Kiểng là một trong những trang web thú cưng lớn nhất hiện nay, chúng tôi có quan hệ tốt với phần lớn cửa hàng thú cưng, trại chó và những người kinh doanh chó cảnh tại Hà Nội, nhờ đó có thể chọn cho bạn chú chó tốt nhất.
 • Thú Kiểng nắm được những cửa hàng kinh doanh thú cưng uy tín, những cửa hàng bán chó bệnh, chó Tàu, chó lai hay những kẻ lửa đảo nhờ vào lượng lớn ý kiến đóng góp của độc giả mỗi ngày. Qua đó giảm thiểu được tối đa rủi ro cho người mua.
 • Thú Kiểng có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi và chọn lọc hầu hết giống chó phổ biến hiện nay, giúp bạn tránh được những tật lỗi nguy hiểm.

Mời hợp tác với các cửa hàng, trại thú cưng tại Hà Nội

Liên Hệ: admin@thukieng.com – Bạn là chủ một trại chó, một cửa hàng thú cưng với nguồn chó mèo dồi dào. Bạn đang loay hoay tìm kiếm người mua nhưng quá khó khăn, hàng ngày phải đăng hàng loạt bài “spam” lên hàng loạt group facebook, hàng loạt trang rao vặt, hàng loạt forum,…. quá phức tạp, quá nhiều công việc, quá mất thời gian! Hãy để Thú Kiểng giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp bạn, hãy hợp tác với Thú Kiểng để bán chó nhanh hơn!

can-ban-cho-canh-1

Bằng cách nào? Mỗi ngày Thú Kiểng có hàng trăm khách đặt mua chó, khi có khách muốn mua các giống chó mà bạn đang bán, chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi đến số của bạn để bạn trực tiếp thương lượng giá cả với khách. Sau khi giao dịch thành công, Thú Kiểng sẽ nhận % hoa hồng (10 – 20%) mà 2 bên đã thảo luận từ trước.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...