Home Chó Cảnh Ngao Tây Tạng

Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng, giống chó nổi tiếng dũng mãnh và to lớn bậc nhất thế giới. Hãy tìm hiểu các đặc điểm, tính cách và lịch sử chó Ngao Tạng thuần chủng. Giá chó Ngao Tây Tạng thuần chủng ở Việt Nam và các cửa hàng, trại chó bán chó Ngao Tây Tạng giá rẻ, uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

Bán chó Ngao Tây Tạng

Đàn Ngao Tây Tạng xuất chuồng giữa tháng 9/2017

Đàn Ngao Tây Tạng cần tìm chủ yêu thương. Các bé đều to lớn vạm vỡ, chân tay đầu thủ lớn, ăn khỏe nghịch khỏe. Tất cả đều sinh tại trại trong nước, bố mẹ nguồn nguồn gốc rõ ràng, gen giống tốt. Cam kết tiêm phòng đủ 2 mũi trươc khi về nhà mới. Bảo hành sức khỏe 15 ngày với mọi bệnh tật.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM

Có thể bạn đã từng nghe đến những chú chó Ngao Tây Tạng với mức giá trên trời: 10 tỷ, 17 tỷ, 22 tỷ hay 99 tỷ. Không ít các trang mạng ra sức đưa tin về những chú chó này khiến đa phần dư luận cho rằng Ngao Tạng là giống chó siêu đắt, có giá đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, đó chỉ số ít những chú chó “siêu Ngao” với hệ gen tinh khiết tuyệt đối, thân hình dũng mãnh khác thường. Còn lại hầu hết chó Ngao Tây Tạng đều có mức giá nằm trong tầm với của những người yêu chó có thu nhập khá. Vậy chó Ngao Tây Tạng có giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Namđịa chỉ bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín. 

Giá chó Ngao Tây Tạng. Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội và TPHCM

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam hiện nay

Chó Ngao Tây Tạng thường được nuôi tại các đền chùa ở cao nguyên Tây Tạng, chúng được coi là linh thú bảo vệ những tu sĩ Phật giáo và các vị Lạt Ma. Thuở ban đầu khi mới hạ sơn, những chú Ngao Tạng đầu tiên có giá tới cả triệu tệ (1 triệu tệ = 3.5 tỷ vnđ). Khi những chú chó Ngao Tây Tạng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2007, giá của chúng lên tới hơn 150 triệu. Đến nay, nhiều thế hệ Ngao Tạng ra đời tại Việt Nam nên giá đã giảm đi đáng kể, tuy nhiên vẫn ở mức cao, từ 20 – 28 triệu / cún Ngao khoảng 2 – 5 tháng tuổi.

Chó Ngao Tây Tạng thuần chủng. Cách nuôi chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Chó Ngao Tây Tạng, ở Việt Nam cũng gọi là chó Ngao Tạng hay chó Ngao, tên quốc tế là Tibetan Mastiff, là giống chó “khổng lồ”, dũng mãnh có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Ngao Tây Tạng được coi là giống chó còn rất nguyên thủy, xuất hiện cùng thời với những giống chó nhà đầu tiên được con người lai tạo, hệ gen gần như tinh khiết, hầu như chưa bị lai tạp với bất kỳ giống chó nào khác trong suốt lịch sử hàng nghìn năm. Hãy tìm hiểu các đặc điểm của giống chó Ngao Tây Tạng thuần chủng tinh khiết,cách nuôi chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam. 

Chó Ngao Tây Tạng thuần chủng. Cách nuôi chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Lịch sử chó Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Tây Tạng, trên dãy núi Himalaya có thời tiết quanh năm khắc nghiệt. Giống như hầu hết các giống chó từ những vùng xa xôi hẻo lánh khác, có rất rất ít tài liệu ghi chép về chó Ngao Tây Trạng trước thế kỷ 19. Không có ghi chép nào hay dấu tích nào về sự ra đời của chó Ngao Tây Tạng, tuy nhiên bằng chứng bằng công nhệ phân tích gen cho thấy, Ngao Tây Tạng là giống chó cổ xưa và nguyên thủy nhất còn tồn tại trên thế giới. Chúng xuất hiện cách đây ít nhất 5000 năm (có thể tới 7000 năm), thời kỳ những giống chó nhà đầu tiên bắt đầu được phân hóa.

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm