Home Chó Cảnh Becgie (GSD)

Becgie (GSD)

Giống chó Becgie, hay chó German Shepherd (GSD - German Shepherd dog), là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất hiện nay. Chúng được dùng cho các mục đích nghiệp vụ như cứu hộ, cảnh sát, quân đội. Đảm nhận các nhiệm vụ khó nhằn như tìm kiếm người bị nạn, đánh hơi ma túy, chất nổ, vũ khí và trấn áp tội phạm,... Hãy xem các đặc điểm, tính cách của giống chó Becgie. Giá cả, địa chỉ, cách nuôi và cách huấn luyện chó Becgie ở Việt Nam.

Bán chó Malinois (Béc Bỉ)

Bán đàn chó Béc Bỉ (Malinois) xuất chuồng cuối tháng 8/2017

Cần tìm chủ cho các bé Béc Bỉ (Malinois) 2 tháng tuổi – dòng chó thông minh chuyên dùng trong huấn luyện, bảo vệ. Tất cả được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng. Các bé đã có thể ăn cơm và hạt khô, chế độ ăn uống, vận động khoa học, đầy đủ dinh dưỡng nên sức khỏe rất tốt. Bảo hành sức khỏe 15 ngày đối với mọi vấn đề sức khỏe.

Liên hệ: 0125 9853 946 hoặc 0125 985 3946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

 • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Bán chó Becgie Đức (GSD)

[Đã bán hết] Đàn Becgie Đức (GSD) xuất chuồng cuối tháng 8/2017

Mở bán các đàn Becgie Đức thuẩn chủng, lớn nhỏ đủ cả. Hiện trại cung cấp nhiều dòng chó Becgie từ bình dân đến cao cấp:

 • Cún 2 tháng, bố (hoặc mẹ) nhập Đức: giá 10 – 12 triệu
 • Cún 2 tháng, bố và mẹ nhập Đức: giá 15 – 20 triệu
 • Chó trưởng thành, nhập Đức (microchip, gia phả đầy đủ): giá thỏa thuận

Tất cả các bé bán ra đều có giấy khai sinh, microchip để quản lý nguồn gen, và sổ theo dõi sức khỏe, chính sách bảo hành đầy đủ. Các bé trước khi xuất chuồng sẽ được tiêm phòng 2 mũi vaccin 7 bệnh, và được tẩy giun định kỳ 1 tháng/lần.

Vậy anh em yêu dòng chó Becgie thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ xin để lại thông tin, trại sẽ liên hệ trong 24 giờ. Xin cảm ơn!


Đặt Mua Chó Becgie Thuần Chủng

Vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ. 

Họ Tên

Số Điện Thoại

Tỉnh / Thành Phố

Ngân Sách:

Email (nếu có)

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội. Nhận ship toàn quốc.

Trại chó Becgie Đức ở Hà Nội & TPHCM. Địa chỉ phối giống chó Becgie Đức uy tín

Chó Becgie Đức (German Shepherd hay chó GSD) đã được nuôi rộng rãi ở Việt Nam vào đầu những năm 90, nhưng trào lưu nuôi chó Becgie và số lượng chó Becgie Đức chỉ thực sự bùng nổ vào đầu những năm 2000, sau khi bộ phim “Rex – chú chó thám tử” được công chiếu ở Việt Nam. Hầu hết các trại chó Becgie lớn ở Hà Nội và TPHCM đều mọc lên vào thời kỳ này. Đây là những địa chỉ phối giống chó Becgie thuần chủngbán chó Becgie con cực kỳ chất lượng do có nhiều con giống được nhập từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ,…. Dưới đây là các trại chó Becgie Đức lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Trại chó becgie đức. Phối giống chó becgie đức thuần chủng

Chó Becgie ăn gì? Cách nuôi chó Becgie con. Cách huấn luyện chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức đã được nuôi và nhân giống ở Việt Nam trên 20 năm. Trải qua nhiều thế hệ, chó Becgie từ quen với khí hậu ôn đới, đã dần thích nghi với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Nhiều cơ sở chăm sóc và huấn luyện chó Becgie cũng được thành lập khiến việc nuôi chó Becgie Đức ở Việt Nam hiện đã không còn quá khó khăn như thời gian đầu, tuy nhiên vẫn còn những điều phải lưu ý trong quá trình nuôi dưỡng giống quốc khuyển Đức này. Bài viết này sẽ chia sẻ cách nuôi chó Becgie con cách huấn luyện chó Becgie khoa học nhất.

cách nuôi chó becige con, cách huấn luyện chó becgie

Cách nuôi chó Becgie

Các loại chó Becgie. Giá chó Becgie Bỉ (chó malinois), Becgie Nga, Becgie Đức ở Việt nam

 • Bán chó Malinois (Béc Bỉ)

  Bán chó Malinois (Béc Bỉ)

  Cần tìm chủ cho các bé Béc Bỉ (Malinois) 2 tháng tuổi – dòng chó thông minh chuyên dùng trong huấn luyện, bảo vệ. Tất cả được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng. Các bé đã có thể ăn cơm và hạt khô, chế độ ăn uống, vận động khoa học, đầy […]... Xem Chi Tiết>>
 • Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Bán chó Becgie Đức (GSD)

  Mở bán các đàn Becgie Đức thuẩn chủng, lớn nhỏ đủ cả. Hiện trại cung cấp nhiều dòng chó Becgie từ bình dân đến cao cấp: Cún 2 tháng, bố (hoặc mẹ) nhập Đức: giá 10 – 12 triệu Cún 2 tháng, bố và mẹ nhập Đức: giá 15 – 20 triệu Chó trưởng thành, […]... Xem Chi Tiết>>

Chó Becgie, hay chó German Shepherd (chó GSD), là giống chó nổi tiếng có gốc Đức, xuất hiện từ cuối thế kỷ 19. Ban đầu giống chó này được cùng để chăn cừu, sau đó được sử dụng phổ biến trong các lực lượng cảnh sát, quân đội và cứu hộ trên toàn thế giới do thân hình mạnh mẽ, trí thông minh tuyệt vời và khả năng chấp hành mệnh lệnh một cách tuyệt đối. Trải qua hơn 1 thế kỷ phát triển, chó Becgie đã phân hóa thành nhiều dòng khác nhau, trong đó các loại chó Becgie nổi tiếng nhất là dòng Becgie Đức, Becgie Bỉ (hay chó Malinois) và Becgie Nga.

các loại chó becgie. chó becgie bỉ, becgie đức, becgie nga

Các loại chó Becgie trên thế giới

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm